Bình Định: Bắt cặp tình nhân chuyên trộm cắp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Để có tiền tiêu xài, Đỗ Sương Lý (22 tuổi) và người yêu là Đ.T.M.D. (17 tuổi, cùng ở Bình Định) dắt nhau đi trộm cắp tài sản.

Ngày 14-3, Công an H.Tuy Phước (Bình Định) cho biết đã tạm giữ hình sự Đỗ Sương Lý (22 tuổi, ở thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng, H.Tuy Phước) và người yêu của Lý là Đ.T.M.D. (17 tuổi, ở thôn Hòa Phong, xã Nhơn Mỹ, TX.An Nhơn, Bình Định) để điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Đỗ Sương Lý. Ảnh: Trị Bình

Đỗ Sương Lý. Ảnh: Trị Bình

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 12.3, Lý và người yêu đột nhập cửa hàng bán điện thoại của anh N.T.K. ở thôn Phụng Sơn (xã Phước Sơn, H.Tuy Phước) lấy trộm 8 điện thoại di động các loại và 5 triệu đồng.

Thời điểm bị bắt, Lý và Đ.T.M.D đang ở trong một nhà nghỉ trên địa bàn xã Phước Hưng. Công an H.Tuy Phước đã thu hồi được số tài sản nói trên.

Số tài sản bị Đỗ Sương Lý và người yêu trộm cắp được công an thu hồi. Ảnh: Trị Bình

Số tài sản bị Đỗ Sương Lý và người yêu trộm cắp được công an thu hồi. Ảnh: Trị Bình

Tại cơ quan Công an H.Tuy Phước, Đỗ Sương Lý và người yêu khai nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình. Theo đó, để có tiền tiêu xài và sống cùng nhau, cả hai đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp.

Ngoài thực hiện vụ trộm nói trên, Lý và Đ.T.M.D còn thực hiện trót lọt 2 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn xã Phước Hưng và địa bàn xã Nhơn An (TX.An Nhơn).

Có thể bạn quan tâm

Đak Đoa: Bắt giữ 3 đối tượng cướp giật tài sản

Đak Đoa: Bắt giữ 3 đối tượng cướp giật tài sản

(GLO)-

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) vừa ra quyết định bắt giữ đối tượng Nguyễn Quốc Triệu (SN 2003); Dương Quốc Huy (SN 2002) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản. Đồng thời, cho gia đình bảo lãnh đối tượng Huỳnh Ngọc Tý (SN 1992, cùng trú tại xã An Phú, TP. Pleiku).

Đak Pơ: Tai nạn giao thông diễn biến phức tạp

Đak Pơ tích cực truyền thông về an toàn giao thông

(GLO)- Trong 6 tháng đầu năm 2024, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) tăng so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, số vụ TNGT liên quan đến đồng bào dân tộc thiểu số khá cao, vì thế công an huyện đang tích cực truyền thông cho đối tượng này.