Xe chở đội bóng đá trẻ Quảng Nam lật trên đèo Vi Ô Lắc, một cầu thủ thiệt mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sau chiến thắng trước đội Gama Vĩnh Phúc trên sân vận động tỉnh Kon Tum, sáng 25-6, trên đường trở về, khi tới đèo Vi Ô Lắc (thuộc địa phận huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) giáp với huyện Ba Tơ (tỉnh Quảng Ngãi), xe chở đoàn cầu thủ của đội bóng đá trẻ tỉnh Quảng Nam không may bị trục trặc về kỹ thuật, va vào vách và lật trên đèo. Vụ tai nạn đã khiến cầu thủ V.M.H thiệt mạng; 3 người bị thương.
Vụ tai nạn khiến đoạn đường đèo Vi Ô Lắc kẹt xe trong nhiều giờ Ảnh HK

Vụ tai nạn khiến đoạn đường đèo Vi Ô Lắc kẹt xe trong nhiều giờ Ảnh HK

Vụ tai nạn cũng khiến đoạn đèo bị kẹt xe trong nhiều giờ liền. Đến 15 giờ 10 phút cùng ngày, các phương tiện đã lưu thông trở lại bình thường. Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ban lãnh đạo Câu lạc bộ Quảng Nam và các lãnh đạo địa phương cũng đã có mặt để hỗ trợ các cầu thủ.

Hình ảnh chiếc xe chở cầu thủ bị lật trên đèo Vi Ô Lắc. Ảnh: HK

Hình ảnh chiếc xe chở cầu thủ bị lật trên đèo Vi Ô Lắc. Ảnh: HK

Được biết, đội trẻ Quảng Nam là đội bóng mới được thành lập vào năm 2019. Tại giải Hạng nhì quốc gia 2023, Trẻ Quảng Nam thi đấu khá ấn tượng. Đoàn quân Huấn luyện viên Đặng Đức Nhật thắng 2 trận, hòa 3 trận và để thua 1 trận. Vụ tai nạn này ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần của đội trẻ Quảng Nam. Theo lịch thi đấu, họ sẽ gặp đội trẻ SHB Đà Nẵng vào ngày 5-7.

Có thể bạn quan tâm

Nhân dân Gia Lai đón Tết với tinh thần phấn khởi, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

Nhân dân Gia Lai đón Tết với tinh thần phấn khởi, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

(GLO)- Sáng 23-2, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức họp giao ban đầu năm về tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Bính Ngọ 2026, đồng thời triển khai những nhiệm vụ trọng tâm sau Tết. Theo đánh giá, nhân dân trong tỉnh đón Tết với tinh thần phấn khởi, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Mùng 6 Tết – Dấu lặng trước nhịp sống mới

Mùng 6 Tết - dấu lặng trước nhịp sống mới

(GLO)- Khép lại những ngày du xuân, mùng 6 Tết là nhịp chuyển nhẹ nhàng nhưng rõ nét khi người dân tất bật thu xếp hành trang, chuẩn bị trở lại học tập, làm việc; cơ quan, doanh nghiệp khởi động guồng quay mới. Dư âm sum vầy vẫn còn đó, nhưng phố phường đã rộn ràng khí thế cho ngày đầu năm.

Tỉnh Gia Lai sẽ sát cánh hỗ trợ để cộng đồng doanh nghiệp bứt phá trong năm 2026

Tỉnh Gia Lai sẽ sát cánh hỗ trợ để cộng đồng doanh nghiệp bứt phá trong năm 2026

(GLO)- Trong chuyến thăm và kiểm tra sản xuất đầu năm tại các doanh nghiệp trên địa bàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tuấn Thanh khẳng định, tỉnh sẽ sát cánh hỗ trợ để cộng đồng doanh nghiệp bứt phá mạnh mẽ, góp phần đưa kinh tế địa phương đạt mức tăng trưởng 2 con số năm 2026.

Dòng người nhộn nhịp trẩy hội Đống Đa tại Bảo tàng Quang Trung, xã Tây Sơn, tỉnh Gia Lai trong những ngày đầu xuân Bính Ngọ 2026 để chiêm bái, dâng hương và tham gia các hoạt động văn hóa lịch sử đặc sắc.

Đầu xuân nô nức trẩy hội Đống Đa

(GLO)- Trong không khí rộn ràng đầu xuân, hàng nghìn người dân và du khách nô nức đổ về Bảo tàng Quang Trung trẩy hội Đống Đa. Không đơn thuần là vui xuân, đây còn là hành trình trở về cội nguồn, thành kính tưởng nhớ Hoàng đế Quang Trung cùng các bậc tiền nhân đã làm rạng danh non sông.

Nhộn nhịp du xuân từ phố núi đến biển trong dịp Tết Bính Ngọ 2026.

Nhộn nhịp từ phố núi ra biển

(GLO)- Mùng 4 Tết Bính Ngọ 2026, không khí du xuân vẫn rộn ràng khắp nơi. Từ các điểm sinh thái, tâm linh ở phố núi đến những bãi biển, di tích lịch sử phía Đông tỉnh, từng dòng người nô nức tham quan, vãn cảnh, tận hưởng kỳ nghỉ dài trong tiết trời dịu nhẹ.

Người dân ghi lại khoảnh khắc ngày xuân, check-in tại khuôn viên Tổ đình Sơn Long (phường Quy Nhơn Đông) trong ngày mùng 2 Tết. Ảnh: H.V

Người dân Gia Lai nô nức du xuân

(GLO)- Hòa trong không khí rộn ràng những ngày đầu năm mới, người dân khắp tỉnh Gia Lai náo nức du xuân. Từ đô thị đến miền quê, không khí rất nhộn nhịp, ai nấy đều tranh thủ gặp gỡ, sum vầy và tận hưởng trọn vẹn niềm vui đầu xuân trong niềm hân hoan, kỳ vọng một năm mới an lành.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm bệnh nhân và chúc Tết đội ngũ y, bác sĩ

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm bệnh nhân và chúc Tết đội ngũ y, bác sĩ

(GLO)- Sáng 17-2 (mùng 1 Tết Bính Ngọ), Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tuấn Thanh đã đến thăm các bệnh nhân, chúc Tết người nhà bệnh nhân và đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh.

Không khí tưng bừng và màn bắn pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới Bính Ngọ 2026 tại chương trình nghệ thuật diễn ra ở Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku) và Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn) vào đêm Giao thừa 16-2.

Gia Lai hân hoan đón chào năm mới Bính Ngọ 2026

(GLO) - Chương trình nghệ thuật đón giao thừa với chủ đề “Gia Lai mừng Đảng mừng Xuân Bính Ngọ” cùng màn bắn pháo hoa rực rỡ vào tối 16-2 đã khép lại năm cũ, chào đón năm mới Bính Ngọ 2026 trong không khí hân hoan, rộn ràng.

null