Bé trai 9 tuổi bị người tình của bà nội bắt cóc, dọa giết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Bị người tình bỏ đi, người đàn ông ở Tây Ninh bắt cóc cháu nội của người phụ nữ này để níu kéo tình cảm.

Đối tượng Lê Quang Tuấn
Đối tượng Lê Quang Tuấn



Trưa 22-10, nhiều cảnh sát tỉnh Tây Ninh ập vào chòi giữ rẫy ở huyện Tân Biên, giải cứu an toàn cho bé trai 9 tuổi bị người tình của bà nội bắt cóc.

Nghi phạm Lê Quang Tuấn (48 tuổi) cũng bị bắt về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra ban đầu, Tuấn và bà Nguyễn Bích Lệ (44 tuổi) sống với nhau như vợ chồng ở nhà trọ thuộc xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu. 10 ngày trước, hai người xảy ra mâu thuẫn nên bà Lệ bỏ trốn. Tuấn nghĩ cách bắt cóc cháu nội bà Lệ để thúc ép người tình trở về.

Biết cháu người tình ở với bà ngoại tại địa phương, Tuấn đến dụ dỗ, rồi đón taxi chở bé đến rẫy để giấu. Sau đó, gã liên tục điện thoại đến gia đình nạn nhân hăm dọa, yêu cầu người tình đến gặp, nếu không hắn sẽ giết bé trai.

Trước sự nguy hiểm của Tuấn, bà Lệ đồng ý gặp hắn đồng thời báo cảnh sát.

 Theo VnExpress

Có thể bạn quan tâm

3.900 phạm nhân Trại giam Gia Trung được phổ biến pháp luật

3.900 phạm nhân Trại giam Gia Trung được phổ biến pháp luật

(GLO)- Sáng 24-7, Công an xã Ayun phối hợp với Trại giam Gia Trung (Cục C10, Bộ Công an) tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và phòng, chống ma túy cho 600 phạm nhân tại Phân trại số 2. Đây là buổi cuối, khép lại đợt tuyên truyền với khoảng 3.900 phạm nhân được tham gia.

Lãnh án 18 năm tù về các tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”

Lãnh án 18 năm tù về tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”

(GLO)- Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Như Tiến (SN 2008, trú Tổ dân phố 1, xã Ia Grai) 18 năm tù về các tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”. Tại thời điểm gây ra vụ án, bị cáo Tiến chưa đủ 18 tuổi.

Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ đối tượng Đỗ Minh Thụ trốn trại giam 32 năm

Trốn khỏi trại giam 32 năm vẫn không thoát

(GLO)- Sau khi trộm một chiếc tivi của người dân ở huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai cũ), Đỗ Minh Thụ bị bắt giữ nhưng đã 2 lần trốn khỏi nơi giam. Suốt 32 năm lẩn trốn, đối tượng vẫn không thoát khỏi sự truy bắt của lực lượng Công an.

Vụ 147 điểm 10 môn Toán tại Tuyên Quang: Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thụ lý điều tra, xử lý

Vụ 147 điểm 10 môn Toán tại Tuyên Quang: Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thụ lý điều tra, làm rõ

(GLO)- Ngày 17-7, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định rút vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Điểm thi tốt nghiệp Trường Trường THPT chuyên Tuyên Quang đến đơn vị để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

null