300 thiếu nhi xã Ia Kriêng vui hội trăng rằm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 25-9, tại xã Ia Kriêng, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho hơn 300 thiếu nhi và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2023.
Trẻ em xã Ia Kriêng "Vui hội trăng rằm". Ảnh: Hà Tây

Trẻ em xã Ia Kriêng "Vui hội trăng rằm". Ảnh: Hà Tây

Tại chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức chương trình văn nghệ vui Tết Trung thu đặc sắc, sôi nổi, tràn đầy niềm vui với các nội dung: múa lân, trống hội; biểu diễn hoạt cảnh chị Hằng, chú Cuội và các tiết mục giao lưu của các em thiếu nhi.

Tại đây, Ban tổ chức đã tặng 100 phần quà, mỗi phần gồm: bánh trung thu, sữa và lồng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” đã mang lại cho các em thanh-thiếu nhi những món quà tràn đầy tình yêu thương, làm ấm lòng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên, khuyến khích các em nỗ lực vươn lên trong học tập.

Có thể bạn quan tâm

Đảng ủy phường Pleiku lắng nghe ý kiến của các hộ dân khu vực chợ Hoa Lư cũ

Đảng ủy phường Pleiku lắng nghe ý kiến của các hộ dân khu vực chợ Hoa Lư cũ

(GLO)- Sáng 22-7, Đảng ủy phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức gặp mặt các hộ dân khu vực chợ Hoa Lư cũ (tổ dân phố 4) để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; trao đổi, làm rõ những nội dung còn vướng mắc và xem xét các phương án xử lý phù hợp với tình hình thực tế, bảo đảm đúng quy định của pháp luật.

Ủy ban Dân nguyện và Giám sát của Quốc hội khảo sát hoạt động y tế tại phường Thống Nhất

Ủy ban Dân nguyện và Giám sát của Quốc hội khảo sát hoạt động y tế tại phường Thống Nhất

(GLO)- Sáng 22-7, đoàn giám sát chuyên đề của Ủy ban Dân nguyện và Giám sát của Quốc hội làm việc với Trạm Y tế phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai) về việc giải quyết kiến nghị cử tri liên quan đến bảo đảm nhân lực, nâng cao chất lượng hoạt động của trạm y tế cấp xã.

Gia Lai: Trao tiền hỗ trợ bệnh nhân nghèo, khó khăn

Gia Lai: Trao tiền hỗ trợ bệnh nhân nghèo, khó khăn

(GLO)- Ngày 17-7, tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai (phường Pleiku), Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh, Chi hội Bác ái Pleiku đã trao tiền hỗ trợ của Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) và nhà hảo tâm đến 2 bệnh nhân nghèo, khó khăn, bệnh nặng trên địa bàn tỉnh.

Học viên tham gia trải nghiệm văn hóa và học tiếng Hàn tại Học viện King Sejong Quy Nhơn

Học viện King Sejong Quy Nhơn: Kết nối bằng ngôn ngữ, lan tỏa bằng văn hóa

(GLO)- Cùng với sự phát triển của quan hệ hợp tác Việt - Hàn tại Gia Lai, Học viện King Sejong Quy Nhơn không chỉ duy trì các lớp dạy tiếng Hàn miễn phí mà còn đẩy mạnh giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp, từng bước trở thành cầu nối đưa văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với người dân địa phương.

Khoảng 1/3 dân số thế giới không đủ khả năng chi trả chế độ ăn uống lành mạnh

Khoảng 1/3 dân số thế giới không đủ khả năng chi trả chế độ ăn uống lành mạnh

(GLO)- Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) vừa báo cáo tình trạng an ninh lương thực và dinh dưỡng thế giới năm 2026. Đáng chú ý, chi phí để duy trì chế độ ăn uống lành mạnh đã tăng 25% trong 5 năm qua, khiến khoảng 1/3 dân số thế giới không còn đủ khả năng chi trả.

null