Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai tiếp công dân định kỳ vào ngày 25 hàng tháng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai vừa có Thông báo số 54-TB/BNCTU về lịch tiếp công dân định kỳ của Bí thư Tỉnh ủy năm 2023.
Trụ sở Tiếp công dân tỉnh (số 27 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, TP. Pleiku). Ảnh: Thanh Nhật
Trụ sở Tiếp công dân tỉnh (số 27 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, TP. Pleiku). Ảnh: Thanh Nhật

Theo đó, thực hiện Kế hoạch tiếp công dân của Bí thư Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy thông báo lịch tiếp công dân định kỳ của Bí thư Tỉnh ủy năm 2023 như sau:

Thời gian tiếp công dân định kỳ: Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ vào ngày 25 hàng tháng, nếu ngày trên trùng vào ngày lễ, ngày nghỉ thì chuyển qua ngày làm việc liền kề; trong trường hợp cần thiết, để bảo vệ người phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy có thể tiếp riêng. Buổi sáng: Từ 8 giờ đến 11 giờ; buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Địa điểm: tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh (số 27 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, TP. Pleiku).

Công dân đến phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo có trách nhiệm phải đến trụ sở Tiếp công dân tỉnh để đăng ký nội dung phán ánh, kiến nghị với cán bộ tiếp dân của Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tiếp công dân tỉnh. Thời gian đăng ký trước ngày 20 hàng tháng (nếu đăng ký sau ngày 20 sẽ chuyển sang tháng liền kề; trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét riêng).

Đồng thời, công dân phải chấp hành nghiêm nội quy tiếp công dân của Ban Tiếp công dân tỉnh; giữ gìn an ninh, trật tự, tôn trọng, lắng nghe giải thích, hướng dẫn của cơ quan, đơn vị, người có thẩm quyền và người chủ trì.

Từ chối tiếp, đối thoại đối với những vụ, việc, trường hợp sau đây: Những khiếu nại, tố cáo đã được các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật hoặc đã trả lời bằng văn bản, đã có thông báo từ chối tiếp mà không cung cấp được chứng cứ, tình tiết mới có thể làm thay đổi nội dung, bản chất vụ việc. Người đang trong tình trạng say rượu, bia, chất kích thích khác; những người mất năng lực hành vi, năng lực pháp luật. Người vi phạm quy chế, nội quy nơi tiếp công dân; có hành vi gây mất trật tự, xúc phạm cán bộ, công chức đang làm nhiệm vụ tiếp công dân.

Có thể bạn quan tâm

Công ty 74 trao kinh phí thực hiện Dự án “Cán bộ, chiến sĩ nâng bước em tới trường”

Công ty 74 trao kinh phí thực hiện Dự án “Cán bộ, chiến sĩ nâng bước em tới trường”

(GLO)- Chiều 15-8, Công ty TNHH một thành viên 74 (Công ty 74), Binh đoàn 15 đã tổ chức gặp mặt, trao kinh phí hỗ trợ các em học sinh trong Dự án “Cán bộ, chiến sĩ quân đội nâng bước em tới trường” năm học 2025-2026 và khen thưởng các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2024-2025.

Phường Bình Định phấn đấu cuối nhiệm kỳ 2025-2030 không còn hộ nghèo

Phường Bình Định phấn đấu cuối nhiệm kỳ 2025-2030 không còn hộ nghèo

(GLO)- Sáng 13-8, Đảng bộ phường Bình Định (tỉnh Gia Lai) long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 với sự tham gia của 200 đại biểu đại diện cho 1.679 đảng viên của 49 chi bộ, đảng bộ trực thuộc. Phường Bình Định phấn đấu đến cuối năm 2030 không còn hộ nghèo.

Gia Lai: Cứu thành công ngư dân trôi dạt một ngày trên biển

Gia Lai: Cứu thành công ngư dân trôi dạt một ngày trên biển

(GLO)- Thông tin từ Đồn Biên phòng Tam Quan Nam cho biết: Lúc 19 giờ ngày 12-8, đơn vị đã tiếp cận tàu vận tải VTT-169 (thuộc Công ty CP Vận tải Xuân Toàn, ở tỉnh Ninh Bình) để tiếp nhận ngư dân Trần Ngọc Thạch (53 tuổi, trú phường Xuân Đài, tỉnh Đắk Lắk) bị nạn trên biển vào bờ an toàn.

null