Anh em song sinh mất tích khi tắm biển Đà Nẵng: Tìm thấy một thi thể

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thi thể người em trong vụ 2 anh em song sinh 14 tuổi mất tích khi đi tắm biển tại Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) đã được tìm thấy.

Sáng 13.4, trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo UBND P.Hòa Hải (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) cho biết các lực lượng phối hợp đã tìm thấy thi thể một nạn nhân trong vụ tai nạn anh em song sinh đuối nước tại bãi biển thuộc Q.Ngũ Hành Sơn.

Cụ thể, vào lúc 22 giờ ngày 12.4, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể nam sinh 14 tuổi, 1 trong 2 nạn nhân mất tích khi đang tắm biển tại bãi biển Tân Trà (P.Hòa Hải) vào sáng 12.4.

Thi thể tìm thấy được xác định là người em, hiện lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm thi thể người anh.

Các lực lượng phối hợp với người dân địa phương tìm kiếm nam sinh mất tích tại bãi biển Tân Trà (P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng)

Các lực lượng phối hợp với người dân địa phương tìm kiếm nam sinh mất tích tại bãi biển Tân Trà (P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng)

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, lúc 9 giờ ngày 12.4 UBND P.Hòa Hải tiếp nhận tin báo về việc có người đuối nước khi tắm biển. Hai học sinh gặp nạn là em P.G.B và P.B.T (14 tuổi, anh em song sinh, học lớp 8, Trường THCS Huỳnh Bá Chánh) đi cùng nhóm bạn đến khu vực bãi biển Tân Trà trên đường Trường Sa (P.Hòa Hải) để tắm biển.

Trong lúc tắm, B. và T. không may bị sóng cuốn trôi, mất tích. Phát hiện sự việc, nhóm bạn đi cùng hô hoán người dân gần đó đến hỗ trợ nhưng không kịp.

Các lực lượng công an, dân quân, biên phòng, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, nhân viên các resort xung quanh cùng người dân địa phương đã tích cực tìm kiếm tung tích 2 em.

Có thể bạn quan tâm

Giành sinh mạng giữa lũ dữ

Gia Lai: Giành sinh mạng giữa lũ dữ

(GLO)- Trong lúc lũ lên cao, khi nguy nan nhất, không chỉ lực lượng chức năng mà còn có những nhóm cứu hộ tự phát mặc cho an nguy của chính bản thân, lao mình vào dòng nước để đưa người dân đến nơi an toàn. Một ngày và một đêm trắng, nơi tâm lũ, tình người trở thành điểm tựa mạnh mẽ nhất.

76 trẻ mồ côi tại Làng trẻ em SOS Quy Nhơn cần hỗ trợ khẩn cấp về lương thực, nhu yếu phẩm và áo phao

76 trẻ mồ côi tại Làng trẻ em SOS Quy Nhơn cần hỗ trợ khẩn cấp về lương thực, nhu yếu phẩm và áo phao

(GLO)- Tối 19-11, ông Nguyễn Đình Ngọc-Phó Giám đốc Dự án Làng trẻ em SOS Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) cho biết: 76 trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi có hoàn cảnh khó khăn (trong đó có 10 trẻ sơ sinh) đang bị cô lập do nước lũ, cần được tiếp cận, hỗ trợ khẩn cấp về lương thực, nhu yếu phẩm và áo phao.

Trao sinh kế, giúp dân ổn định cuộc sống

Trao sinh kế, giúp dân ổn định cuộc sống

(GLO)- Các mô hình hỗ trợ sinh kế do quân đội triển khai, đặc biệt là chương trình trao bò giống sinh sản, đang giúp nhiều hộ nghèo, cận nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số ổn định cuộc sống, nâng cao thu nhập và từng bước thoát nghèo, góp phần củng cố “thế trận lòng dân” tại các địa phương.

null