.

Nữ ca sỹ Miley Cyrus giành giải đặc biệt tại Teen Choice Awards

Thứ Tư, 16/08/2017, 04:10 [GMT+7]
.

Lễ trao giải Teen Choice Awards 2017 vừa khép lại tại Mỹ cách đây ít giờ với các giải thưởng được trao cho những nghệ sỹ nổi bật nhất trong năm trên nhiều lĩnh vực theo đánh giá của người hâm mộ ở độ tuổi thanh thiếu niên.
 

Miley Cyrus.
Miley Cyrus.

Tại lễ trao giải năm nay, trong số những giải thưởng đặc biệt được trao, ngoài giải Ultimate Choice Award dành cho nữ ca sỹ Miley Cyrus, người đã vắng mặt vì việc đột xuất, một số giải đáng chú ý khác bao gồm Decade dành cho nhóm Maroon 5 (Vinh danh sự nỗ lực của nhóm trong thập kỷ qua); SeeHer dành cho Vanessa Hudges và Bruno Mars được nhận giải thưởng Visionary (Tầm nhìn) từ xa.

Teen Choice Awards là giải thưởng thường niên được phát sóng trên kênh truyền hình Fox nhằm vinh danh những thành tựu nổi bật nhất trong năm ở các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thể thao, truyền hình, thời trang... Đây là giải thưởng do các khán giả nằm trong độ tuổi teen (từ 13 đến 19 tuổi) bầu chọn.

Trong những lĩnh vực trên, người tham gia bầu chọn có thể bỏ phiếu cho những cá nhân/ sản phẩm mà mình yêu thích ở nhiều hạng mục khác nhau như phim/chương trình xuất sắc, nam/nữ diễn viên xuất sắc nhất...

Theo TTXVN

.