Bắt khẩn cấp kẻ giết, hiếp bé gái 11 tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thal có vợ và có con gái hơn một tuổi. Vợ Thal bỏ đi khoảng 2 tháng nay. Trước khi án mạng xảy ra, Thal có uống khoảng một lít rượu.

Danh Thal lúc bị bắt.
Danh Thal lúc bị bắt.


Trưa 20-6, Đại tá Lê Minh Quang-Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, xác nhận Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an tỉnh đã bắt khẩn cấp đối tượng Danh Thal (SN 1991, ngụ khóm Vĩnh An, phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là L.T.M.N. (SN 2006), ngụ cùng khóm với Thal.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 19-6, N. đưa bé H. và em trai của H. về nhà sau khi đến chơi nhà N. Trên đường quay lại, N. đi ngang qua cửa rào nhà Thal. Thấy vậy, Thal đi ra mở cửa rào và dùng một tay bịt miệng, một tay câu ngang cổ kéo bé N. ra sau nhà để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, thấy N. nằm bất động, Thal lôi thi thể nạn nhân giấu vào nhà vệ sinh sau hè rồi vào nhà ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Do thấy con gái lâu trở về nhà nên mẹ N. đi tìm. Cùng đi có mẹ và người thân của Thal. Tìm đến nhà vệ sinh phía sau nhà Thal thì mọi người tá hỏa khi phát hiện N. nằm bất động trong đó. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng N. được xác định đã chết ngạt trước đó.

Khi bị mời lên làm việc, Thal khai rằng do nghi ngờ mẹ của N. môi giới vợ của Thal đi lấy chồng Trung Quốc nên Thal nuôi ý định giết bé N. để trả thù. Tuy nhiên, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Thal đã cúi đầu thừa nhận hành vi hiếp dâm bé N. nên cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam.

Thal có vợ và có con gái hơn một tuổi. Vợ Thal bỏ đi khoảng 2 tháng nay. Trước khi án mạng xảy ra, Thal có uống khoảng một lít rượu.

Theo nld

Có thể bạn quan tâm