Cháy nhà 4 tầng ở trung tâm TP. Đồng Hới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng nay 29/10, một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà 4 tầng nằm trên con phố sầm uất nhất của TP. Đồng Hới, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để khống chế ngọn lửa.

Ngôi nhà bị cháy có số nhà 27, nằm trên đường Lý Thường Kiệt, phường Đồng Hải. Theo những người chứng kiến, họ phát hiện khói đen bốc lên từ tầng 3 của ngôi nhà vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng 29/10.

Đám cháy xuất phát từ tầng 3 của ngôi nhà.
Đám cháy xuất phát từ tầng 3 của ngôi nhà.

Sau khi gọi lực lượng chữa cháy, hàng xóm láng giềng đã cùng chủ nhà di dời những vật dụng dễ cháy ở tầng trệt ra ngoài, đặc biệt là những vật dụng dễ bắt lửa như ô tô, xe máy.

Lực lượng chức năng đã điều động 2 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để dập lửa. Chỉ trong một thời gian ngắn, ngọn lửa đã được khống chế và không lan sang các tầng khác của ngôi nhà.

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để khống chế vụ cháy.
Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để khống chế vụ cháy.

Theo nhận định ban đầu, rất có thể vụ cháy là do chập điện. Trong mấy ngày gần đây, mưa và gió đã ảnh hưởng đến hệ thống điện của ngôi nhà, dẫn đến chập cháy. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo Hoàng Nam (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Tháo gỡ vướng mắc về quản lý đất đai, đảm bảo ổn định xã hội.

Tháo gỡ vướng mắc về quản lý đất đai, đảm bảo ổn định xã hội

(GLO)- Góp ý vào dự thảo Nghị quyết quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai, đại biểu Nguyễn Thị Thu Thủy đề xuất một số giải pháp cụ thể nhằm tháo gỡ vướng mắc, đảm bảo ổn định xã hội và tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Triển khai "chiến dịch Quang Trung" thần tốc dựng lại nhà cho đồng bào bị thiên tai.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phải ổn định cuộc sống các gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, ngập úng trước ngày 10-12-2025

(GLO)- Chiều tối 29-11, tại phường Tuy Hòa (tỉnh Đắk Lắk), Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì làm việc trực tiếp và trực tuyến với lãnh đạo các tỉnh: Đắk Lắk, Gia Lai, Khánh Hòa, Lâm Đồng để triển khai các biện pháp khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống nhân dân.

ĐB Nguyễn Văn Cảnh cho rằng AI như “đứa trẻ”, sử dụng phải có trách nhiệm.

AI như “đứa trẻ”, sử dụng phải có trách nhiệm

(GLO)- Thảo luận tại hội trường Quốc hội về dự án Luật Trí tuệ nhân tạo (AI), đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (thành viên đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai) nhấn mạnh cần có những quy định cụ thể về trách nhiệm của nhà cung cấp sản phẩm có ứng dụng AI để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung thăm, tặng quà các địa phương bị thiệt hại do bão lũ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung thăm, tặng quà tại các địa phương bị thiệt hại do bão lũ

(GLO)- Ngày 28-11, đồng chí Rah Lan Chung-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai đã đi thăm, tặng quà các gia đình, học sinh và đơn vị trường học bị thiệt hại trong đợt bão lũ vừa qua ở địa bàn phường Quy Nhơn Bắc và xã Tuy Phước Bắc, Vân Canh.

null