Vụ hỏa hoạn tại miền Đông Trung Quốc: Đã có 39 người thiệt mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Số người thiệt mạng trong vụ cháy cửa hàng tại thành phố Tân Dư, tỉnh Giang Tây, miền Đông Trung Quốc đã tăng lên 39 người.
Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ. (Nguồn: Hk01)

Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ. (Nguồn: Hk01)

Theo thông tin cập nhật của giới chức Trung Quốc, số người thiệt mạng trong vụ cháy cửa hàng tại thành phố Tân Dư, tỉnh Giang Tây, miền Đông nước này đã tăng lên 39 người.

Hỏa hoạn xảy ra lúc 15h24 giờ địa phương ở tầng ngầm đầu tiên của một cửa hàng trên Đại lộ Thiên Công Nam, quận Du Thủy, thành phố Tân Dư.

Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đưa tin vụ việc đã khiến 9 người bị thương và một số người bị mắc kẹt. Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Sau vụ cháy này, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã chỉ thị tăng cường các nỗ lực nhằm ngăn chặn việc tái diễn các vụ tai nạn, đảm bảo an toàn cho cuộc sống, tài sản của người dân, cũng như ổn định xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Triều Tiên nói Mỹ nên dừng chính sách thù địch

Triều Tiên nói Mỹ nên dừng chính sách thù địch

(GLO)- Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên ngày 15/2 cho biết, Bình Nhưỡng một lần nữa yêu cầu Mỹ từ bỏ chính sách thù địch, đồng thời khẳng định Triều Tiên nghiên cứu - phát triển tên lửa liên lục địa (ICBM) là chính đáng nhằm bảo vệ an ninh và chủ quyền quốc gia.