Truy tìm người đàn ông chạy xe máy cầm dao… 'chém dạo' ở Vũng Tàu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Người đàn ông chạy xe máy cầm dao chạy lòng vòng trong các con hẻm rồi ra tay 'chém dạo' nhiều người, trong đó có cháu gái 15 tuổi bị 1 nhát vào vùng trán gây thương tích nặng.
Ngày 26.2, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn đang truy tìm người đàn ông chạy xe máy cầm dao "chém dạo" gây thương tích.

Người đàn ông chạy xe máy, cầm dao đi...
Người đàn ông chạy xe máy, cầm dao đi... "chém dạo". Ảnh: Cắt từ clip
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 24.2, người đàn ông không rõ lai lịch đi xe máy, cầm theo một con dao chạy theo phía sau xe máy của anh T.Q.T chở phía sau chị T.N.L.A (23 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) từ đường Lê Lợi về đường Phạm Hồng Thái, P.7.
Anh T. lái xe vào hẻm 60 Phạm Hồng Thái thì người đàn ông này cũng chạy theo phía sau. Lúc này, 1 người phụ nữ điều khiển xe máy chạy từ hẻm 60 ra liền bị người đàn ông này dùng dao chém 1 nhát nhưng không trúng.
Khi anh T. chạy xe đến trước cửa nhà trọ số 17/31 Ngô Đức Kế, P.7 dừng lại thì người đàn ông này chạy đến chém chị L.A nhưng cũng không trúng.
Do hẻm này là đường cụt nên người đàn ông quay xe máy lại, khi chạy đến nhà 17/24/3 Ngô Đức Kế thì chém vào cháu L.T.V (15 tuổi) trúng vùng trán, gây vết thương sâu từ giữa 2 chân mày đến vùng trán đỉnh dài 12cm.
Qua camera quan sát cho thấy người đàn ông chạy xe máy cầm dao đi..."chém dạo" đội mũ bảo hiểm lưỡi trai màu đen, áo khoác đen, quần jean dài màu xanh.
Theo Nguyễn Long (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố loạt lãnh đạo ngành LĐ-TB-XH Sơn La

Khởi tố loạt lãnh đạo ngành LĐ-TB-XH Sơn La

Công an tỉnh Sơn La vừa khởi tố hàng loạt lãnh đạo, cựu lãnh đạo ngành LĐ-TB-XH trên địa bàn tỉnh Sơn La với cáo buộc đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ gây thất thoát hơn 7 tỉ đồng tài sản nhà nước.
Con trai gây tai nạn, mẹ bị khởi tố

Con trai gây tai nạn, mẹ bị khởi tố

(GLO)- Viện kiểm sát Nhân dân huyện Chư Prông vừa hoàn tất cáo trạng để truy tố ra Tòa án đối với Rơ Mah Pil (SN1986, trú làng Tu, xã Ia Lâu) về tội "Giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ”.