Bộ Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ 24 dự án về cây xanh tại Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Đại tá Nguyễn Tuấn Hưng-Phó thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) vừa ký Công văn số 2445/YC-ANĐT-P4 đề nghị UBND tỉnh Gia Lai phối hợp cung cấp thông tin, số liệu về các dự án trồng và chăm sóc cây xanh trên địa bàn tỉnh để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, để phục vụ công tác điều tra vụ án “Vi phạm các quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng; đưa hối lộ, nhận hối lộ” xảy ra tại Công ty TNHH cây xanh Công Minh và các tỉnh, thành phố mà Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 03/QĐ-ANĐT ngày 8-5-2024.

Cây xanh trên các tuyến phố của TP.Pleiku. Ảnh: Báo Gia Lai

Cây xanh trên các tuyến phố của TP.Pleiku. Ảnh: Báo Gia Lai

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đề nghị UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo Sở Tài chính phối hợp với các cơ quan liên quan cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các dự án cây xanh trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, cung cấp bảng thống kê chi tiết danh mục vật tư; bảng thống kê các nhà thầu tham gia thực hiện dự án; bảng thống kê tạm ứng, thanh toán cho các nhà thầu và bảng dự toán chi tiết đã được phê duyệt.

Tại công văn của Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã thống kê chi tiết 24 dự án trồng và chăm sóc cây xanh tại tỉnh Gia Lai cần phải cung cấp thông tin, gồm: Huyện Chư Prông, Đức Cơ, Ia Pa có 1 dự án; huyện Krông Pa, TP.Pleiku có 2 dự án; huyện Chư Pưh có 3 dự án; huyện Đăk Pơ, Chư Sê có 4 dự án và huyện Phú Thiện có 6 dự án. Tất cả các dự án này được thực hiện từ năm 2019 đến 2023.

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm để phục vụ thi công.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm

(GLO)- Chiều 12-11, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan Công an xác định chiếc xe tải trong vụ va chạm với xe máy ở ngã tư Hoàng Văn Thụ-Trần Phú (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) có giấy phép đi vào đường cấm tại khu vực trên.

null