Xác minh vụ nhân viên nhà xe hành hung nữ hành khách nhập viện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, làm rõ việc nhân viên nhà xe hành hung một nữ hành khách phải nhập viện.

Ngày 21-2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, chị C.T.U. (trú huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) cho biết chị đã làm đơn tố giác gửi cơ quan chức năng về việc bị nhân viên của nhà xe Trung Kiên hành hung phải nhập viện điều trị.

Trước đó, theo trình bày của chị C.T.U., vào 7 giờ 15 phút ngày 4-2, chị bắt xe khách mang BKS 34B-018.83 từ xã Đình Dừ, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đi lên Lào Cai. Khi đến trạm dừng nghỉ Km 23, đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai xe khách ghé vào dừng nghỉ. Lúc này, chị U. và một người bạn xuống xe đi vệ sinh và tranh thủ gọi đồ ăn. Khi chị U. và người bạn đang ăn thì thấy xe khách BKS 34B-018.83 chuyển bánh, bỏ lại chị U. và người bạn. Sau đó, hai chị đã phải đi nhờ xe khách khác đuổi theo.

Nhân viên nhà xe mặc áo xanh hành hung chị U.. Ảnh: Cắt từ clip

Nhân viên nhà xe mặc áo xanh hành hung chị U.. Ảnh: Cắt từ clip

Đến 15 giờ ngày 4-2, chị U. tìm thấy xe BKS 34B-018.83 của nhà xe Trung Kiên dừng tại phố Phan Đình Phùng, phường Lào Cai, TP Lào Cai nên đến lấy đồ và có phản ánh với lái xe là tại sao lại bỏ khách giữa đường. Lấy đồ xong, khi chị U. dùng máy điện thoại chụp ảnh xe khách, bất ngờ một nam thanh niên là người của nhà xe xông ra lớn tiếng chửi bới và đánh tới tấp vào mặt, vào đầu chị. Dù được mọi người can ngăn nhưng nam nhân viên này vẫn đuổi theo hành hung chị U..

Do bị đánh vào đầu, vào mặt nên chị U. bị choáng nên đã nhờ người dẫn vào Công an phường Lào Cai để trình báo sự việc. Tại đây, chị được các cán bộ công an phường hướng dẫn làm các thủ tục trình báo sự việc và động viên nhập viện kiểm tra sức khỏe.

Theo chị U., hiện tại sức khỏe đã ổn định, tuy nhiên, do bị đánh mạnh vào vùng đầu, mặt, nên dù đã được xuất viện về nhà nghỉ ngơi nhưng chị vẫn bị đau đầu và sang chấn tâm lý chưa đi làm được. Hiện, chị vẫn không hiểu vì lý do gì mà bị nhân viên nhà xe đánh liên tiếp, rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc.

Về phía cơ quan chức năng, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của chị C.T.U., Công an phường Lào Cai đã mời các bên liên quan đến làm việc.

Tại buổi làm việc, đại diện công an đã thông báo sơ bộ quá trình xác minh vụ việc. Công an phường Lào Cai yêu cầu nhà xe Trung Kiên thông báo cho nhân viên phụ xe khách BKS 34B-018.83 trong ngày 4-2 đến trình diện. Tuy nhiên, sau sự việc xảy ra, nam nhân viên liên quan đã nghỉ việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Đồng chí Trương Văn Đạt thăm các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Đồng chí Trương Văn Đạt thăm, tặng quà các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

(GLO)- Ngày 10-8, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai Trương Văn Đạt đã đến thăm, tặng quà các lực lượng đang thực hiện “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” tại một số xã, phường. 

Giới thiệu chuyên mục: Người dân, doanh nghiệp hỏi, chính quyền tỉnh Gia Lai trả lời

Giới thiệu chuyên mục: Người dân, doanh nghiệp hỏi, chính quyền tỉnh Gia Lai trả lời

(GLO)- Với thông điệp “Lắng nghe để thấu hiểu - Hành động để phục vụ”, chuyên mục “Người dân, doanh nghiệp hỏi - Chính quyền tỉnh Gia Lai trả lời” là kênh thông tin chính thức tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân và doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến địa phương.

Kiểm soát rủi ro, không tạo thêm thủ tục trong phòng, chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Kiểm soát rủi ro, không tạo thêm thủ tục trong phòng, chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt

(GLO)- Thảo luận về dự án Luật Phòng, chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt, đại biểu Trần Minh Trọng đề nghị kiểm soát rủi ro có trọng tâm, không phát sinh thủ tục hành chính trùng lặp, vừa bảo đảm an ninh quốc gia vừa bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

UBND tỉnh làm việc với Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP Hồ Chí Minh về hợp tác phát triển phòng thí nghiệm dùng chung

UBND tỉnh Gia Lai làm việc với Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP Hồ Chí Minh

(GLO)- Sáng 7-8, UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức buổi làm việc với Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh và tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các trường về việc sử dụng chung các phòng thí nghiệm trong lĩnh vực bán dẫn, công nghệ lượng tử và trí tuệ nhân tạo (AI).

Làm rõ cơ sở điều chỉnh Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Làm rõ cơ sở điều chỉnh Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

(GLO)- Trong phiên thảo luận ở tổ sáng 6-8 về dự thảo Nghị quyết điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng, các đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đề nghị Chính phủ làm rõ cơ sở điều chỉnh, đánh giá đầy đủ tác động của việc tăng tổng mức đầu tư...

Tìm danh tính liệt sĩ từ dòng tên mờ trên con tem cũ

Tìm danh tính liệt sĩ từ dòng tên mờ trên con tem cũ

(GLO)- Trong quá trình lấy mẫu, xác minh danh tính liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Vĩnh Quang (tỉnh Gia Lai), lực lượng chức năng phát hiện trong 1 phần mộ có túi ni lông cũ chứa nhiều con tem, bên trên có dòng tên viết tay đã phai mờ, được đọc tương đối là “Nguyễn Văn (Vũ) Tánh”.

null