Vụ thi thể tại quán karaoke An Phú: Phát hiện chiếc điện thoại tại hiện trường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định thi thể được phát hiện tại quán karaoke An Phú có thể là do nạn nhân gặp tai nạn.

Ngày 18-10, một nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết liên quan đến thi thể được phát hiện tại quán karaoke An Phú bỏ hoang (đường Trần Quang Diệu, khu phố 1A, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) bước đầu nhận định đây có thể là một tai nạn.

"Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và chờ kết quả xét nghiệm ADN của nạn nhân"- nguồn tin cho hay.

Theo nguồn tin này, tại hiện trường công an còn phát hiện thêm chiếc điện thoại được cho là của nạn nhân, đây là tình tiết quan trọng trong quá trình điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới hố phòng cháy chữa cháy của quán karaoke An Phú bỏ hoang
Thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới hố phòng cháy chữa cháy của quán karaoke An Phú bỏ hoang

Theo cơ quan điều tra, sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân về việc phát hiện một số bộ phận cơ thể người đang trong quá trình phân huỷ, các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường, qua đó phát hiện dưới hố nước phòng cháy, chữa cháy bên trong quán karaoke An Phú có thi thể người đàn ông vẫn còn nguyên vẹn.

Phần thi thể này bị che lấp bằng nhiều rác và phế liệu bên trên, chỉ lộ ra phần đầu đã bị phân hủy mạnh gác lên miệng hố. Do vậy, người phát hiện thi thể này trình báo với cơ quan chức năng chỉ có phần đầu và tay tại đây.

Khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng nhận định nạn nhân có thể tử vong cách đây khoảng 3 tuần, phần xương trên cơ thể bị gãy, không có dấu vết của vật sắc nhọn gây ra, bước đầu cơ quan điều tra nhận định đây không phải là vụ án mạng mà có thể là do nạn nhân gặp tai nạn.

Trước đó, khoảng 9 giờ 40 phút, ngày 16-10, nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể người tại khu vực nhà bỏ hoang, trên đường Trần Quang Diệu thuộc khu phố 1A, phường An Phú, TP Thuận An, lực lượng công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường và tổ chức khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, thi thể trên được xác định là ông Luo Quilong (SN 1986, Quốc tịch: Trung Quốc). Trước đó, người thân của ông Luo Quilong có thông báo gửi cơ quan chức năng tìm người thân thất lạc với nội dung thông báo ông Luo Quilong bị trầm cảm nặng, đầu óc không tỉnh táo, bỏ nhà đi từ ngày 14-9-2024 không về, kèm một số thông tin, hình ảnh nhận dạng.

Theo Thanh Thảo (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Chống khai thác IUU: Tuyệt đối không hình thức, không đùn đẩy, né tránh trách nhiệm

Chống khai thác IUU: Tuyệt đối không hình thức, không đùn đẩy, né tránh trách nhiệm

(GLO)- Tại phiên họp lần thứ 27 của Ban Chỉ đạo quốc gia chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) vào tối 23-12, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh yêu cầu tuyệt đối không hình thức, không đùn đẩy, né tránh trách nhiệm để chống khai thác IUU hiệu quả.

Gia Lai tiếp nhận 4,27 tỷ đồng viện trợ của Chính phủ Hoa Kỳ hỗ trợ người dân vùng thiên tai.

Gia Lai tiếp nhận 4,27 tỷ đồng viện trợ của Chính phủ Hoa Kỳ hỗ trợ người dân vùng thiên tai

(GLO)- Sáng 23-12, tỉnh Gia Lai phối hợp với Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường), Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, Tổ chức CRS tại Việt Nam tổ chức lễ trao tượng trưng viện trợ của Chính phủ Hoa Kỳ cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương tiếp xã giao Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng tỉnh Champasak.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương tiếp xã giao Đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng tỉnh Champasak

(GLO)- Sáng 23-12, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tiếp xã giao Đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng tỉnh Champasak (Lào) nhân dịp Đoàn sang thăm và làm việc với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai.

Gia Lai: Phát động Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”.

Phát động cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”

(GLO)- Sáng 19-12, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai phát động cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025-2026 dành cho học sinh THCS các xã, phường ven biển.

Gia Lai long trọng khởi công, khánh thành các công trình, dự án trọng điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

LIVE Livestream: Gia Lai long trọng khởi công, khánh thành các công trình, dự án trọng điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

(GLO)- Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai livestream lễ khởi công Dự án Đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku, Đầu tư mở rộng nâng công suất Nhà máy Đường An Khê và khánh thành Dự án Nhà máy đường An Khê công suất 18.000 TMN, Dự án Nhà máy Điện sinh khối An Khê.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Gia Lai.

Xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia, làm nền tảng phát triển trí tuệ nhân tạo, tạo động lực phát triển đất nước

(GLO)- Chiều 18-12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì hội nghị sơ kết 1 năm triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 57 của Bộ Chính trị; 5 năm thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước và 4 năm triển khai Đề án 06.

null