Chi nhánh Công ty TNHH Olam tổ chức “Ngày hội nông dân năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 9-11, Chi nhánh Công ty TNHH Olam tại Gia Lai (Khu Công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku) đã phối hợp với Hợp tác xã sản xuất điều Ia Grai tổ chức “Ngày hội nông dân năm 2023” tại xã Ia Khai (huyện Ia Grai).

Chi nhánh công ty đã vinh danh 20 nông dân xuất sắc của xã Ia Khai trong sản xuất, hợp tác mua bán hạt điều với Chi nhánh. Ảnh: Nhật Hào

Chi nhánh công ty đã vinh danh 20 nông dân xuất sắc của xã Ia Khai trong sản xuất, hợp tác mua bán hạt điều với Chi nhánh. Ảnh: Nhật Hào

Đến dự, có ông Lê Ngọc Quý- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ia Grai, đại diện lãnh đạo UBND xã Ia Khai và 200 nông dân sinh sống trên địa bàn xã.

Phát biểu tại chương trình, ông Kulhans Singhvi- Giám đốc Chi nhánh Công ty cho biết, việc tổ chức chương trình “Ngày hội nông dân năm 2023” nhằm tri ân những người nông dân đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời, mong muốn, trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với hợp tác xã và các hộ nông dân trong liên kết sản xuất và thu mua hạt điều.

Công ty tặng thiết bị vui chơi cho Trường Mẫu giáo 20-10 (xã Ia Krái) trị giá 150 triệu đồng. Ảnh: Nhật Hào

Công ty tặng thiết bị vui chơi cho Trường Mẫu giáo 20-10 (xã Ia Krái) trị giá 150 triệu đồng. Ảnh: Nhật Hào

Tại chương trình, Chi nhánh Công ty đã tặng 5 máy cắt cành cho Hợp tác xã sản xuất điều Ia Grai; vinh danh 20 nông dân xuất sắc về trồng trọt, hợp tác, mua bán điều với Chi nhánh Công ty; tặng 170 suất quà cho nông dân sản xuất giỏi và 10 phần quà cho nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Khai. Tổng trị giá các phần quà 78,5 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, Chi nhánh Công ty cũng đã đến tặng 1 phần quà là thiết bị vui chơi cho Trường Mẫu giáo 20-10 (thuộc xã Ia Krái, huyện Ia Grai) với trị giá 150 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Xoa dịu nỗi đau do bom mìn gây ra

Xoa dịu nỗi đau do bom mìn gây ra

(GLO)- Bên cạnh việc thu gom, xử lý bom mìn, vật nổ, thời gian qua, lực lượng chức năng và chính quyền các địa phương ở Gia Lai đã quan tâm hỗ trợ nạn nhân và truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về hậu quả do bom mìn gây ra.

Các đoàn viên thanh niên và nhà hảo tâm tổ chức chương trình Xuân tình nguyện, tặng quà Tết cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu tỉnh Gia Lai dịp Tết Bính Ngọ 2026.

Xuân tình nguyện lan tỏa yêu thương nơi vùng khó Gia Lai

(GLO)- Những ngày cuối năm, không khí xuân tình nguyện lan tỏa khắp các xã vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Gia Lai. Các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã góp phần mang mùa xuân ấm áp, nghĩa tình đến với những vùng còn nhiều gian khó.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai vượt nhiều chỉ tiêu trong năm khó khăn

Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai vượt nhiều chỉ tiêu trong năm khó khăn

(GLO)- Trong năm 2025, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Gia Lai đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp, bám sát chỉ đạo của BHXH Việt Nam và UBND tỉnh, qua đó đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần bảo đảm quyền lợi của người dân, người lao động và giữ vững trụ cột an sinh xã hội trên địa bàn.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng.

Phụ nữ tỉnh Gia Lai: Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng

(GLO)- Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các xã, phường trên địa bàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa trong cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ.

Đak Sơmei vui mùa đót

Rộn ràng mùa đót ở Đak Sơmei

(GLO)- Những ngày đầu năm 2026, hoa đót nở rộ khắp triền rừng. Từ sáng sớm, người dân xã Đak Sơmei (tỉnh Gia Lai) đã vào rừng hái đót với mong muốn có thêm khoản thu nhập cho gia đình.

null