Truy bắt nghi can giết người trong bar ở vùng biên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Lực lượng công an đang phối hợp truy bắt nghi can giết người tại một bar ở TP.Móng Cái (Quảng Ninh).

Ngày 26.2, thông tin từ Công an TP.Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng truy bắt nghi can giết người trong bar Kinh Đô-Nightclub (P.Hải Hòa, TP.Móng Cái).

Thời điểm xảy ra vụ việc, bên trong bar Kinh Đô-Nightclub khá đông người

Thời điểm xảy ra vụ việc, bên trong bar Kinh Đô-Nightclub khá đông người

Trước đó, tối 25.2, tại bar Kinh Đô-Nightclub xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị một đối tượng dùng dao đâm chết.

Đáng chú ý, thời điểm xảy ra vụ việc, trong quán bar rất đông người. Sau khi gây án, nghi can đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin vụ việc, Công an TP.Móng Cái đã có mặt phong tỏa hiện trường, thu thập camera an ninh để điều tra.

Nghi can Bùi Văn Lương đang bị công an truy tìm

Nghi can Bùi Văn Lương đang bị công an truy tìm

Hung thủ sau đó được xác định là Bùi Văn Lương (39 tuổi, trú tại thôn Bắc, xã Vạn Ninh, TP.Móng Cái). Lương mới ra tù được 1 năm.

Ghi nhận của Thanh Niên cho thấy, Kinh Đô-Nightclub là một trong những tụ điểm ăn chơi nổi tiếng của thành phố vùng biên Móng Cái. Tại đây, mỗi tối có rất đông thanh niên tới vui chơi tới tận đêm khuya.

Hiện tại, lực lượng công an phối hợp với các đồn biên phòng dọc tuyến biên giới Việt - Trung để đề phòng nghi phạm vượt biên.

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XIII

Khai mạc kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XIII

(GLO)- Sáng 15-7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai, HĐND tỉnh khóa XIII (nhiệm kỳ 2026-2031) đã khai mạc kỳ họp thứ 5 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng năm 2026 và xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Cảnh sát biển trao đổi về phát triển kinh tế - xã hội gắn với quốc phòng, an ninh tại Nhơn Châu.

Cảnh sát biển trao đổi về phát triển kinh tế - xã hội gắn với quốc phòng, an ninh tại Nhơn Châu

(GLO)- Ngày 14-7, Đoàn công tác khảo sát, nắm tình hình các vùng biển, đảo ven bờ miền Trung do Trung tướng Bùi Quốc Oai - Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam làm Trưởng đoàn tổ chức hội nghị với chính quyền xã đảo Nhơn Châu (tỉnh Gia Lai) về phát triển kinh tế - xã hội gắn với quốc phòng, an ninh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh kiểm tra hiện trường vụ cháy 8 tàu cá tại khu neo đậu Tam Quan

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh kiểm tra hiện trường vụ cháy 8 tàu cá tại Tam Quan

(GLO)- Sáng 11-7, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tuấn Thanh đã trực tiếp kiểm tra hiện trường vụ cháy 8 tàu cá tại khu neo đậu tránh trú bão Tam Quan (phường Hoài Nhơn Bắc). Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan.

Tập trung giải quyết dứt điểm các kiến nghị của cử tri

Tập trung giải quyết dứt điểm các kiến nghị của cử tri

(GLO)- Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai yêu cầu UBND tỉnh và các sở, ngành tập trung giải quyết dứt điểm các kiến nghị còn tồn đọng của cử tri, nhất là những vấn đề liên quan đến đầu tư công, giải phóng mặt bằng, thực hiện chính sách và các vấn đề dân sinh bức xúc.

Hoàn thiện cơ sở dữ liệu quốc gia về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và thân nhân liệt sĩ trong năm 2026

Hoàn thiện cơ sở dữ liệu quốc gia về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và thân nhân liệt sĩ trong năm 2026

(GLO)- Ngày 8-7, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã có Công điện số 45/CĐ-TTg về việc đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ. Trong đó, Thủ tướng yêu cầu hoàn thiện cơ sở dữ liệu quốc gia về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và thân nhân liệt sĩ trong năm 2026.

null