Xác định thủ quân mới của ĐT Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Theo một diễn biến mới đây, tấm băng thủ quân ĐT Olympic Việt Nam cuối cùng cũng đã xác định được chủ nhân.

Văn Quyết tiếp tục được nắm giữ tấm băng thủ quân ĐT Olympic Việt Nam
Văn Quyết tiếp tục được nắm giữ tấm băng thủ quân ĐT Olympic Việt Nam



Hơn một ngày sau khi VFF công bố danh sách chính thức 20 tuyển thủ ĐT Olympic Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia tham dự ASIAD, gương mặt nắm giữ băng thủ quân của đoàn quân áo đỏ cũng đã lộ diện.

Theo đó, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết tiếp tục được tín nhiệm giữ chiếc băng đội trưởng của Olympic Việt Nam trong buổi bầu chọn ra một đội trưởng và hai đội phó cho Olympic Việt Nam diễn ra vào sáng nay 9/8. Hai đội phó được quyết định là tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL) và trung vệ Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel).

Tại ASIAD lần này, tiền đạo Văn Quyết đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng về phong độ, tuy nhiên với việc được HLV Park trao cơ hội và giờ đây lại được các đồng đội tín nhiệm, tin tưởng, điều này cho thấy Văn Quyết vẫn có một tầm ảnh hưởng rất lớn trên đội tuyển.

Văn Quyết đã không để lại nhiều ấn tượng ở giải Vinaphone Cup vừa qua, do đó chắc chắn cầu thủ của Hà Nội FC sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của thầy Park.

Chiều nay (9/8), Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Gò Đậu (Bình Dương) lúc 15 giờ 45 phút. Đội cũng sẽ có thêm một buổi tập vào chiều mai 10/9 trước khi chính thức làm thủ tục lên đường sang Indonesia vào ngày 11 tới.

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Các VĐV tranh tài tại Giải vô địch cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2025. Ảnh: P.L

Tỏa sáng tài năng, lan tỏa phong trào cầu lông

(GLO)- Tại Giải vô địch cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2025 được Cục TDTT phối hợp cùng Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn) từ ngày 21 đến 27-9, các VĐV đã mang đến nhiều trận cầu kịch tính, thu hút đông đảo người hâm mộ.

Tại Giải vô địch Taekwondo các CLB Quốc gia - cúp Đại sứ Hàn Quốc 2025, đoàn Gia Lai đứng thứ ba toàn đoàn. Ảnh: ĐVCC

Taekwondo Gia Lai bứt phá

(GLO)- Lực lượng vận động viên Taekwondo của tỉnh Gia Lai sau hợp nhất, sáp nhập tỉnh dồi dào hơn, có chiều sâu, bứt phá ấn tượng tại nhiều giải đấu nhờ phát huy thế mạnh và tinh thần gắn kết để chinh phục những cột mốc mới.

Nguyễn Lê Liên Quỳnh (phải) là VĐV Việt Nam duy nhất tham gia giải Vô địch thế giới Billiards Carom 3 băng.

Nữ cơ thủ Gia Lai và thách thức lớn ở đấu trường thế giới

(GLO)- Nguyễn Thị Liên (Nguyễn Lê Liên Quỳnh) là cơ thủ Việt Nam duy nhất so tài ở Giải Vô địch thế giới Billiards Carom 3 băng diễn ra tại Tây Ban Nha. Trong lần đầu tiên tham gia đấu trường này, tay cơ người Gia Lai sẽ đứng trước thách thức lớn, nhưng cũng là cơ hội cho cô khẳng định tên tuổi.

null