Xe khách bất ngờ bốc cháy trên cầu Trà Khúc 2

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một xe khách đang lưu thông tuyến từ Nha Trang đến TP.Huế bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đến cầu Trà Khúc 2 (TP. Quảng Ngãi), khiến phương tiện bị thiệt hại nặng nề. May mắn, các hành khách trên xe thoát nạn kịp thời.

>> [Video]: Hành khách trên xe tường thuật hiện trường vụ cháy.

Khi phát hiện khói và lửa bốc lên từ xe, tài xế đã kịp thời dừng phương tiện, phối hợp với hành khách nhanh chóng di tản ra ngoài. Các hành khách trên xe đã hô hoán cầu cứu, nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ các tài xế lưu thông cùng chiều.

Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát mạnh và lan nhanh, lực lượng tại chỗ không thể khống chế được đám cháy. Hậu quả, phần thân xe cùng nhiều trang thiết bị, hành lý trên xe bị thiệt hại nghiêm trọng; may mắn là không có thiệt hại về người.

Thượng tá Huỳnh Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) cho hay, ngay sau khi vụ cháy xảy ra, phòng cũng đã nhanh chóng điều động 2 xe chữa cháy và 15 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường và hỗ trợ chữa cháy, khắc phục thiệt hại.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo T.HẬU (Báo Quảng Ngãi)

Có thể bạn quan tâm

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 5

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 5

(GLO)- Sáng 8-5, tại Sở Chỉ huy Quân khu 5 (TP. Đà Nẵng), Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai do đồng chí Thái Đại Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 5.

Làm đường công vụ chở đất cho sân bay Phù Cát, giảm tải ĐT 638.

Làm đường công vụ chở đất phục vụ thi công sân bay Phù Cát, giảm tải cho tỉnh lộ 638

(GLO)- Ban Quản lý dự án các công trình giao thông và dân dụng tỉnh Gia Lai đang phối hợp các đơn vị, địa phương triển khai thi công đường công vụ để vận chuyển đất cho Dự án đường cất hạ cánh số 2 và các công trình đồng bộ tại khu bay Cảng hàng không Phù Cát (gọi tắt là Dự án).

Hoàn thiện quy trình tuyển quân, bảo đảm “tuyển người nào, chắc người đó”.

Hoàn thiện quy trình tuyển quân, bảo đảm “tuyển người nào, chắc người đó”

(GLO)- Phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2026 vào ngày 28-4, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn yêu cầu hoàn thiện quy trình tuyển quân khép kín với phương châm “tuyển người nào, chắc người đó”, bảo đảm chất lượng huấn luyện và giải quyết việc làm cho thanh niên xuất ngũ.

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà người có công và công nhân lao động.

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà người có công và công nhân lao động nhân dịp lễ 30-4 và 1-5

(GLO)- Sáng 28-4, tại phường Quy Nhơn, Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã về thăm, tặng quà người có công, công nhân lao động nhân kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam (30-4) và Ngày Quốc tế Lao động (1-5).

null