Vụ thi thể tại quán karaoke An Phú: Phát hiện chiếc điện thoại tại hiện trường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định thi thể được phát hiện tại quán karaoke An Phú có thể là do nạn nhân gặp tai nạn.

Ngày 18-10, một nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết liên quan đến thi thể được phát hiện tại quán karaoke An Phú bỏ hoang (đường Trần Quang Diệu, khu phố 1A, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) bước đầu nhận định đây có thể là một tai nạn.

"Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và chờ kết quả xét nghiệm ADN của nạn nhân"- nguồn tin cho hay.

Theo nguồn tin này, tại hiện trường công an còn phát hiện thêm chiếc điện thoại được cho là của nạn nhân, đây là tình tiết quan trọng trong quá trình điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới hố phòng cháy chữa cháy của quán karaoke An Phú bỏ hoang
Thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới hố phòng cháy chữa cháy của quán karaoke An Phú bỏ hoang

Theo cơ quan điều tra, sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân về việc phát hiện một số bộ phận cơ thể người đang trong quá trình phân huỷ, các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường, qua đó phát hiện dưới hố nước phòng cháy, chữa cháy bên trong quán karaoke An Phú có thi thể người đàn ông vẫn còn nguyên vẹn.

Phần thi thể này bị che lấp bằng nhiều rác và phế liệu bên trên, chỉ lộ ra phần đầu đã bị phân hủy mạnh gác lên miệng hố. Do vậy, người phát hiện thi thể này trình báo với cơ quan chức năng chỉ có phần đầu và tay tại đây.

Khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng nhận định nạn nhân có thể tử vong cách đây khoảng 3 tuần, phần xương trên cơ thể bị gãy, không có dấu vết của vật sắc nhọn gây ra, bước đầu cơ quan điều tra nhận định đây không phải là vụ án mạng mà có thể là do nạn nhân gặp tai nạn.

Trước đó, khoảng 9 giờ 40 phút, ngày 16-10, nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể người tại khu vực nhà bỏ hoang, trên đường Trần Quang Diệu thuộc khu phố 1A, phường An Phú, TP Thuận An, lực lượng công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường và tổ chức khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, thi thể trên được xác định là ông Luo Quilong (SN 1986, Quốc tịch: Trung Quốc). Trước đó, người thân của ông Luo Quilong có thông báo gửi cơ quan chức năng tìm người thân thất lạc với nội dung thông báo ông Luo Quilong bị trầm cảm nặng, đầu óc không tỉnh táo, bỏ nhà đi từ ngày 14-9-2024 không về, kèm một số thông tin, hình ảnh nhận dạng.

Theo Thanh Thảo (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Cò ốc quý hiếm xuất hiện, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Gia Lai "phát cảnh báo" bảo vệ

Cò ốc quý hiếm xuất hiện, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Gia Lai "phát cảnh báo" bảo vệ

(GLO)- Hàng chục cá thể cò ốc, thuộc loài chim di cư có tên trong Danh lục đỏ IUCN vừa được ghi nhận tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai, thu hút sự chú ý của người dân và cơ quan chức năng. Vì vậy, Sở Nông nghiệp và Môi trường đã có văn bản yêu cầu tăng cường bảo vệ loài chim này.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch làm việc với Văn phòng Thường trực Quận Yongsan tại phường Quy Nhơn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch làm việc với Văn phòng Thường trực Quận Yongsan tại Quy Nhơn

(GLO)- Sáng 14-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch đến thăm và làm việc với ông Ahn Ki Joon - Giám đốc Văn phòng Thường trực Quận Yongsan tại phường Quy Nhơn về tình hình hợp tác giáo dục, văn hóa, y tế và xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Gia Lai với các đối tác Hàn Quốc.

Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai dự Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai dự Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

(GLO)- Sáng 13-5, tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (tỉnh Khánh Hòa), Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai tham gia đoàn công tác số 17 đi thăm quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK-I năm 2026 đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

null