6 nhiệm vụ, 4 giải pháp để xây dựng và phát triển văn hóa, con người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đảng Cộng sản Việt Nam luôn khẳng định phát triển văn hóa, xây dựng con người vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước.

Đảng Cộng sản Việt Nam luôn khẳng định phát triển văn hóa, xây dựng con người vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước.

Đảng xác định, chủ thể xây dựng và phát triển văn hóa là Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, nhân dân là chủ thể sáng tạo, đội ngũ trí thức-văn nghệ sỹ đóng vai trò quan trọng…

Để xây dựng, giữ gìn và phát triển nền văn hóa của dân tộc, chúng ta phải phát huy cao độ những giá trị văn hóa, sức mạnh và tinh thần cống hiến của mọi người Việt Nam, tạo nguồn lực nội sinh và động lực đột phá để thực hiện thành công mục tiêu phát triển đất nước.

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 1/7/2025, mỗi cá nhân sẽ chỉ có một mã số thuế duy nhất

Infographic Từ ngày 1/7/2025, mỗi cá nhân sẽ chỉ có một mã số thuế duy nhất

Từ 1/7/2025, người Việt Nam đã được cấp số định danh cá nhân theo quy định Luật Căn cước công dân sẽ sử dụng số này thay mã số thuế trong các giao dịch với cơ quan thuế. Hộ gia đình, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh cũng sử dụng số định danh của người đại diện để thực hiện nghĩa vụ thuế.

Bản đồ hành chính 34 tỉnh, thành phố nước CHXHCN Việt Nam

Infographic Bản đồ hành chính 34 tỉnh, thành phố nước CHXHCN Việt Nam

Tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh năm 2025. Theo đó, cả nước sẽ có 34 đơn vị hành chính cấp tỉnh, bao gồm 6 thành phố trực thuộc Trung ương và 28 tỉnh. Xin giới thiệu bản đồ hành chính chi tiết 34 tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Danh sách Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai nhiệm kỳ 2020-2025

Infographic Danh sách Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai nhiệm kỳ 2020-2025

(GLO)- Tại Quyết định số 2167-QĐNS/QĐ, Bộ Chính trị chỉ định Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 18 đồng chí (8 đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định, 8 đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai, 2 đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công an tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh).

null