Án mạng kinh hoàng, hàng xóm vác rựa chém 3 người trong một gia đình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Phụng (tỉnh Ninh Thuận) đã cầm rựa qua nhà hàng xóm rồi chém liên tiếp 3 người trong một gia đình, khiến 1 người chết tại chỗ, 2 người khác bị thương rất nặng.

Trưa 15-5, Công an thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn (tỉnh Ninh Thuận) đã có báo cáo nhanh vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn làm 3 người trong một gia đình thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 4 giờ sáng cùng ngày, do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Phụng (SN 1968, ngụ khu phố 4, thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn) cầm một cây rựa tự chế dài hơn một mét, lưỡi sắt dài 95cm qua gia đình nhà ông C. H. L. (SN1965, cùng ngụ thị trấn Tân Sơn).

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng (Ảnh: Đ.K.)

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng (Ảnh: Đ.K.)

Khi đến nơi, thấy ông L. đang đứng trước nhà, Phụng đến vung rựa chém vào cổ, làm ông L. ngã xuống. Sau đó, Phụng lại tiếp tục dùng rựa chém nhiều nhát vào người ông L. khiến ông này bị đứt lìa một bàn tay.

Thấy ồn ào, bà N. T. M. L. (SN 1966, là vợ ông L.) và C. H. S. (SN 2004, là con ông Lân) từ trong nhà chạy ra.

Thấy vậy, Phụng cầm rựa chạy đến tiếp tục chém nhiều nhát vào người bà L. và S. Sau đó, Phụng đi bộ mang theo cây rựa đến Công an thị trấn Tân Sơn để đầu thú.

Vụ án mạng đã làm ông L. chết tại chỗ, vợ và con trai ông L. bị thương rất nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Rất đông người dân hiếu kỳ tới hiện trường theo dõi sự việc (Ảnh: Đ.K.)

Rất đông người dân hiếu kỳ tới hiện trường theo dõi sự việc (Ảnh: Đ.K.)

Theo nguồn tin từ cơ quan công an thị trấn Tân Sơn, trước khi cầm rựa gây án mạng, ông Phụng có uống 2 ly rượu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

(GLO)- Ngày 13-7, UBND xã Bình Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiến hành nghiệm thu và trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 3 hộ là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn.

Những mái ấm nặng tình đồng hương

Những mái ấm nặng tình đồng hương

(GLO)- Sau 1 năm nỗ lực kết nối vận động các nguồn lực hỗ trợ, chương trình xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn trên địa bàn phường Hoài Nhơn (tỉnh Gia Lai) đã gặt hái được “quả ngọt” từ sự chung tay của những người con xứ Dừa xa quê hương.

Những người “trả nợ” cho rừng

Những người “trả nợ” cho rừng

(GLO)- Từ chỗ từng nghe theo lời xúi giục của các đối tượng xấu để xâm hại rừng, nhiều người dân làng Canh Tiến (xã Canh Vinh, tỉnh Gia Lai) đã thay đổi nhận thức, tích cực nhận khoán, tuần tra, trở thành lực lượng nòng cốt trong bảo vệ rừng.

Rong ruổi nghề mua bơ lưu động

Rong ruổi nghề mua bơ lưu động

(GLO)- Đến hẹn lại lên, khi các vùng trồng bơ ở phía Tây Gia Lai vào vụ thu hoạch, nhiều người mua bơ lưu động lại rong ruổi khắp các vườn cây. Họ trực tiếp hái, vận chuyển bơ đến các điểm tập kết đầu mối để từ đó đưa ra thị trường.

null