Anh em song sinh mất tích khi tắm biển Đà Nẵng: Tìm thấy một thi thể

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thi thể người em trong vụ 2 anh em song sinh 14 tuổi mất tích khi đi tắm biển tại Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) đã được tìm thấy.

Sáng 13.4, trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo UBND P.Hòa Hải (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) cho biết các lực lượng phối hợp đã tìm thấy thi thể một nạn nhân trong vụ tai nạn anh em song sinh đuối nước tại bãi biển thuộc Q.Ngũ Hành Sơn.

Cụ thể, vào lúc 22 giờ ngày 12.4, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể nam sinh 14 tuổi, 1 trong 2 nạn nhân mất tích khi đang tắm biển tại bãi biển Tân Trà (P.Hòa Hải) vào sáng 12.4.

Thi thể tìm thấy được xác định là người em, hiện lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm thi thể người anh.

Các lực lượng phối hợp với người dân địa phương tìm kiếm nam sinh mất tích tại bãi biển Tân Trà (P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng)

Các lực lượng phối hợp với người dân địa phương tìm kiếm nam sinh mất tích tại bãi biển Tân Trà (P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng)

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, lúc 9 giờ ngày 12.4 UBND P.Hòa Hải tiếp nhận tin báo về việc có người đuối nước khi tắm biển. Hai học sinh gặp nạn là em P.G.B và P.B.T (14 tuổi, anh em song sinh, học lớp 8, Trường THCS Huỳnh Bá Chánh) đi cùng nhóm bạn đến khu vực bãi biển Tân Trà trên đường Trường Sa (P.Hòa Hải) để tắm biển.

Trong lúc tắm, B. và T. không may bị sóng cuốn trôi, mất tích. Phát hiện sự việc, nhóm bạn đi cùng hô hoán người dân gần đó đến hỗ trợ nhưng không kịp.

Các lực lượng công an, dân quân, biên phòng, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, nhân viên các resort xung quanh cùng người dân địa phương đã tích cực tìm kiếm tung tích 2 em.

Có thể bạn quan tâm

Chị Trần Diễm Trinh trong một buổi học vẽ để cân bằng cảm xúc

Cảnh giác với hội chứng trầm cảm cười

(GLO)- Với “lá chắn cảm xúc” dựng nên từ sự vui vẻ, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, thậm chí hoàn thành tốt công việc, một số người đã khiến không ít người xung quanh bất ngờ khi biết họ rơi vào rối loạn trầm cảm kéo dài trước đó.

Ông Ksor Khem (thứ 3 từ trái sang, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Hiao) phấn khởi chia sẻ với bà con về kết quả xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Ảnh: Vũ Chi

Bôn H'Liếp đạt chuẩn nông thôn mới

(GLO)- Bôn H’Liếp (xã Ia Sao) và bôn Hiao (xã Chư Băh) của thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) như bừng lên sức sống mới với những con đường bê tông rộng rãi, rợp bóng cờ. Người dân ai cũng phấn khởi, hân hoan vì sau bao nỗ lực, bôn đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

(GLO)- Theo dự báo của cơ quan chuyên môn, mùa khô 2024-2025, nắng nóng kéo dài gây nên các hiện tượng thời tiết cực đoan ảnh hưởng đến sản xuất và nguy cơ cao xảy ra cháy rừng. Liên quan đến vấn đề này, P.V Báo Gia Lai đã có cuộc trao đổi với ông Lưu Trung Nghĩa-Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Đứng về phía người nghèo

Đứng về phía người nghèo

(GLO)- Trong nhiều nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi phải hoàn thành trong năm 2025, Trung ương tập trung tháo gỡ kịp thời điểm nghẽn, khó khăn, vướng mắc phát sinh và phát động các phong trào thi đua. 

Pleiku khẩn trương xóa nhà tạm, nhà dột nát

Pleiku khẩn trương xóa nhà tạm, nhà dột nát

(GLO)- Cùng với cả nước, TP. Pleiku đã và đang huy động nhiều nguồn lực tập trung triển khai thực hiện chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát cho người dân trên địa bàn với tinh thần khẩn trương, phấn đấu hoàn thành trước ngày 30-4-2025.

Mang Yang phát huy vai trò đội ngũ hòa giải viên cơ sở

Mang Yang phát huy vai trò đội ngũ hòa giải viên cơ sở

(GLO)- Bằng uy tín, kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, đội ngũ hòa giải viên ở huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) đã kịp thời giải quyết nhiều vụ việc mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong dân, góp phần giữ gìn sự đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng và bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.