Bé trai bị sát hại tại chung cư

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cháu bé trai bị sát hại trong đêm, cảnh sát đã bắt người cha để điều tra, làm rõ vụ án.

Ngày 2-7, chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) cho biết cơ quan này vừa bắt giữ một nghi phạm để điều tra vụ án mạng xảy ra tại phường Phú Diễn (TP Hà Nội) vào tối 1-7.

Chung cư nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Đ.X.
Chung cư nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Đ.X.

Theo thông tin ban đầu, tối 1-7, tại một chung cư ở phường Phú Diễn, một bé trai bị sát hại. Nghi phạm là bố đẻ của nạn nhân. Mẹ cháu bé cũng bị thương song không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa, tổ chức điều tra.

Chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đến sáng 2-7, cảnh sát vẫn chưa lấy được lời khai của nghi phạm do đối tượng có biểu hiện bất thường về tâm lý.

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ hình sự 2 người rút súng đe dọa người khác ở đèo Đá Trắng

Tạm giữ hình sự 2 người rút súng đe dọa người khác ở đèo Đá Trắng

Chiều 6-7, Công an tỉnh Phú Thọ thông tin, đơn vị đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Bùi Mạnh Hùng (sinh 1978, trú tại phường Đằng Lâm, TP Hải Phòng) và Nguyễn Văn Quý (sinh năm 1980, trú tại phường Trần Hưng Đạo, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi “Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

null