Văn Toàn góp công trong trận thắng 6-0 của Seoul E-Land

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có màn trình diễn đáng khen trong trận thắng 6-0 của Seoul E-Land ở vòng 2 FA Cup Hàn Quốc.

Chiều 29.3, Seoul E-Land có trận gặp Bucheon 1995 trên sân vận động Mokdong trong khuôn khổ vòng 2 FA Cup. Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam được điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu của đội chủ sân Mokdong.

Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn, Seoul E-Land dễ dàng triển khai thế trận áp đảo. Đội bóng của huấn luyện viên Park Choong-kyun dễ dàng ghi liền 4 bàn thắng chỉ sau 45 phút đầu tiên của hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, Văn Toàn được huấn luyện viên Park Choong-kyun tạo cơ hội vào sân thi đấu. Như thường lệ, chân sút sinh năm 1996 vẫn thể hiện lối chơi năng nổ. Thậm chí, nếu thủ môn bên phía Bucheon 1995 không xuất sắc thì Văn Toàn đã có bàn thắng từ tình huống sút chéo góc nguy hiểm ở giữa hiệp 2.

Văn Toàn liên tục được tạo cơ hội thi đấu ở Seoul E-Land. Ảnh: Seoul E-Land

Văn Toàn liên tục được tạo cơ hội thi đấu ở Seoul E-Land. Ảnh: Seoul E-Land

Miệt mài hỗ trợ các đồng đội trong khâu tấn công, Văn Toàn đã có đóng góp quan trọng trong bàn thắng thứ 6 của Seoul E-Land. Phút 68, Văn Toàn nỗ lực đi bóng tạo sự chú ý cho hàng thủ đối phương, bóng được trả ngược ra Bruno Oliveira. Đồng đội của Văn Toàn thoải mái đặt lòng ngoài vòng cấm hạ gục hoàn toàn thủ môn bên phía Bucheon 1995.

Phút 90, Văn Toàn có cơ hội không thể tốt hơn để ghi bàn đầu tiên cho Seoul E-Land. Tuy nhiên, trong tư thế đối mặt thủ môn, Văn Toàn chỉ có thể dứt điểm đưa bóng lên trời.

Nhìn chung, đây là trận đấu đáng khen của Văn Toàn. Với những gì đã và đang thể hiện, Văn Toàn nhiều khả năng sẽ tiếp tục được trao cơ hội thi đấu trong thời gian tới.

Chung cuộc, Seoul E-Land giành chiến thắng với tỉ số 6-0 trước Bucheon 1995 để giành quyền vào vòng 3 FA Cup Hàn Quốc. Sau trận đấu này, Văn Toàn cùng Seoul E-Land sẽ có chuyến hành quân đến sân của Busan I Park trong lượt trận vòng 5 K.League 2 vào ngày 2.4 tới đây.

Có thể bạn quan tâm

VĐV Vũ Thanh Xuân (xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) đã xuất sắc về nhất nội dung 5km nữ giải việt dã “Marathon Yang Pơtao Apui-Theo bước chân Vua Lửa”. Ảnh: Vũ Chi

Thử thách cùng đường chạy “Theo bước chân Vua Lửa”

(GLO)- Nằm trong khuôn khổ lễ hội cầu mưa, giải chạy Việt dã huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) mở rộng năm 2025 là hoạt động được cộng đồng yêu chạy bộ mong chờ. Cung đường đẹp cùng bước chạy bền bỉ, những tiếng reo hò cổ vũ đã góp phần tạo nên một giải Marathon thành công trên Di tích Vua Lửa.

Cặp đôi Vũ Mạnh Định-Trần Ngọc Phận khối UBND huyện Đức Cơ giành giải nhất Giải Pickleball

Cặp đôi Vũ Mạnh Định-Trần Ngọc Phận khối UBND huyện Đức Cơ giành giải nhất Giải Pickleball

(GLO)- Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thi đấu nhiệt huyết và fairplay của các vận động viên, tối 26-3, Giải Pickleball chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935-28/3/2025) do Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Cơ tổ chức đã khép lại thành công.