Anh em song sinh mất tích khi tắm biển Đà Nẵng: Tìm thấy một thi thể

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thi thể người em trong vụ 2 anh em song sinh 14 tuổi mất tích khi đi tắm biển tại Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) đã được tìm thấy.

Sáng 13.4, trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo UBND P.Hòa Hải (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) cho biết các lực lượng phối hợp đã tìm thấy thi thể một nạn nhân trong vụ tai nạn anh em song sinh đuối nước tại bãi biển thuộc Q.Ngũ Hành Sơn.

Cụ thể, vào lúc 22 giờ ngày 12.4, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể nam sinh 14 tuổi, 1 trong 2 nạn nhân mất tích khi đang tắm biển tại bãi biển Tân Trà (P.Hòa Hải) vào sáng 12.4.

Thi thể tìm thấy được xác định là người em, hiện lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm thi thể người anh.

Các lực lượng phối hợp với người dân địa phương tìm kiếm nam sinh mất tích tại bãi biển Tân Trà (P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng)

Các lực lượng phối hợp với người dân địa phương tìm kiếm nam sinh mất tích tại bãi biển Tân Trà (P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng)

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, lúc 9 giờ ngày 12.4 UBND P.Hòa Hải tiếp nhận tin báo về việc có người đuối nước khi tắm biển. Hai học sinh gặp nạn là em P.G.B và P.B.T (14 tuổi, anh em song sinh, học lớp 8, Trường THCS Huỳnh Bá Chánh) đi cùng nhóm bạn đến khu vực bãi biển Tân Trà trên đường Trường Sa (P.Hòa Hải) để tắm biển.

Trong lúc tắm, B. và T. không may bị sóng cuốn trôi, mất tích. Phát hiện sự việc, nhóm bạn đi cùng hô hoán người dân gần đó đến hỗ trợ nhưng không kịp.

Các lực lượng công an, dân quân, biên phòng, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, nhân viên các resort xung quanh cùng người dân địa phương đã tích cực tìm kiếm tung tích 2 em.

Có thể bạn quan tâm

Phát huy vai trò quản lý kinh tế của phụ nữ

Phát huy vai trò quản lý kinh tế của phụ nữ

(GLO)- Sau 3 năm triển khai Đề án “Hỗ trợ hợp tác xã (HTX) do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030”, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh Gia Lai đã phối hợp hỗ trợ thành lập 14 HTX và 16 tổ hợp tác/tổ liên kết do phụ nữ quản lý.

Gia Lai: Tuyên truyền, giải đáp, tư vấn chính sách hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 1-7

Gia Lai: Tuyên truyền, giải đáp, tư vấn chính sách hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 1-7

(GLO)- Tin từ Bảo hiểm xã hội (BHXH) khu vực XXIII (Gia Lai-Bình Định), hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế (BHYT) Việt Nam 1-7, đơn vị sẽ tăng cường tuyên truyền, giải đáp, tư vấn chính sách BHXH, BHYT tập trung nhấn mạnh chủ đề: “Bảo hiểm y tế-Chia sẻ cộng đồng, bảo vệ sức khỏe toàn dân”.

An Khê nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy cho cộng đồng

An Khê nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy cho cộng đồng

(GLO)-Những năm qua, Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) khu vực An Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thường xuyên phổ cập kiến thức, hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị chữa cháy cầm tay và kỹ năng xử lý tình huống khi gặp sự cố cháy nổ.

Nhờ thay đổi tư duy sản xuất, đời sống gia đình bà Đinh Bom đã thay đổi nhanh chóng với thu nhập hàng năm trên 500 triệu đồng. Ảnh: N.Q

Khởi sắc làng Tơ Drăh

(GLO)-Nhờ thực hiện tốt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới gắn với cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”, làng Tơ Drăh (xã Bar Măih, huyện Chư Sê) đã có nhiều khởi sắc và đạt chuẩn nông thôn mới.

Chuyện những người làm truyền thông ngành Y

Chuyện những người làm truyền thông ngành Y

(GLO)- Nhằm giúp người dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số có kiến thức trong chăm sóc sức khỏe, phòng-chống dịch bệnh, đội ngũ cán bộ truyền thông ngành Y tỉnh Gia Lai đã không quản ngại khó khăn, tiếp cận địa bàn để tuyên truyền, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thủ tướng chỉ đạo chi trả chế độ cho cán bộ nghỉ việc do sắp xếp trước 30/6

Thủ tướng chỉ đạo chi trả chế độ cho cán bộ nghỉ việc do sắp xếp trước 30/6

Đối với trường hợp đã có quyết định nghỉ việc thì phải hoàn thành việc giải quyết, chi trả chậm nhất trước ngày 30/6. Cơ quan, đơn vị, cá nhân nào có thẩm quyền mà không giải quyết đúng kế hoạch hoặc để xảy ra tiêu cực sẽ bị xử lý theo quy định của Đảng và pháp luật nhà nước.

null