Vận chuyển pháo lậu bị bắt, xin hối lộ 100 triệu đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bị CSGT yêu cầu dừng xe, một đối tượng đã xin chung chi 100 triệu đồng để được đi tiếp. Khi bị lập biên bản thì đối tượng đã bỏ chạy.
Ngày 4.1, tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đã bàn giao đối tượng Trần Văn Phận (39 tuổi, ngụ Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) cùng tang vật gần 200kg pháo hoa cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) để điều tra, xử lý theo quy định.
Chiếc xe khách cùng gần 200kg pháo hoa bị CSGT phát hiện.
Chiếc xe khách cùng gần 200kg pháo hoa bị CSGT phát hiện.
Trước đó, chiều 3.1, tổ công tác của Trạm CSGT Krông Buk (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) đã phát hiện xe khách mang BKS 82D-000.72 lưu thông hướng Gia Lai - Đắk Lắk có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.
Tại thời điểm kiểm tra, trên xe chỉ có 3 người nhưng có rất nhiều hành lý. Kiểm tra trong hành lý và gầm xe, tổ công tác đã phát hiện có hơn 100 bánh pháo hoa với tổng trọng lượng gần 200kg. Qua làm việc, tài xế Phận khai nhận, sáng cùng ngày, anh đã được 1 người tên Thanh ở tỉnh Kon Tum thuê lên cửa khẩu Bờ Y (huyện Ngọc Hồi, Kon Tum) vận chuyển số pháo trên về huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) với giá 10 triệu đồng.
Đáng chú ý, khi tổ công tác yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì một người trên xe đã xuống xin chung chi 100 triệu đồng để xe được đi tiếp. Tuy nhiên, tổ công tác đã không đồng ý và tiến hành lập biên bản vụ việc. Lúc tổ công tác yêu cầu đến để lập biên bản thì người này đã bỏ chạy. 
Duy Hậu (Dân Việt) 

Có thể bạn quan tâm

Khi trợ lý AI tuyên truyền pháp luật

Khi trợ lý AI tuyên truyền pháp luật

(GLO)- Công an toàn tỉnh đang từng bước ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật và thông tin về an ninh, trật tự. Cách làm mới giúp nội dung truyền tải ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân.

Trần Quang Chút (trú xã Tuy Phước Tây) thực hiện hành vi trộm cắp khi đang tại ngoại chờ xét xử.

Đối tượng trộm gà liên tiếp tái phạm

(GLO)- Công an phường An Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) đang củng cố hồ sơ, xử lý Trần Quang Chút (SN 1974, trú thôn Đại Hội, xã Tuy Phước Tây) - đối tượng có hành vi trộm cắp khi đang tại ngoại chờ xét xử vụ trộm cắp tài sản thực hiện cách đây hơn 5 tháng.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Quý ra đầu thú sau hơn 2 tháng lẩn trốn vì liên quan vụ đánh bầu cua bị Công an phát hiện.

Gia Lai: Đối tượng ra đầu thú sau hơn 2 tháng lẩn trốn liên quan đến hành vi đánh bạc

(GLO)- Sáng 6-1, Trung tá Nguyễn Hữu Hiếu - Trưởng Công an phường An Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa vận động đối tượng Nguyễn Ngọc Quý (SN 1994, trú tại tổ dân phố Lộc Thuận, phường An Nhơn Bắc) ra đầu thú sau hơn 2 tháng lẩn trốn liên quan đến vụ đánh bạc xảy ra trên địa bàn.

null