.
.

Ca sĩ Vy Oanh lên tiếng về những tấm hình nhạy cảm lan truyền trên mạng

Thứ Sáu, 28/05/2021, 06:03 [GMT+7]
.
Khẳng định những tấm hình nhạy cảm đang lan truyền trên mạng là của mình, ca sĩ Vy Oanh đã trả lời riêng phóng viên Báo Người Lao Động rằng đó là hình cô gởi cho một người thứ ba.
 
 
Vy Oanh khẳng định những tấm hình đang lan truyền trên mạng là chính cô gởi cho một người khác, không thể cho đó là hình sex
Vy Oanh khẳng định những tấm hình đang lan truyền trên mạng là chính cô gởi cho một người khác, không thể cho đó là hình sex
 
* Phóng viên: Nhiều tấm hình nhạy cảm đang lan truyền và cư dân mạng đồn đoán đó là của Vy Oanh. Chị có biết thông tin này không?
 
- Ca sĩ Vy Oanh: Vâng, đúng là hình của vợ chồng tôi nhưng hình như thế có được gọi là sex không nhỉ? Đây là tấm hình tôi đã gửi cho một phụ nữ sau khi bị cô ta liên tục làm phiền vì thấy gia đình tôi yên ấm, hạnh phúc. Cô này là bồ cũ của chồng tôi. 
 
Trước đó, khi chúng tôi sắp lấy nhau, chồng tôi có dắt tôi đi gặp cô ta để làm bạn, để còn chăm lo cho con cái. Tôi vui vẻ nhận lời vì tôi đến với ông xã sau khi anh đã chia tay cô này được 2 năm (chính miệng cô ta kể với tôi).
 
Lần gặp đó, cô ta tỏ ra đáng mến, còn gửi lời chúc phúc nhưng sau đó thì nhanh chóng trở mặt...
 
Cô khẳng định
Cô khẳng định "chỉ sợ sống sai, chả sợ gì"
 
* Đây là lần thứ 3 chị đối mặt với tin đồn này. Cảm xúc của chị thế nào?
 
-Tôi đã bắt đầu quen với thị phi nên lòng bình an lắm. Chỉ sợ sống sai, chả sợ gì.
 
* Chị có nguyện vọng gì qua vụ việc này không?
 
- Tôi tin vào công lý, chính trực, tin vào điều tử tế, tin sống sao được vậy nên mãi mãi sẽ không ai hãm hại được tôi cả.
 
* Chị nghĩ gì về những ồn ào quanh mình thời gian gần đây?
 
- Số tôi cũng thị phi đấy, làm bao điều tốt không ai nhớ, chỉ 1 điều vu khống vu vơ là được gọi tên. Cứ đối mặt thôi, trời hại mới chết chứ người hại không sao.
 
Vy Oanh bảo số cô nhiều thị phi nên chỉ còn biết đối mặt
Vy Oanh bảo số cô nhiều thị phi nên chỉ còn biết đối mặt
 
* Đã sắp sinh con, tin đồn có ảnh hưởng đến sức khỏe chị không?
 
- Lần mang thai nào tôi cũng bị một số người vồ vập tấn công mà, rồi con tôi vẫn mạnh khỏe thông minh, gia đình vẫn yên ấm. Tôi tự tin đủ phước đức để vượt qua mọi chuyện, nghiệp ai vay người ấy trả. Mình cứ ung dung thôi.
 
Vy Oanh khẳng định những tin đồn này nhằm hãm hại cô
Vy Oanh khẳng định những tin đồn này nhằm hãm hại cô
 
Thùy Trang, ảnh: NS (NLĐO)
 
.