Truy tìm người đàn ông chạy xe máy cầm dao… 'chém dạo' ở Vũng Tàu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Người đàn ông chạy xe máy cầm dao chạy lòng vòng trong các con hẻm rồi ra tay 'chém dạo' nhiều người, trong đó có cháu gái 15 tuổi bị 1 nhát vào vùng trán gây thương tích nặng.
Ngày 26.2, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn đang truy tìm người đàn ông chạy xe máy cầm dao "chém dạo" gây thương tích.

Người đàn ông chạy xe máy, cầm dao đi...
Người đàn ông chạy xe máy, cầm dao đi... "chém dạo". Ảnh: Cắt từ clip
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 24.2, người đàn ông không rõ lai lịch đi xe máy, cầm theo một con dao chạy theo phía sau xe máy của anh T.Q.T chở phía sau chị T.N.L.A (23 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) từ đường Lê Lợi về đường Phạm Hồng Thái, P.7.
Anh T. lái xe vào hẻm 60 Phạm Hồng Thái thì người đàn ông này cũng chạy theo phía sau. Lúc này, 1 người phụ nữ điều khiển xe máy chạy từ hẻm 60 ra liền bị người đàn ông này dùng dao chém 1 nhát nhưng không trúng.
Khi anh T. chạy xe đến trước cửa nhà trọ số 17/31 Ngô Đức Kế, P.7 dừng lại thì người đàn ông này chạy đến chém chị L.A nhưng cũng không trúng.
Do hẻm này là đường cụt nên người đàn ông quay xe máy lại, khi chạy đến nhà 17/24/3 Ngô Đức Kế thì chém vào cháu L.T.V (15 tuổi) trúng vùng trán, gây vết thương sâu từ giữa 2 chân mày đến vùng trán đỉnh dài 12cm.
Qua camera quan sát cho thấy người đàn ông chạy xe máy cầm dao đi..."chém dạo" đội mũ bảo hiểm lưỡi trai màu đen, áo khoác đen, quần jean dài màu xanh.
Theo Nguyễn Long (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Công an phường Pleiku bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

(GLO)- Trong khi mang theo ma túy đi trên đường Tôn Thất Tùng (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), 1 đối tượng có nhiều tiền án đã bị lực lượng Cảnh sát 113 và Công an phường Pleiku bắt giữ.

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

(GLO)- Không có việc làm ổn định, lười lao động nên đôi nam nữ 17 tuổi đã nảy sinh ý định trộm cắp. Đối tượng thường xuyên nhắm vào công nông của người dân để sơ hở không có người trông coi ở địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk.

Công an xã Hra đã mời đại diện gia đình và các em có hành vi ném đá xe khách đến làm việc, yêu cầu phối hợp giáo dục, khắc phục hậu quả. Ảnh: Đ.T

Cần ngăn chặn hành vi ném đá vào xe khách

(GLO)- Vụ việc xe khách bị ném đá trên quốc lộ 19 đoạn qua xã Hra (tỉnh Gia Lai) mới đây một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về hành vi tưởng chừng là trò nghịch ngợm nhưng có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Xử lý nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai.

Xử lý nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành

(GLO)- Công an phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) đang củng cố hồ sơ để xử lý hình sự đối với nhóm thanh thiếu niên trú tại xã Tuy Phước liên quan đến vụ tụ tập, điều khiển xe máy mang theo hung khí rượt đuổi tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn) vào đêm 24, rạng sáng 25-6.

Ngăn chặn những hành trình lạc lối

Ngăn chặn những hành trình lạc lối

(GLO)- Hơn 15 năm gắn bó với công tác an ninh dân tộc ở khu vực phía Tây tỉnh, Đại úy Tô Ngọc Tâm (Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Gia Lai) đã góp phần ngăn chặn nhiều trường hợp người dân mắc mưu FULRO vượt biên trái phép hoặc tham gia các hoạt động phục hồi FULRO núp bóng tôn giáo.

null