Tắm biển Đà Nẵng, hai anh em song sinh bị sóng cuốn mất tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 12/4, UBND phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai học sinh bị sóng cuốn mất tích.

Nạn nhân là em P.G.B và P.B.T. (14 tuổi, trú tổ 56 phường Hoà Hải). B. và T. là sinh đôi, cùng học lớp 8 tại một trường trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Sáng cùng ngày, hai anh em cùng các bạn đến tại lối xuống biển Nguyễn Thành Hiến thuộc phường Hoà Hải. Trong lúc tắm, 2 em không may trôi.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt và huy động thêm mô tô nước, thuyền thúng của người dân phối hợp tìm kiếm.

Đến chiều nay, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Địa phương đã thông báo lực lượng biên phòng thành phố, biên phòng Cửa Đại (tỉnh Quảng Nam), các resort ven biển và người dân để nắm bắt thông tin, hỗ trợ tiếp tục tìm kiếm. Đồng thời đề nghị các đơn vị chức năng lưu ý người dân cẩn trọng khi tắm biển.

Lực lượng chức năng và người dân đang nỗ lực tìm kiếm hai bị sóng cuốn.

Lực lượng chức năng và người dân đang nỗ lực tìm kiếm hai bị sóng cuốn.

Trao đổi với Tiền Phong, BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch cho hay các em học sinh tắm biển ngoài khung giờ trực cứu hộ và tại khu vực đội cứu hộ đã cắm bảng cấm tắm.

"Đà Nẵng đã bước vào mùa nắng nóng, BQL rất mong người dân và du khách khi tắm biển hãy tắm vào những khung giờ có lực lượng cứu hộ trực và tại những khu vực bãi biển đã giăng phao giới hạn an toàn, tuân thủ theo các nội dung ghi trên các bảng hướng dẫn, khuyến cáo cũng như hướng dẫn của nhân viên cứu hộ bãi biển để hạn chế các trường hợp đáng tiếc xảy ra", ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng BQL lưu ý.

Có thể bạn quan tâm

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung thăm, tặng quà các địa phương bị thiệt hại do bão lũ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung thăm, tặng quà tại các địa phương bị thiệt hại do bão lũ

(GLO)- Ngày 28-11, đồng chí Rah Lan Chung-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai đã đi thăm, tặng quà các gia đình, học sinh và đơn vị trường học bị thiệt hại trong đợt bão lũ vừa qua ở địa bàn phường Quy Nhơn Bắc và xã Tuy Phước Bắc, Vân Canh.

Dự án Luật Đầu tư (sửa đổi) cần được thiết kế lại để giảm chi phí - tăng hiệu quả

Dự án Luật Đầu tư (sửa đổi) cần được thiết kế lại để giảm chi phí - tăng hiệu quả

(GLO)- Sáng 27-11, thảo luận ở hội trường Quốc hội về dự án Luật Đầu tư (sửa đổi), đại biểu Lê Hoàng Anh kiến nghị thiết kế lại một số nội dung để giảm chi phí - tăng hiệu quả - quản trị theo rủi ro, nhưng vẫn bảo đảm quốc phòng, an ninh và phát triển bền vững.

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trao 50 tấn hàng hóa hỗ trợ Gia Lai khắc phục hậu quả lũ lụt.

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội hỗ trợ Gia Lai 50 tấn hàng hóa

(GLO)- Sáng 26-11, đồng chí Trần Minh Sơn-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tiếp đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ hàng hóa giúp tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai.

Bộ đội dầm mình trong bùn non, giúp người dân dọn dẹp và tái thiết nhà cửa, trường học sau trận lũ lịch sử.

Nơi nào dân cần, bộ đội có mặt

(GLO)- Sau cơn lũ dữ, trường học, đường sá, nhà dân từ phố cho đến thôn quê đâu cũng thấy vệt nước lũ dâng và bùn non hiện hữu. Không quản hiểm nguy ứng cứu trong vùng ngập, sau khi nước rút bộ đội lại hiện diện ở khắp mọi nơi để hỗ trợ dọn dẹp “hiện trường”, cùng nhân dân tái thiết.

Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 573 vác bao cát để đắp hai tuyến đê bị vỡ.

Xã Tuy Phước phối hợp với Lữ đoàn 573 sửa chữa 2 tuyến đê bị vỡ

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, trong ngày 25-11, chính quyền xã Tuy Phước đã phối hợp với Lữ đoàn 573 (Quân khu 5, đóng tại phường An Nhơn Nam) triển khai khẩn cấp công tác khắc phục 2 đoạn đê bị vỡ trong đợt mưa lũ vừa qua để bảo vệ khu dân cư và diện tích sản xuất nông nghiệp.

null