Từ 1-8, giá gas tiếp tục giảm 8.000 đồng/bình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 31-7, một số doanh nghiệp gas tại TP. Hồ Chí Minh đồng loạt thông báo giá gas bán lẻ áp dụng từ 1-8 sẽ tiếp tục giảm 8.000 đồng/bình.

 

Theo đó, giá các loại gas: Saigon Petro, Pacific Petro, EFF gas, Gia Đình gas… dao động ở mức 277.000-285.000 đồng/bình 12 kg.

Giá gas trong nước điều chỉnh giảm do giá gas nhập khẩu trong tháng Tám giảm 27,5 USD/tấn (chốt ở mức 382,5 USD/tấn) so với tháng trước đó.  

Như vậy, liên tiếp trong ba tháng nay, giá gas liên tục giảm với tổng mức gần 30.000 đồng/bình. Người tiêu dùng đang sử dụng gas với mức giá thấp kỷ lục so với hai năm gần đây.

M.Thi (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Giá cà phê xuất khẩu tăng 78,5%

Giá cà phê xuất khẩu tăng 78,5%

(GLO)- Bộ Nông nghiệp và PTNT cho biết, trong tháng 1-2025, tuy xuất khẩu cà phê của nước ta chỉ đạt 140 ngàn tấn (giảm 41,1% so với cùng kỳ năm 2024), nhưng giá trị thu về lại tăng 5% so với cùng kỳ năm 2024, đạt 763 triệu USD.

Bentley Continental GT 2025 “cập bến” Việt Nam, giá khởi điểm 20 tỷ đồng

Bentley Continental GT 2025 “cập bến” Việt Nam, giá khởi điểm 20 tỷ đồng

(GLO)- Đây là thế hệ thứ 4 của Bentley Continental GT với nhiều sự nâng cấp mới về công nghệ và hệ truyền động hybrid. Tuy Continental GT 2025 được định vị là dòng xe Grand Tourer. Mẫu xe đến từ Anh Quốc này sở hữu thời gian tăng tốc đáng kinh ngạc, chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h.

Niêm yết giá, luật đã có sao chưa làm?

Niêm yết giá, luật đã có sao chưa làm?

Quán bún riêu nổi tiếng có tuổi đời chục năm ở Hà Nội đã bị đóng cửa ngay đầu năm mới, do hành khách tố phải trả 1,2 triệu đồng cho 3 bát bún. Khi bị dư luận phản ứng và cơ quan chức năng vào cuộc thì chủ quán thanh minh là "nói đùa" khi tính tiền.

null