Bắt khẩn cấp kẻ giết, hiếp bé gái 11 tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thal có vợ và có con gái hơn một tuổi. Vợ Thal bỏ đi khoảng 2 tháng nay. Trước khi án mạng xảy ra, Thal có uống khoảng một lít rượu.

Danh Thal lúc bị bắt.
Danh Thal lúc bị bắt.


Trưa 20-6, Đại tá Lê Minh Quang-Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, xác nhận Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an tỉnh đã bắt khẩn cấp đối tượng Danh Thal (SN 1991, ngụ khóm Vĩnh An, phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là L.T.M.N. (SN 2006), ngụ cùng khóm với Thal.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 19-6, N. đưa bé H. và em trai của H. về nhà sau khi đến chơi nhà N. Trên đường quay lại, N. đi ngang qua cửa rào nhà Thal. Thấy vậy, Thal đi ra mở cửa rào và dùng một tay bịt miệng, một tay câu ngang cổ kéo bé N. ra sau nhà để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, thấy N. nằm bất động, Thal lôi thi thể nạn nhân giấu vào nhà vệ sinh sau hè rồi vào nhà ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Do thấy con gái lâu trở về nhà nên mẹ N. đi tìm. Cùng đi có mẹ và người thân của Thal. Tìm đến nhà vệ sinh phía sau nhà Thal thì mọi người tá hỏa khi phát hiện N. nằm bất động trong đó. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng N. được xác định đã chết ngạt trước đó.

Khi bị mời lên làm việc, Thal khai rằng do nghi ngờ mẹ của N. môi giới vợ của Thal đi lấy chồng Trung Quốc nên Thal nuôi ý định giết bé N. để trả thù. Tuy nhiên, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Thal đã cúi đầu thừa nhận hành vi hiếp dâm bé N. nên cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam.

Thal có vợ và có con gái hơn một tuổi. Vợ Thal bỏ đi khoảng 2 tháng nay. Trước khi án mạng xảy ra, Thal có uống khoảng một lít rượu.

Theo nld

Có thể bạn quan tâm

Kiểm soát chặt xe tải chở vật liệu

Kiểm soát chặt xe tải chở vật liệu

(GLO)- Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai tăng cường kiểm tra xe tải, xe đầu kéo chở vật liệu từ đầu nguồn đến các tuyến giao thông trọng điểm nhằm phòng ngừa tai nạn, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của DN, chủ phương tiện, lái xe.

Điều tra làm rõ thông tin khai thác cát trái phép ở Tuy Phước Bắc

Điều tra làm rõ thông tin khai thác cát trái phép ở Tuy Phước Bắc

(GLO)- Thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc lãnh đạo xã Tuy Phước Bắc “bảo kê” khai thác cát trái phép đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Kết quả xác minh bước đầu cho thấy có hành vi khai thác cát trái phép, song chưa có cơ sở xác định việc lãnh đạo địa phương có hành vi như phản ánh.

Nâng hiệu quả phòng, chống tham nhũng

Nâng hiệu quả phòng, chống tham nhũng

(GLO)- Công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh Gia Lai tiếp tục được triển khai quyết liệt, đồng bộ với nhiều kết quả trong phát hiện, xử lý các vụ việc vi phạm.

Kịp thời ngăn chặn hàng chục thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại phường Quy Nhơn

Kịp thời ngăn chặn nhóm thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại phường Quy Nhơn

(GLO)- Rạng sáng 27-7, sau khi tiếp nhận tin báo về việc một nhóm đối tượng mang theo hung khí, điều khiển mô tô di chuyển qua nhiều tuyến đường trên địa bàn phường Quy Nhơn, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo Đội CSGT số 4 khẩn trương triển khai lực lượng truy tìm, ngăn chặn.

Sôi động võ đài Kickboxing trẻ toàn quốc

Sôi động võ đài Kickboxing trẻ toàn quốc

(GLO)- Từ ngày 22 đến 29-7, hàng trăm vận động viên (VĐV) từ khắp cả nước hội tụ về tranh tài Giải Vô địch Kickboxing trẻ toàn quốc năm 2026 diễn ra tại Nhà Thi đấu thể thao Pleiku (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai).

null