Án mạng nghiêm trọng tại xã Chư Á, 2 vợ chồng tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 16-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đang phối hợp với Công an TP. Pleiku điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong tại xã Chư Á, TP. Pleiku.

 

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tập trung tại nhà của gia đình ông Năm. Ảnh: V.N
Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tập trung tại nhà của gia đình ông Năm. Ảnh: V.N

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 16-9, anh T. (trú tại thôn 2, xã Chư Á, TP. Pleiku) đã nhiều lần gọi điện liên hệ với 2 vợ chồng ông Phan Huy Năm (SN 1964) và bà Nguyễn Thị Bích Thủy (SN 1964)-là hàng xóm của anh T. nhưng không ai nghe máy. Khoảng 10 giờ cùng ngày, khi đi qua nhà ông Năm, anh T. thấy cửa và cổng đều đóng nên đã trèo qua hàng rào vào trong sân nhà để đập cửa.

Tại đây, anh T. phát hiện ông Năm đã tử vong trong tư thế treo cổ còn bà Thủy cũng đang nằm sấp ở dưới nền nhà với nhiều vết chém vùng mặt và đã tử vong nên đã tri hô, trình báo lực lượng chức năng.

Theo nguồn tin của Báo Gia Lai điện tử, lực lượng Công an đã thu giữ tại hiện trường 1 con dao rựa. Các vật dụng trong nhà không có dấu hiệu lộn xộn, đập phá.

Lực lượng Công an đang phong tỏa hiện trường để điều tra. Ảnh: V.N
Lực lượng Công an đang phong tỏa hiện trường để điều tra. Ảnh: V.N



Được biết, 2 vợ chồng ông Năm và bà Thủy đã cưới nhau được khoảng 10 năm, cả 2 vợ chồng đều đã có 1 đời vợ chồng và đã có con riêng nhưng chưa có con chung. Sau khi cưới, ông Năm và bà Thủy đã dọn đến ở ngôi nhà tại thôn 2, xã Chư Á, TP. Pleiku cho đến thời điểm hiện tại.

Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và bà Thủy đã gửi đơn ly hôn đến Tòa án nhân dân TP. Pleiku. Hiện đơn vị này đang tiến hành các thủ tục liên quan đến việc ly hôn giữa hai vợ chồng ông Năm, bà Thủy.
 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Tăng cường bảo đảm ATGT đường thủy phục vụ Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026

Gia Lai: Tăng cường bảo đảm ATGT đường thủy phục vụ Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026

(GLO)- Từ ngày 25 đến 27-3, Đội Cảnh sát đường thủy (Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Sở Xây dựng tổ chức kiểm tra, rà soát các điều kiện bảo đảm trật tự ATGT đường thủy, phục vụ Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026.

Gia Lai tăng cường xử lý vi phạm hành lang quốc lộ

Gia Lai tăng cường xử lý vi phạm hành lang quốc lộ

(GLO)- Trước tình trạng vi phạm hành lang ATGT trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh Gia Lai còn kéo dài, chưa được xử lý dứt điểm, UBND tỉnh đã giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp các đơn vị, địa phương kiểm tra, đôn đốc, xử lý nghiêm nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông.

null