Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tặng giấy khen cho 3 tập thể và 11 cá nhân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 14-2, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Quý Mão. Thượng tá Rơ Mah Tuân-Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Phòng Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh đã khái quát những kết quả trong công tác tuyên truyền về lực lượng bộ đội Biên phòng năm 2022. Theo đó, trong năm qua, an ninh biên giới quốc gia được giữ vững, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn biên giới được đảm bảo đã tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế-xã hội của tỉnh phát triển.

Theo đánh giá, có được kết quả trên là nhờ sự đồng hành, đóng góp rất lớn của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương. Cụ thể, năm 2022, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã phối hợp đưa 107 lượt phóng viên, cộng tác viên đi thực tế, phản ánh các hoạt động của Bộ đội Biên phòng và đã có trên 570 phóng sự, tin, bài được đăng tải, phát sóng. Trong đó, Báo Gia Lai đã thực hiện 12 chuyên trang với trên 200 đơn vị tin, bài; Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh đã phát sóng thời lượng 360 phút…

Qua công tác truyên truyền đã nâng cao nhận thức của người dân, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới và xây dựng Bộ đội Biên phòng tỉnh. Đồng thời, động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh cũng như cán bộ, nhân dân ở khu vực biên giới phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí đã nêu một số kiến nghị nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về bộ đội Biên phòng, biên giới. Bên cạnh đó, Bộ đội Biên phòng tỉnh cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn báo chí như thường xuyên tổ chức đưa các đoàn công tác đến các đơn vị để nội dung tin, bài tuyên truyền cụ thể, sát thực tế hơn; chú trọng nêu gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến để nhân rộng trong các cơ quan, đơn vị.

Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Ghi nhận những kết quả mà các cơ quan thông tấn, báo chí đã phối hợp với Bộ đội Biên phòng trong công tác tuyên truyền, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 11 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về Bộ đội Biên phòng tỉnh năm 2022.

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai phát động cao điểm đấu tranh phòng-chống các loại tội phạm trên các tuyến biên giới vào dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Bộ đội Biên phòng Gia Lai phát động cao điểm chống tội phạm trên tuyến biên giới

(GLO)- Sáng 9-12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm đấu tranh phòng-chống tội phạm, ma túy, mua bán người và buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trên các tuyến biên giới, vùng biển dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

(GLO)- Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động, những năm qua, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông luôn quan tâm, chăm lo xây dựng lực lượng tự vệ chất lượng, vững mạnh, rộng khắp, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương.

Phường Pleiku hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2026-2031

Phường Pleiku hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2026-2031

(GLO)- Chiều 5-12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND phường Pleiku khóa II, nhiệm kỳ 2026-2031.

Lan tỏa phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới

Lan tỏa phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới

(GLO)- Phát huy phương châm hướng mạnh về cơ sở và bám sát đặc thù từng địa phương, các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) trong tỉnh Gia Lai không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, gắn chặt với phong trào thi đua và nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa I

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai khóa I

(GLO)- Sau gần 2 ngày (3 và 4-12) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa I.

Cán bộ, chiến sĩ chung tay sửa chữa nhà cho người dân.

Tuổi trẻ Quân đoàn 34 xung kích vì cộng đồng

(GLO)- Những năm qua, đoàn viên, thanh niên Quân đoàn 34 luôn phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo trong huấn luyện, học tập và công tác. Các phong trào do tuổi trẻ Quân đoàn triển khai đã góp phần xây dựng đơn vị chính quy, xanh-sạch-đẹp, hướng đến cộng đồng và lan tỏa giá trị tích cực.

null