Bình Định: Bắt cặp tình nhân chuyên trộm cắp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Để có tiền tiêu xài, Đỗ Sương Lý (22 tuổi) và người yêu là Đ.T.M.D. (17 tuổi, cùng ở Bình Định) dắt nhau đi trộm cắp tài sản.

Ngày 14-3, Công an H.Tuy Phước (Bình Định) cho biết đã tạm giữ hình sự Đỗ Sương Lý (22 tuổi, ở thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng, H.Tuy Phước) và người yêu của Lý là Đ.T.M.D. (17 tuổi, ở thôn Hòa Phong, xã Nhơn Mỹ, TX.An Nhơn, Bình Định) để điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Bình Định: Bắt cặp tình nhân chuyên trộm cắp ảnh 1

Đỗ Sương Lý. Ảnh: Trị Bình

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 12.3, Lý và người yêu đột nhập cửa hàng bán điện thoại của anh N.T.K. ở thôn Phụng Sơn (xã Phước Sơn, H.Tuy Phước) lấy trộm 8 điện thoại di động các loại và 5 triệu đồng.

Thời điểm bị bắt, Lý và Đ.T.M.D đang ở trong một nhà nghỉ trên địa bàn xã Phước Hưng. Công an H.Tuy Phước đã thu hồi được số tài sản nói trên.

Bình Định: Bắt cặp tình nhân chuyên trộm cắp ảnh 2

Số tài sản bị Đỗ Sương Lý và người yêu trộm cắp được công an thu hồi. Ảnh: Trị Bình

Tại cơ quan Công an H.Tuy Phước, Đỗ Sương Lý và người yêu khai nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình. Theo đó, để có tiền tiêu xài và sống cùng nhau, cả hai đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp.

Ngoài thực hiện vụ trộm nói trên, Lý và Đ.T.M.D còn thực hiện trót lọt 2 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn xã Phước Hưng và địa bàn xã Nhơn An (TX.An Nhơn).

Link bài gốc: https://thanhnien.vn/binh-dinh-bat-cap-tinh-nhan-chuyen-trom-cap-185230314115127355.htm

Có thể bạn quan tâm

TP.Pleiku: Khó thu hồi tiền sai phạm vì doanh nghiệp ngừng hoạt động

TP.Pleiku: Khó thu hồi tiền sai phạm vì doanh nghiệp ngừng hoạt động

(GLO)- Sau kết luận của Thanh tra tỉnh Gia Lai, TP. Pleiku phải thu hồi nộp vào ngân sách số tiền sai phạm hơn 4,64 tỷ đồng, trong đó có 2,868 tỷ đồng tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố. Tuy nhiên, đơn vị này rất khó để thu hồi các khoản tiền phải khắc phục vì nhiều doanh nghiệp thi công các công trình đã giải thể hoặc tạm ngừng hoạt động.
Nam thanh niên điều khiển xe máy đâm thẳng vào Cảnh sát giao thông, lãnh 15 tháng tù

Nam thanh niên điều khiển xe máy đâm thẳng vào Cảnh sát giao thông, lãnh 15 tháng tù

(GLO)-Ngày 29-5, tại hội trường 20-10 UBND huyện Đak Đoa và 17 điểm cầu phát trực tuyến tại Hội trường UBND 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân huyện Đak Đoa đã tuyên phạt bị cáo Lê Đức Minh (SN 2004, trú tại tổ 4, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa) 15 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”.
Đề nghị thu hồi hơn 4,6 tỷ đồng sai phạm tại TP. Pleiku

Đề nghị thu hồi hơn 4,6 tỷ đồng sai phạm tại TP. Pleiku

(GLO)- Ngày 29-5, Thanh tra tỉnh Gia Lai đã có Thông báo Kết luận thanh tra số 245/TB-TTr về việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng-chống tham nhũng và việc quản lý, sử dụng các nguồn kinh phí giai đoạn 2019-2022 tại UBND TP. Pleiku. Theo đó, nhiều đơn vị thuộc quản lý của UBND thành phố để xảy ra sai phạm với số tiền hơn 4,64 tỷ đồng.
Tạm giữ nữ thủ quỹ chiếm đoạt hơn 450 triệu đồng của Trường THPT Trần Cao Vân

Tạm giữ nữ thủ quỹ chiếm đoạt hơn 450 triệu đồng của Trường THPT Trần Cao Vân

(GLO)- Do chơi chứng khoán bị thua lỗ, bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm (SN 1995, trú tại thôn Mỹ Thạch 1, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê) là nhân viên văn thư, thủ quỹ của Trường THPT Trần Cao Vân (xã Ia HLốp, huyện Chư Sê) đã nhờ đối tượng khác tạo hiện trường giả vụ trộm cắp tài sản để chiếm đoạt số tiền hơn 450 triệu đồng của nhà trường.