Truy bắt hung thủ giết tài xế grab cướp tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 25-6, Phòng cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết vẫn đang điều tra, truy bắt hung thủ giết người cướp tài sản xảy ra trên địa bàn quận 12.

Nạn nhân được xác định là anh C.V. (31 tuổi, quê Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị). Anh V. bị tấn công bằng vật nhọn, tử vong.


 

Vụ giết người cướp tài sản xảy ra ở địa bàn phường Tân Thới Nhất, quận 12.
Vụ giết người cướp tài sản xảy ra ở địa bàn phường Tân Thới Nhất, quận 12.

Theo người nhà, anh V. từ quê vào TP.HCM làm công nhân gỗ. “Ban ngày em tôi làm công nhân, đêm tranh thủ chạy xe Grab để kiếm thêm thu nhập. Sáng nay gia đình nhận được thông tin em nó bị sát hại. Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, hiện thi thể đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự” – anh ruột nạn nhân cho biết.

Theo người thân, anh V. hiền lành, chăm chỉ và chưa lập gia đình. Cuộc sống ở quê nhiều khó khăn nên vào TP.HCM lập nghiệp chừng bảy năm nay.

“Tài sản có giá trị trên người V. đều mất hết. Cướp sau khi giết em tôi thì lấy đi chiếc xe Exciter và điện thoại xịn, chỉ để lại một điện thoại đen trắng. Hung thủ đã ra tay rất tàn độc đối với em trai tôi, gia đình mong muốn kẻ này nhanh chóng phải đền tội” – người nhà cho biết thêm.

Tối cùng ngày, một nguồn tin từ PC02 cho biết hiện hung thủ vẫn chưa bị bắt.

Đại diện Grab cũng xác nhận đây chính là đối tác của mình, họ đã phối hợp với công an để cung cấp những thông tin phục vụ truy xét. “Chúng tôi đã đến hiện trường để phối hợp làm việc với công an và cung cấp thông tin. Chúng tôi rất đau buồn với tai nạn không mong muốn này và xin được chia sẻ mất mát với gia đình đối tác. Chúng tôi đã hỗ trợ chi phí ban đầu giúp gia đình đối tác C.V lo việc hậu sự” – người này nói.

Nguyễn Tân/phapluat

Có thể bạn quan tâm

Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?

Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?

(GLO)- Thông tin cho rằng từ ngày 15/8/2026, người từ đủ 16 đến dưới 18 tuổi điều khiển mọi loại xe máy đều bị phạt là không chính xác. Học sinh đủ 16 tuổi vẫn được lái xe gắn máy đáp ứng giới hạn về tốc độ, dung tích hoặc công suất, nhưng chưa được điều khiển xe mô tô.

Kiểm soát chặt xe tải chở vật liệu

Kiểm soát chặt xe tải chở vật liệu

(GLO)- Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai tăng cường kiểm tra xe tải, xe đầu kéo chở vật liệu từ đầu nguồn đến các tuyến giao thông trọng điểm nhằm phòng ngừa tai nạn, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của DN, chủ phương tiện, lái xe.

Điều tra làm rõ thông tin khai thác cát trái phép ở Tuy Phước Bắc

Điều tra làm rõ thông tin khai thác cát trái phép ở Tuy Phước Bắc

(GLO)- Thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc lãnh đạo xã Tuy Phước Bắc “bảo kê” khai thác cát trái phép đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Kết quả xác minh bước đầu cho thấy có hành vi khai thác cát trái phép, song chưa có cơ sở xác định việc lãnh đạo địa phương có hành vi như phản ánh.

null