U.16 Việt Nam gặp Thái Lan trong trận đấu lịch sử, HLV Trần Minh Chiến nói gì?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HLV Trần Minh Chiến khẳng định U.16 Việt Nam sẽ nỗ lực đến cùng để đánh bại U.16 Thái Lan, lọt vào trận chung kết U.16 Đông Nam Á 2024.

U.16 Việt Nam khép lại hành trình vòng bảng giải U.16 Đông Nam Á với thành tích ấn tượng: thắng 2, hòa 1, ghi 21 bàn và chỉ 2 lần để lọt lưới. Ở bán kết, đối thủ của thầy trò HLV Trần Minh Chiến là U.16 Thái Lan, đội đi tiếp với vị trí nhì bảng xuất sắc nhất.

Khi được hỏi về sự chuẩn bị của U.16 Việt Nam, HLV Trần Minh Chiến cho biết: "Chúng tôi có 2 cầu thủ bị chấn thương nhưng nhẹ thôi. Hy vọng, các em sẽ hồi phục và phục vụ được cho đội vào ngày mai. Sự chuẩn bị về đấu pháp và thể trạng của toàn đội cũng gần như hoàn thiện".

HLV Trần Minh Chiến

HLV Trần Minh Chiến

Nói về trận đấu với U.16 Thái Lan, HLV Trần Minh Chiến bày tỏ: "Đây là trận đấu khó khăn khăn với U.16 Thái Lan. Chúng tôi lại phải đá vào lúc 15 giờ, thời tiết nắng nóng, nhưng khó khăn là khó chung của hai đội.

U.16 Thái Lan đến từ nền bóng đá hàng đầu của khu vực. Chúng tôi luôn tôn trọng Thái Lan. Tôi cho rằng đã vào đến đây thì cả 4 đội đều muốn giành chiến thắng. U.16 Việt Nam quyết tâm và sẽ cố gắng giành thắng lợi để giành vé vào chung kết".

Bên kia chiến tuyến, HLV U.16 Thái Lan Jadet Meelarp cho biết: "Chúng tôi vừa trải qua trận đấu khó khăn trước U.16 Malaysia. Dù bị thủng lưới trước, chúng tôi đã ghi được 3 bàn ở hiệp 2 và giành chiến thắng. U.16 Thái Lan nghỉ ít hơn U.16 Việt Nam một ngày. Đây chắc chắn không phải là trận đấu dễ dàng cho U.16 Thái Lan.

Lịch thi đấu bán kết U.16 Đông Nam Á

Lịch thi đấu bán kết U.16 Đông Nam Á

U.16 Việt Nam có thể lực tốt. Tôi đặc biệt ấn tượng về khả năng chuyển đổi trạng thái của U.16 Việt Nam khi họ chuyển từ phòng ngự sang tấn công rất nhanh và nguy hiểm".

Trận bán kết giữa đội tuyển U.16 Việt Nam và U.16 Thái Lan sẽ diễn ra vào 15 giờ chiều mai (1.7) trên sân Manahan, Surakarta (Indonesia). Bắt đầu từ vòng bán kết giải vô địch U.16 Đông Nam Á 2024, AFF sẽ áp dụng công nghệ VAR vào các trận đấu. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử VAR được áp dụng tại một giải bóng đá trẻ của Đông Nam Á.

Có thể bạn quan tâm

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

(GLO)- Chiều 23-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thuộc Khu Thiết chế Công đoàn đã diễn ra trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (khu vực Đông Gia Lai) và Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng (khu vực Tây Gia Lai).

Hiệu quả số hóa võ cổ truyền

Hiệu quả số hóa võ cổ truyền

(GLO)- Những bước đi đầu tiên trong việc số hóa hoạt động võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh Gia Lai đang mở ra hướng tiếp cận mới cho hoạt động chuyên môn, lưu trữ tư liệu, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả bảo tồn và phát huy giá trị di sản.

null