Án mạng kinh hoàng, hàng xóm vác rựa chém 3 người trong một gia đình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Phụng (tỉnh Ninh Thuận) đã cầm rựa qua nhà hàng xóm rồi chém liên tiếp 3 người trong một gia đình, khiến 1 người chết tại chỗ, 2 người khác bị thương rất nặng.

Trưa 15-5, Công an thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn (tỉnh Ninh Thuận) đã có báo cáo nhanh vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn làm 3 người trong một gia đình thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 4 giờ sáng cùng ngày, do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Phụng (SN 1968, ngụ khu phố 4, thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn) cầm một cây rựa tự chế dài hơn một mét, lưỡi sắt dài 95cm qua gia đình nhà ông C. H. L. (SN1965, cùng ngụ thị trấn Tân Sơn).

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng (Ảnh: Đ.K.)

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng (Ảnh: Đ.K.)

Khi đến nơi, thấy ông L. đang đứng trước nhà, Phụng đến vung rựa chém vào cổ, làm ông L. ngã xuống. Sau đó, Phụng lại tiếp tục dùng rựa chém nhiều nhát vào người ông L. khiến ông này bị đứt lìa một bàn tay.

Thấy ồn ào, bà N. T. M. L. (SN 1966, là vợ ông L.) và C. H. S. (SN 2004, là con ông Lân) từ trong nhà chạy ra.

Thấy vậy, Phụng cầm rựa chạy đến tiếp tục chém nhiều nhát vào người bà L. và S. Sau đó, Phụng đi bộ mang theo cây rựa đến Công an thị trấn Tân Sơn để đầu thú.

Vụ án mạng đã làm ông L. chết tại chỗ, vợ và con trai ông L. bị thương rất nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Rất đông người dân hiếu kỳ tới hiện trường theo dõi sự việc (Ảnh: Đ.K.)

Rất đông người dân hiếu kỳ tới hiện trường theo dõi sự việc (Ảnh: Đ.K.)

Theo nguồn tin từ cơ quan công an thị trấn Tân Sơn, trước khi cầm rựa gây án mạng, ông Phụng có uống 2 ly rượu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Giúp học sinh dân tộc thiểu số làm quen tiếng Việt

Giúp học sinh dân tộc thiểu số làm quen tiếng Việt

(GLO)- Từ cuối tháng 7, nhiều trường học vùng sâu trong tỉnh tổ chức lớp tăng cường tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số chuẩn bị vào lớp 1. Qua những giờ học, các em được làm quen với chữ cái, rèn kỹ năng giao tiếp, tạo tâm thế tự tin trước năm học mới.

Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật 15 lần hiến máu cứu người

Trung tá Công an 15 lần hiến máu cứu người

(GLO)- Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật - Cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Gia Lai) đã 15 lần hiến máu nhân đạo, góp phần cứu người bệnh qua cơn nguy kịch.

Đồng bào Jrai buôn Jứ, xã Ia Tul tháo dỡ nhà sàn chuyển về khu tái định cư mới

Tháo nhà cũ, dựng cuộc sống mới ở nơi tái định cư

(GLO)- Những mái nhà sàn từng gắn bó với đồng bào Jrai buôn Jứ (xã Ia Tul, tỉnh Gia Lai) đang được tháo dỡ từng phần để chuẩn bị chuyển đến khu tái định cư. Với 207 hộ dân thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi ngập lụt, cuộc di dời mở ra kỳ vọng về một nơi ở an toàn, ổn định hơn trước mùa mưa lũ.

Ngầm tràn mùa lũ: Rình rập hiểm nguy

Ngầm tràn mùa lũ: Rình rập hiểm nguy

(GLO)- Mỗi mùa mưa, các ngầm tràn ở khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai lại tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi nước lũ dâng cao. Những vụ tai nạn thương tâm xảy ra đã cho thấy, cùng với tăng cường cảnh báo, việc đầu tư xây dựng các công trình vượt lũ là yêu cầu cấp thiết nhằm bảo đảm an toàn cho người dân.

Khẩn trương hoàn thành tái định cư vùng thiên tai

Khẩn trương hoàn thành tái định cư vùng thiên tai

(GLO)- Trước tình trạng nhiều dự án, phương án bố trí, ổn định dân cư khẩn cấp vùng thiên tai chậm tiến độ, UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu các địa phương khẩn trương khắc phục tồn tại, đẩy nhanh công tác di dời, tái định cư, bảo đảm an toàn cho người dân.

null