Từ ngày 8-12, giá gas giảm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thực hiện chương trình kiềm chế lạm phát, bình ổn thị trường của Chính phủ, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) đã chỉ đạo Tổng Công ty Khí- PVGas và các doanh nghiệp có liên quan triển khai thực hiện kế hoạch bình ổn thị trường LPG từ nay đến hết Tết Nguyên đán Tân Mão.

Theo đó, kể từ 9 giờ ngày 8-12, các thương hiệu gas như PETROVIETNAM GAS, VT-GAS, DANGPHUOC GAS, AGAS… sẽ được bán với giá giảm 8.000 đồng/bình 12kg và 30.000 đồng/bình 45kg so với giá thị trường.

Được biết, do ảnh hưởng của giá gas thế giới nên giá gas ở thị trường trong nước tăng rất cao (mỗi bình gas 12kg hiện đã có giá dao động từ 335.000đ đến 340.000đ tùy thương hiệu), vì vậy việc giảm giá bán gas của các doanh nghiệp thuộc PVN sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cùng nhân dân trong bối cảnh nhiều loại hàng hóa đã tăng cao.

PVN cũng đã chỉ đạo cho Tổng Công ty Phân bón-hóa chất dầu khí triển khai chương trình bán phân đạm Phú Mỹ đến tận tay bà con nông dân ở cả 3 miền Bắc-Trung-Nam, với mức giá rẻ hơn giá thị trường 10%.
Theo SGGP

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai lắng nghe, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai làm việc với doanh nghiệp có hoạt động giao thương tại Campuchia

(GLO)- Sáng 11-5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn đã chủ trì cuộc họp nghe các doanh nghiệp có hoạt động giao thương tại Campuchia qua Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh báo cáo khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thời gian qua.

Tổ hội nghề nghiệp: “Bệ phóng” kinh tế ở cơ sở

Tổ hội nghề nghiệp: “Bệ phóng” kinh tế ở cơ sở

(GLO)- Từ những tổ hội nghề nghiệp hình thành ở cơ sở, kinh tế địa phương đang chuyển mình theo hướng liên kết, hiệu quả và bền vững. Không chỉ hỗ trợ sản xuất, các mô hình này còn mở rộng thị trường, ứng dụng số, trở thành “bệ phóng” giúp người dân khởi nghiệp và nâng cao thu nhập.

Hợp tác xã thay đổi tư duy sản xuất cho nông dân

Hợp tác xã thay đổi tư duy sản xuất cho nông dân

(GLO)- Khi thị trường ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng và truy xuất nguồn gốc, các HTX nông nghiệp đang trở thành điểm tựa giúp nông dân thay đổi nếp nghĩ, cách làm. Từ sản xuất nhỏ lẻ, tự phát, nhiều hộ đã chuyển sang liên kết theo chuỗi, sản xuất bài bản để nâng cao giá trị nông sản.

Agribank Chi nhánh Chư Prông Gia Lai khai trương Phòng giao dịch Ia Lâu

Agribank Chi nhánh Chư Prông Gia Lai khai trương Phòng giao dịch Ia Lâu

(GLO)-Ngày 5-5 vừa qua, Agribank Chi nhánh Chư Prông Gia Lai chính thức khai trương hoạt động Phòng giao dịch Ia Lâu tại thôn Hòa Bình, xã Ia Lâu. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng của Agribank trong việc mở rộng mạng lưới để phục vụ người dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới.

null