Xác định thủ quân mới của ĐT Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Theo một diễn biến mới đây, tấm băng thủ quân ĐT Olympic Việt Nam cuối cùng cũng đã xác định được chủ nhân.

Văn Quyết tiếp tục được nắm giữ tấm băng thủ quân ĐT Olympic Việt Nam
Văn Quyết tiếp tục được nắm giữ tấm băng thủ quân ĐT Olympic Việt Nam



Hơn một ngày sau khi VFF công bố danh sách chính thức 20 tuyển thủ ĐT Olympic Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia tham dự ASIAD, gương mặt nắm giữ băng thủ quân của đoàn quân áo đỏ cũng đã lộ diện.

Theo đó, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết tiếp tục được tín nhiệm giữ chiếc băng đội trưởng của Olympic Việt Nam trong buổi bầu chọn ra một đội trưởng và hai đội phó cho Olympic Việt Nam diễn ra vào sáng nay 9/8. Hai đội phó được quyết định là tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL) và trung vệ Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel).

Tại ASIAD lần này, tiền đạo Văn Quyết đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng về phong độ, tuy nhiên với việc được HLV Park trao cơ hội và giờ đây lại được các đồng đội tín nhiệm, tin tưởng, điều này cho thấy Văn Quyết vẫn có một tầm ảnh hưởng rất lớn trên đội tuyển.

Văn Quyết đã không để lại nhiều ấn tượng ở giải Vinaphone Cup vừa qua, do đó chắc chắn cầu thủ của Hà Nội FC sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của thầy Park.

Chiều nay (9/8), Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Gò Đậu (Bình Dương) lúc 15 giờ 45 phút. Đội cũng sẽ có thêm một buổi tập vào chiều mai 10/9 trước khi chính thức làm thủ tục lên đường sang Indonesia vào ngày 11 tới.

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Anh em ruột chinh phục đấu trường Karate

Anh em ruột chinh phục đấu trường Karate

(GLO)- Với đam mê môn võ Karate cùng tinh thần rèn luyện bền bỉ, 2 anh em Nông Đức Sáng và Nông Thị Hồng Diễm (thôn Kơ Nia, xã Ia Trốk, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) đã gặt hái được những thành tích nổi bật tại các giải đấu cấp tỉnh và toàn quốc.

Tuyển Anh thua sốc Senegal trên sân nhà

Tuyển Anh thua sốc Senegal trên sân nhà

Harry Kane mở tỷ số sớm nhưng tuyển Anh vẫn phải nhận thất bại 1-3 trước Senegal trong trận giao hữu diễn ra rạng sáng 11-6 tại sân City Ground. Đây là lần đầu tiên, một đội tuyển châu Phi đánh bại tuyển Anh, tính cả chính thức lẫn giao hữu.

Người chắp cánh cho phong trào Pickleball phố núi Pleiku

Người chắp cánh cho phong trào Pickleball phố núi Pleiku

(GLO)- Cùng với sự phát triển như vũ bão của phong trào Pickleball, việc livestream, quảng bá hình ảnh là nhu cầu thiết yếu của các “Pick thủ”. Nắm bắt xu hướng ấy, anh Nguyễn Văn Tường (SN 1990, tổ 3, phường Tây Sơn, TP. Pleiku) đã xây dựng kênh truyền thông chuyên quảng bá môn thể thao này.

Gia Lai tỏa sáng tại Giải Half Marathon Buôn Ma Thuột 2025

Gia Lai tỏa sáng tại Giải Half Marathon Buôn Ma Thuột 2025

(GLO)- Ngày 8-6, tại TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Giải “Buôn Ma Thuột Half Marathon 2025-50 năm Bản Hùng ca Tây Nguyên” đã thu hút trên 3.000 vận động viên (VĐV) đến từ 35 tỉnh, thành trên cả nước tham gia. Trong đó, Gia Lai góp mặt với hơn 20 VĐV và giành nhiều giải cao.

null