U.16 Việt Nam gặp Thái Lan trong trận đấu lịch sử, HLV Trần Minh Chiến nói gì?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HLV Trần Minh Chiến khẳng định U.16 Việt Nam sẽ nỗ lực đến cùng để đánh bại U.16 Thái Lan, lọt vào trận chung kết U.16 Đông Nam Á 2024.

U.16 Việt Nam khép lại hành trình vòng bảng giải U.16 Đông Nam Á với thành tích ấn tượng: thắng 2, hòa 1, ghi 21 bàn và chỉ 2 lần để lọt lưới. Ở bán kết, đối thủ của thầy trò HLV Trần Minh Chiến là U.16 Thái Lan, đội đi tiếp với vị trí nhì bảng xuất sắc nhất.

Khi được hỏi về sự chuẩn bị của U.16 Việt Nam, HLV Trần Minh Chiến cho biết: "Chúng tôi có 2 cầu thủ bị chấn thương nhưng nhẹ thôi. Hy vọng, các em sẽ hồi phục và phục vụ được cho đội vào ngày mai. Sự chuẩn bị về đấu pháp và thể trạng của toàn đội cũng gần như hoàn thiện".

HLV Trần Minh Chiến

HLV Trần Minh Chiến

Nói về trận đấu với U.16 Thái Lan, HLV Trần Minh Chiến bày tỏ: "Đây là trận đấu khó khăn khăn với U.16 Thái Lan. Chúng tôi lại phải đá vào lúc 15 giờ, thời tiết nắng nóng, nhưng khó khăn là khó chung của hai đội.

U.16 Thái Lan đến từ nền bóng đá hàng đầu của khu vực. Chúng tôi luôn tôn trọng Thái Lan. Tôi cho rằng đã vào đến đây thì cả 4 đội đều muốn giành chiến thắng. U.16 Việt Nam quyết tâm và sẽ cố gắng giành thắng lợi để giành vé vào chung kết".

Bên kia chiến tuyến, HLV U.16 Thái Lan Jadet Meelarp cho biết: "Chúng tôi vừa trải qua trận đấu khó khăn trước U.16 Malaysia. Dù bị thủng lưới trước, chúng tôi đã ghi được 3 bàn ở hiệp 2 và giành chiến thắng. U.16 Thái Lan nghỉ ít hơn U.16 Việt Nam một ngày. Đây chắc chắn không phải là trận đấu dễ dàng cho U.16 Thái Lan.

Lịch thi đấu bán kết U.16 Đông Nam Á

Lịch thi đấu bán kết U.16 Đông Nam Á

U.16 Việt Nam có thể lực tốt. Tôi đặc biệt ấn tượng về khả năng chuyển đổi trạng thái của U.16 Việt Nam khi họ chuyển từ phòng ngự sang tấn công rất nhanh và nguy hiểm".

Trận bán kết giữa đội tuyển U.16 Việt Nam và U.16 Thái Lan sẽ diễn ra vào 15 giờ chiều mai (1.7) trên sân Manahan, Surakarta (Indonesia). Bắt đầu từ vòng bán kết giải vô địch U.16 Đông Nam Á 2024, AFF sẽ áp dụng công nghệ VAR vào các trận đấu. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử VAR được áp dụng tại một giải bóng đá trẻ của Đông Nam Á.

Có thể bạn quan tâm

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

 Câu lạc bộ Phóng viên thường trú tại tỉnh Gia Lai tổ chức Giải Billiards mở rộng lần thứ 2

Câu lạc bộ Phóng viên thường trú tại tỉnh Gia Lai tổ chức Giải Billiards mở rộng lần thứ 2

(GLO)- Sáng 20-6, tại Câu lạc bộ Bida Relax (48 Nguyễn Lương Bằng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Câu lạc bộ Phóng viên thường trú tại tỉnh Gia Lai tổ chức Giải Billiards mở rộng lần thứ 2 năm 2025. Hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).

null