U18 Việt Nam về nhì ở giải Quốc tế Hồng Kông 2019

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
U18 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ bị Hồng Kông cầm hòa 1-1.
 
U18 Việt Nam bị Hồng Kông cầm hòa 1-1, mất ngôi vô địch giải U18 Quốc tế Hồng Kông vào tay U18 Myanmar
Ở trận đấu cuối cùng của giải U18 Quốc tế Hồng Kông 2019 diễn ra sáng 22-4, U18 Việt Nam và đội chủ nhà Hồng Kông đã hòa nhau 1-1, trong khi U18 Myanmar vượt qua Singapore với tỉ số 2-1. Với kết quả này, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ giành được hạng Nhì.
Sau hiệp 1 hòa không bàn thắng, đến phút 55 của hiệp 2, U18 Việt Nam mới có thể khai thông thế bế tắc với pha lập công của Võ Nguyên Hoàng. Trong thời gian còn lại, do nôn nóng đẩy cao đội hình nhằm kiếm thêm bàn thắng để cạnh tranh hiệu số bàn thắng bại với U18 Myanmar, U18 Việt Nam đã sơ hở trong phòng ngự và bị U18 Hồng Kông gỡ hòa 1-1 ở phút 78. Những phút còn lại, các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn tạo thêm được một số cơ hội nhưng không tận dụng thành công, đành chấp nhận vị trí á quân.
Ngày 23-4, U18 Việt Nam sẽ trở về nước và tiếp tục có thêm các đợt tập trung, tập huấn khác để hướng tới Giải vô địch U18 Đông Nam Á 2019 (diễn ra từ 5 đến 18-8) và Vòng loại U19 châu Á 2020 (diễn ra từ 28-9 đến 6-10).
Anh Dũng - Ảnh: VFF

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Kim Huệ - Xứng danh phụ nữ đất Võ

Võ sư Kim Huệ - Xứng danh phụ nữ đất Võ

(GLO)- Gần 40 năm gắn bó với võ cổ truyền, võ sư Kim Huệ hiện là một trong số ít nữ võ sư lớn tuổi nhất trong tỉnh còn đứng lớp truyền dạy. Võ đường Kim Huệ luôn giữ vững thành tích tốp đầu nội dung quyền thuật trong nhiều giải võ cổ truyền tỉnh.

Quy Nhơn United nhận thất bại tiếc nuối trước Bắc Ninh.

Quy Nhơn United nhận thất bại tiếc nuối trước Bắc Ninh

(GLO)-Chiều 19-10, trong khuôn khổ vòng 4 Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia - Bia Sao Vàng 2025-2026, Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United có chuyến làm khách trên sân Việt Yên gặp CLB Bắc Ninh. Dù thi đấu nỗ lực, thầy trò huấn luyện viên Trịnh Duy Quang vẫn phải rời sân trắng tay. 

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

(GLO)- Không chỉ là người sáng lập và dẫn dắt đội bóng đá nữ Link Coffee, anh Nguyễn Anh Dũng còn trực tiếp huấn luyện kỹ thuật, rèn thể lực và truyền cảm hứng thi đấu bằng tất cả tâm huyết. Nhờ đó, các nữ cầu thủ miền cao nguyên từng bước khẳng định tài năng, đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Tại Giải vô địch điền kinh trẻ quốc gia 2025, các VĐV Gia Lai đã giành được 4 huy chương bạc và 1 huy chương đồng, vượt xa kỳ vọng ban đầu.

Tín hiệu vui cho điền kinh Gia Lai

(GLO)-Tại Giải vô địch điền kinh trẻ quốc gia 2025, các vận động viên (VĐV) Gia Lai đã giành được 4 huy chương bạc (HCB) và 1 huy chương đồng (HCĐ). Không chỉ vượt xa mục tiêu ban đầu, kết quả này còn cho thấy những tín hiệu tích cực từ lực lượng VĐV trẻ của tỉnh nhà. 

Boxing Gia Lai cần có thêm nhiều sự đầu tư để hướng tới đấu trường quốc gia.

Boxing Gia Lai cần được đầu tư để phát triển

(GLO)-Tại Giải vô địch boxing toàn quốc năm 2025, đội tuyển boxing Gia Lai đã giành được 1 huy chương vàng (HCV) và 1 huy chương đồng (HCĐ). Để duy trì thành tích ở đấu trường quốc gia, boxing Gia Lai cần thêm nhiều sự đầu tư.

null