Câu lạc bộ Ngôi nhà yêu thương Gia Lai trao 50 suất quà cho người khó khăn dịp Tết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 5-2, Câu lạc bộ Ngôi nhà yêu thương (trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai) đã tổ chức Chương trình Tết nhân ái Xuân Giáp Thìn 2024 trao quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Đại diện Câu lạc bộ Ngôi nhà yêu thương trao quà cho người dân trên địa bàn TP. Pleiku. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện Câu lạc bộ Ngôi nhà yêu thương trao quà cho người dân trên địa bàn TP. Pleiku. Ảnh: Như Nguyện

Theo đó, Câu lạc bộ Ngôi nhà yêu thương đã trao 50 suất quà (gồm gạo, mì tôm, nước mắm, dầu ăn, xì dầu, đường, bột ngọt, trị giá mỗi suất quà 350.000 đồng); trong đó trao 21 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Pleiku và 29 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn tại xã Ia Sao (huyện Ia Grai). Tổng giá trị quà tặng là 17,5 triệu đồng.

Được biết, kinh phí tổ chức chương trình do câu lạc bộ kết nối, huy động các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Pleiku, nhóm thiện nguyện hỗ trợ gồm: Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hoa Trang Gia Lai, Công ty tư vấn Thiết kế đầu tư và Xây dựng Thanh Minh, Công ty cổ phần xây dựng Trung Nguyên, nhóm thiện nguyện Minh Triết.

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo xã Ia Hiao chỉ đạo công tác ứng phó với tình trạng ngập lụt trên địa bàn.

Người dân vùng ngập lụt xã Ia Hiao mong được an cư

(GLO)- Mỗi mùa mưa đến, hàng trăm hộ dân xã Ia Hiao (tỉnh Gia Lai) lại đối mặt với cảnh ngập lụt, nhà cửa, ruộng vườn chìm trong biển nước. Vì thế, việc sớm được di dời đến nơi ở an toàn, ổn định sinh kế hiện là mong mỏi lớn nhất của bà con đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây.

Các em nhỏ Làng trẻ em SOS Pleiku chăm chú xem múa lân.

Trung thu đoàn viên ở những mái nhà SOS

(GLO)-Những ngày đầu tháng 10, khi trăng Trung thu vừa tròn, tiếng trống lân lại rộn ràng vang lên trong khuôn viên các làng trẻ em SOS ở phường Thống Nhất và phường Quy Nhơn Đông. Giữa ánh đèn lung linh, nụ cười trong veo của con trẻ khiến không khí đêm rằm càng thêm ấm áp, chan chứa tình thương.

 Lồng đèn rồng dài 32 m rực sáng phố núi Pleiku

Lồng đèn rồng dài 32 m rực sáng phố núi Pleiku

(GLO)- Tối 5-10, hàng trăm người dân và các em nhỏ đã tụ hội tại 176 Hoàng Văn Thụ (phường Diên Hồng) để thích thú chiêm ngưỡng lồng đèn hình rồng dài 32 mét do gia đình chị Nguyễn Thị Thu Thất tự thiết kế để đón Tết Trung thu. 

Trung thu tại Gia Lai năm nay sôi nổi với hoạt động handmade thiện nguyện, làm bánh, phiên chợ cộng đồng, mang đến niềm vui cho trẻ em.

E-magazine Gia Lai: Trẻ vui khám phá, sáng tạo dịp Trung thu

(GLO)-Trung thu năm nay thêm sắc màu mới với nhiều hoạt động thú vị: workshop handmade kết hợp thiện nguyện, trải nghiệm Trung thu xưa-nay hấp dẫn, phiên chợ cộng đồng rộn ràng, cởi mở... Sự đa dạng đó đem lại cho trẻ những trải nghiệm vui tươi dịp trăng rằm.

Người dân Gia Lai chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ

Người dân Gia Lai chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ

(GLO)- Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, các tổ chức, hội, nhóm thiện nguyện, người dân đã chung tay hỗ trợ. Chỉ sau 3 ngày, nhiều tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm đã được gửi đến các đầu mối tiếp nhận để sớm chuyển đến bà con bị thiệt hại nặng bởi cơn bão số 10 vừa qua.

null