Ban Chỉ đạo 35 huyện Chư Păh sơ kết hoạt động quý I-2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 30-3, Ban Chỉ đạo 35 huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) sơ kết hoạt động quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II-2023. Ông Nguyễn Quang Trường-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 huyện chủ trì hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Văn Đại
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Văn Đại

Tại hội nghị, Ban Chỉ đạo 35 huyện đã thông qua kết quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch quý I-2023. Các đại biểu tập trung thảo luận những nội dung về công tác phối hợp với các ngành chức năng trong việc nắm bắt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và những vấn đề liên quan đến địa phương được phản ánh trên phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội; công tác phối hợp trong ngăn chặn, xử lý các vụ việc phức tạp, nhạy cảm thông tin không đúng về địa phương; tình hình nắm bắt tư tưởng cán bộ, đảng viên và người dân.

Cùng với đó, hội nghị thảo luận các giải pháp nhằm tổ chức hiệu quả các lực lượng trong đấu tranh ngăn chặn, phản bác các quan điểm sai trái, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; dự báo tình hình chống phá của các thế lực thù địch trên các lĩnh vực, đặc biệt là không gian mạng.

Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Quang Trường-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 huyện đề nghị trong thời gian tới, Ban chỉ đạo 35 huyện tăng cường phối hợp với các cấp ủy Đảng tiếp tục làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền để cán bộ, đảng viên và Nhân dân nâng cao nhận thức, tích cực, chủ động bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; nhận diện rõ các âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động. Đặc biệt, không đăng tải, chia sẻ những thông tin xấu, chưa được kiểm chứng lên mạng xã hội... gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Cùng với đó, phát huy vai trò của Mặt trận, các tổ chức chính trị-xã hội tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ xã làm bí thư chi bộ thôn, làng: Chủ trương đúng, hiệu quả cao

Cán bộ xã làm bí thư chi bộ thôn, làng: Chủ trương đúng, hiệu quả cao

(GLO)- Những năm qua, huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã thực hiện chủ trương đưa cán bộ xã về làm bí thư chi bộ thôn, làng. Chủ trương đúng đắn này đã mang lại hiệu quả cao khi những bí thư chi bộ thôn, làng phát huy tốt vai trò lãnh đạo của Đảng ở cơ sở, được người dân tín nhiệm.

Củng cố niềm tin, tạo động lực giảm nghèo - Kỳ 1: Ngày hội gắn kết nghĩa tình

Củng cố niềm tin, tạo động lực giảm nghèo - Kỳ 1: Ngày hội gắn kết nghĩa tình

(GLO)- Công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã củng cố niềm tin, tạo động lực giúp người dân vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no.
Kông Chro: 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông

Kông Chro: 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông

(GLO)- 

Trong giai đoạn 2019-2024, nhờ triển khai có hiểu quả các chính sách dân tộc, huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các mặt, kinh tế-xã hội phát triển ổn định, tỷ lệ hộ nghèo giảm qua các năm, 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông…

Chỗ dựa tin cậy ở cơ sở

Chỗ dựa tin cậy ở cơ sở

(GLO)- Đội ngũ bí thư chi bộ, trưởng thôn, người có uy tín ở huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình để trở thành chỗ dựa tin cậy của hệ thống chính trị ở cơ sở, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.