ASIAD 19: Đua thuyền Việt Nam giành quyền vào chung kết 2 nội dung

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Đội tuyển Đua thuyền Việt Nam có cơ hội giành được huy chương ở ASIAD 19 sau khi liên tiếp vào chung kết ở nội dung thuyền 4 Nữ hạng nặng một mái chèo và nội dung thuyền đôi Nữ hạng nặng hai mái chèo.
Các vận động viên Đội tuyển Đua thuyền Việt Nam. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)

Các vận động viên Đội tuyển Đua thuyền Việt Nam. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)

Đội tuyển Rowing (Đua thuyền) Việt Nam đã có khởi đầu thành công tại ASIAD 19 (tổ chức tại Trung Quốc) khi các vận động viên thi đấu ấn tượng để liên tiếp giành suất vào chung kết.

Cụ thể, ở nội dung thuyền 4 Nữ hạng nặng một mái chèo, 4 vận động viên Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui và Phạm Thị Huệ đã kết thúc bài thi với thời gian 6 phút 39 giây 89.

Ở nội dung này, Đội đua của chủ nhà Trung Quốc về nhất với thời gian 6 phút 33 giây 40, trong khi đội về thứ hai là Nhật Bản có thời gian 6 phút 38 giây 05.

Kết quả này giúp Đội tuyển Đua thuyền Việt Nam nằm trong top 3 vòng loại để giành suất vào chung kết để tranh huy chương.

Thành tích của các đội ở nội dung thuyền 4 Nữ hạng nặng một mái chèo.

Thành tích của các đội ở nội dung thuyền 4 Nữ hạng nặng một mái chèo.

Trong khi đó, ở nội dung thuyền đôi Nữ hạng nặng hai mái chèo, hai vận động viên Nguyễn Thị Giang và Phạm Thị Thảo cũng giành quyền vào chung kết sau khi về thứ 2 vòng loại với thành tích 7 phút 12 giây 75.

Ở nội dung này, Đội tuyển Rowing của Iran về nhất với thời gian 7 phút 09 giây 29.

Theo lịch thi đấu, Chung kết của các nội dung thuyền 4 Nữ hạng nặng một mái chèo và thuyền đôi Nữ hạng nặng hai mái chèo, sẽ được tranh tài vào ngày 24/9.

Link bài gốc: https://www.vietnamplus.vn/asiad-19-dua-thuyen-viet-nam-gianh-quyen-vao-chung-ket-2-noi-dung/895476.vnp

Có thể bạn quan tâm

Hơn 500 học sinh tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Pưh

Hơn 500 học sinh tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Pưh

(GLO)- Sáng 5-12, tại sân vận động huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai), UBND huyện Chư Pưh khai mạc Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) huyện lần thứ IV năm 2023. Dự lễ khai mạc có các ông: Rah Lan Lân-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chư Pưh; Lê Quang Thái-Chủ tịch UBND huyện Chư Pưh; Nguyễn Văn Long-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.