Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai tiếp công dân định kỳ vào ngày 25 hàng tháng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai vừa có Thông báo số 54-TB/BNCTU về lịch tiếp công dân định kỳ của Bí thư Tỉnh ủy năm 2023.
Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai tiếp công dân định kỳ vào ngày 25 hàng tháng ảnh 1
Trụ sở Tiếp công dân tỉnh (số 27 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, TP. Pleiku). Ảnh: Thanh Nhật

Theo đó, thực hiện Kế hoạch tiếp công dân của Bí thư Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy thông báo lịch tiếp công dân định kỳ của Bí thư Tỉnh ủy năm 2023 như sau:

Thời gian tiếp công dân định kỳ: Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ vào ngày 25 hàng tháng, nếu ngày trên trùng vào ngày lễ, ngày nghỉ thì chuyển qua ngày làm việc liền kề; trong trường hợp cần thiết, để bảo vệ người phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy có thể tiếp riêng. Buổi sáng: Từ 8 giờ đến 11 giờ; buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Địa điểm: tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh (số 27 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, TP. Pleiku).

Công dân đến phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo có trách nhiệm phải đến trụ sở Tiếp công dân tỉnh để đăng ký nội dung phán ánh, kiến nghị với cán bộ tiếp dân của Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tiếp công dân tỉnh. Thời gian đăng ký trước ngày 20 hàng tháng (nếu đăng ký sau ngày 20 sẽ chuyển sang tháng liền kề; trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét riêng).

Đồng thời, công dân phải chấp hành nghiêm nội quy tiếp công dân của Ban Tiếp công dân tỉnh; giữ gìn an ninh, trật tự, tôn trọng, lắng nghe giải thích, hướng dẫn của cơ quan, đơn vị, người có thẩm quyền và người chủ trì.

Từ chối tiếp, đối thoại đối với những vụ, việc, trường hợp sau đây: Những khiếu nại, tố cáo đã được các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật hoặc đã trả lời bằng văn bản, đã có thông báo từ chối tiếp mà không cung cấp được chứng cứ, tình tiết mới có thể làm thay đổi nội dung, bản chất vụ việc. Người đang trong tình trạng say rượu, bia, chất kích thích khác; những người mất năng lực hành vi, năng lực pháp luật. Người vi phạm quy chế, nội quy nơi tiếp công dân; có hành vi gây mất trật tự, xúc phạm cán bộ, công chức đang làm nhiệm vụ tiếp công dân.

Có thể bạn quan tâm

Phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023”

Phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023”

Để tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22-10-2018 của Bộ Chính trị khóa XII về “tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”, đồng thời triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Ban Chỉ đạo 35 Trung ương phân công Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023”.
Sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc

Sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc

(GLO)- Đến thời điểm này, các địa phương đã hoàn thành công tác phát lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ. Cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể tổ chức gặp gỡ, động viên thanh niên trước lúc lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Hơn 1 tuần nữa, 2.250 thanh niên trong tỉnh Gia Lai sẽ tạm biệt gia đình để lên đường bảo vệ Tổ quốc.
An Khê với mục tiêu phát triển toàn diện, bền vững

An Khê với mục tiêu phát triển toàn diện, bền vững

(GLO)- Năm 2022, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, triển khai quyết liệt các giải pháp phát triển kinh tế-xã hội và đạt nhiều kết quả quan trọng. Qua đó, tạo nền tảng vững chắc để xây dựng thị xã phát triển toàn diện và bền vững.
Thắng lợi vẻ vang trong lịch sử ngoại giao Việt Nam

Thắng lợi vẻ vang trong lịch sử ngoại giao Việt Nam

Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam là đỉnh cao thắng lợi của mặt trận ngoại giao nước ta thời kỳ chống Mỹ, cứu nước, đồng thời là bước ngoặt lịch sử, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng. Các bài học kinh nghiệm về đàm phán Hiệp định Paris đến nay vẫn còn nguyên giá trị, giúp Việt Nam vững bước trên con đường hội nhập quốc tế.
Gia Lai sau Hiệp định Paris

Gia Lai sau Hiệp định Paris

(GLO)- Ngày 27-1-1973, Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam được 4 bên chính thức ký kết, buộc Mỹ phải tôn trọng độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam. Đồng thời, Mỹ phải rút quân và cam kết chấm dứt mọi sự dính líu quân sự vào miền Nam Việt Nam.
cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Thông tin 18, Sư đoàn 320 thực hiện trò chơi đi cà kheo

Du xuân cùng những người lính và khát vọng đầu năm

(GLO)- Với mọi người thì du xuân là tìm đến các điểm vui chơi, giải trí, những danh lam thắng cảnh hay đến chúc Tết gia đình, người thân. Thế nhưng đối với những người lính trực, sẵn sàng chiến đấu thì du xuân là tìm đến các trò chơi dân gian, ngắm vườn hoa do bàn tay mình tạo nên.