Vụ thi thể bé gái dưới sông Sài Gòn: 2 mẹ con mất tích 4 ngày

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Liên quan vụ thi thể bé gái dưới sông Sài Gòn, Công an Q.12 (TP.HCM) xác định 2 mẹ con nạn nhân đã mất tích 4 ngày.

Ngày 24.9, Công an Q.12 (TP.HCM) vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ thi thể bé gái dưới sông Sài Gòn.

Trước đó một ngày (23.9), Công an Q.12 nhận tin báo về việc phát hiện một thi thể trẻ em dưới sông Sài Gòn, đoạn qua đường Thạnh Lộc 47 (P.Thạnh Lộc). Tại hiện trường, nạn nhân là bé gái, mặc đồ màu đỏ, có mặc áo khoác bên ngoài và đeo đôi bông tai. Thi thể có dấu hiệu phân hủy.

2 mẹ con chị M. và bé L.H.A.M. Ảnh: CACC
2 mẹ con chị M. và bé L.H.A.M. Ảnh: CACC

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Thanh Niên, Công an Q.12 cho hay đã xác minh được danh tính nạn nhân là bé gái L.H.A.M (19 tháng tuổi), đã mất tích cùng mẹ ruột là chị T.T.H.M (35 tuổi, quê Sóc Trăng).

Thông tin ban đầu, chị M. sống cùng chồng là anh L.Đ.P (36 tuổi, quê Sóc Trăng) và 2 con ở P.Bình Hòa (TP.Thuận An, Bình Dương). Chiều 20.9, chị M. bế bé L.H.A.M sang nhà người thân chơi, sau đó mất liên lạc với gia đình, không trở về nhà.

Đến ngày 23.9, thông qua các phương tiện truyền thông về việc phát hiện thi thể bé gái dưới sông Sài Gòn nên gia đình đã đến trình báo Công an Q.12, nhận dạng nạn nhân đúng là bé L.H.A.M. Còn chị M. thì mất tích.

Cũng theo nguồn tin, đến 17 giờ chiều 24.9, Công an Q.12 tiếp nhận thông tin trình báo phát hiện thêm một thi thể nữ (giống với đặc điểm nhận dạng chị M.) dưới sông Sài Gòn, đoạn gần nơi phát hiện thi thể bé L.H.A.M.

Hiện lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, trục vớt thi thể để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Link bài gốc: https://thanhnien.vn/vu-thi-the-be-gai-duoi-song-sai-gon-2-me-con-mat-tich-4-ngay-185230924172631935.htm

Có thể bạn quan tâm

Có phải đổi CĂN CƯỚC CÔNG DÂN sang thẻ CĂN CƯỚC? CMND còn thời hạn được sử dụng đến khi nào?

Có phải đổi CĂN CƯỚC CÔNG DÂN sang thẻ CĂN CƯỚC? CMND còn thời hạn được sử dụng đến khi nào?

Thẻ Căn cước công dân đã được cấp trước ngày 1/7/2024 có giá trị sử dụng đến hết thời hạn được in trên thẻ. Công dân khi có nhu cầu thì được cấp đổi sang thẻ Căn cước. Trường hợp Chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng thì được sử dụng đến hết ngày 31/12/2024.

Đề nghị gỡ vướng thuế, tài chính cho cơ quan báo chí

Đề nghị gỡ vướng thuế, tài chính cho cơ quan báo chí

Bộ TT-TT vừa có công văn gửi Bộ Tài chính đề nghị điều chỉnh một số quy định về cơ chế tự chủ tài chính đơn vị sự nghiệp công lập, cơ chế đặt hàng, định giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước để tháo gỡ khó khăn về thuế, tài chính... cho cơ quan báo chí.
Vinh danh 7 tập thể, 19 cá nhân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023

Vinh danh 7 tập thể, 19 cá nhân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023

Dù ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng điểm chung của tập thể, cá nhân đạt giải đó là tài năng, khát khao cống hiến, đầy nội lực và sức sáng tạo. Các chị chính là những điển hình về vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn, đại diện cho những đóng góp thầm lặng của hàng triệu phụ nữ đang vun đắp cho vườn hoa đầy hương sắc của phụ nữ Việt Nam.