Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tặng giấy khen cho 3 tập thể và 11 cá nhân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 14-2, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Quý Mão. Thượng tá Rơ Mah Tuân-Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Phòng Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh đã khái quát những kết quả trong công tác tuyên truyền về lực lượng bộ đội Biên phòng năm 2022. Theo đó, trong năm qua, an ninh biên giới quốc gia được giữ vững, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn biên giới được đảm bảo đã tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế-xã hội của tỉnh phát triển.

Theo đánh giá, có được kết quả trên là nhờ sự đồng hành, đóng góp rất lớn của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương. Cụ thể, năm 2022, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã phối hợp đưa 107 lượt phóng viên, cộng tác viên đi thực tế, phản ánh các hoạt động của Bộ đội Biên phòng và đã có trên 570 phóng sự, tin, bài được đăng tải, phát sóng. Trong đó, Báo Gia Lai đã thực hiện 12 chuyên trang với trên 200 đơn vị tin, bài; Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh đã phát sóng thời lượng 360 phút…

Qua công tác truyên truyền đã nâng cao nhận thức của người dân, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới và xây dựng Bộ đội Biên phòng tỉnh. Đồng thời, động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh cũng như cán bộ, nhân dân ở khu vực biên giới phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí đã nêu một số kiến nghị nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về bộ đội Biên phòng, biên giới. Bên cạnh đó, Bộ đội Biên phòng tỉnh cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn báo chí như thường xuyên tổ chức đưa các đoàn công tác đến các đơn vị để nội dung tin, bài tuyên truyền cụ thể, sát thực tế hơn; chú trọng nêu gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến để nhân rộng trong các cơ quan, đơn vị.

Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Ghi nhận những kết quả mà các cơ quan thông tấn, báo chí đã phối hợp với Bộ đội Biên phòng trong công tác tuyên truyền, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 11 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về Bộ đội Biên phòng tỉnh năm 2022.

Có thể bạn quan tâm

Các đại biểu dự Hội thảo khoa học kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Plei Me dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Các đại biểu dự Hội thảo khoa học kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Plei Me dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

(GLO)- Chiều 17-11, Đoàn đại biểu dự Hội thảo Khoa học “Chiến thắng Plei Me-Tầm vóc, ý nghĩa và bài học lịch sử” cấp Bộ Quốc phòng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Plei Me đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Cảnh hỗn loạn và thương vong lớn của quân Mỹ-ngụy trong những ngày đầu của Chiến dịch Plei Me, năm 1965.

Kiên quyết bảo vệ sự thật lịch sử, phản bác mọi xuyên tạc về Chiến thắng Plei Me

(GLO)- Sáu mươi năm sau Chiến thắng Plei Me (19/10-26/11/1965), giá trị lịch sử và tầm vóc thời đại của chiến dịch vẫn tỏa sáng. Tuy nhiên, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin bóp méo sự thật, xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, hạ thấp chiến công của ta, gây hoài nghi trong dư luận.

Quốc hội khóa mới gồm 500 đại biểu, dự kiến có 12-14 Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Quốc hội khóa mới gồm 500 đại biểu, dự kiến có 12-14 Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Dự kiến tổng số đại biểu Quốc hội khóa XVI là 500 người. Trong đó, 217 đại biểu ở các cơ quan trung ương, 283 đại biểu ở địa phương, đại biểu trẻ tuổi có khoảng 50 đại biểu. Cơ cấu số lượng Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư tham gia dự kiến là 12- 14 người.

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

(GLO)- Tại xã Ia Chia, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Chia luôn gắn bó, đồng hành với nhân dân trong đời sống, sản xuất và xây dựng cộng đồng. Hình ảnh những người lính tận tâm, gương mẫu đã trở thành điểm sáng trong công tác dân vận vùng biên.

Công tác phòng-chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực cần được tiến hành kiên quyết, kiên trì, thường xuyên, liên tục.

Công tác phòng-chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực cần được tiến hành kiên quyết, kiên trì, thường xuyên, liên tục

(GLO)- Sáng 11-11, đồng chí Thái Đại Ngọc-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị tổng kết công tác phòng-chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng và nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ tỉnh.

null