Trưởng Công an xã thừa nhận có đánh người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 29-10, Thượng tá Nguyễn Trịnh Thông-Phó Trưởng Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra đã đưa anh Ksor Khoa (SN 1991, trú tại tổ 3, phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa) đi giám định thương tích. Kết quả, anh Khoa bị thương tích 8%.

Trước đó, anh Khoa chính là người đã làm đơn tố cáo ông Nguyễn Văn Thìn-Trưởng Công an xã Ia Hiao, huyện Phú Thiện đánh đập, dùng dùi cui, roi điện và súng đe dọa, ép cung khiến anh bị chấn thương sọ não và gãy tay. Sau đó, ông Thìn đã phủ nhận hoàn toàn nội dung tố cáo của anh Khoa. Tuy nhiên, đến nay, ông Thìn đã thừa nhận việc đánh anh Khoa vào tối 8-9 vì nghi ngờ anh trộm cắp xe máy.
 

Ảnh: V.N
Ảnh: V.N

Cũng theo Thượng tá Thông, việc cán bộ Công an nghi ngờ anh Ksor Khoa ăn trộm xe máy và đưa về trụ sở làm việc là đúng nghiệp vụ và có cơ sở.

“Tuy nhiên, ông Thìn đánh người thì rõ ràng là sai rồi. Quan điểm của Công an huyện là sai đến đâu xử lý đến đó, không để lọt người lọt tội. Chúng tôi cũng đã yêu cầu ông Thìn phải tổ chức công khai xin lỗi đồng thời sẽ gửi báo cáo lên UBND huyện xem xét, xử lý”- Thượng tá cho biết.

Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Nguyên Giám đốc Công ty Cà phê Ia Châm lãnh án 5 năm tù.

Nguyên Giám đốc Công ty Cà phê Ia Châm lãnh án 5 năm tù

(GLO)- Ngày 6-2, Tòa án nhân dân khu vực 9 - Gia Lai đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Lê Anh Tuấn - nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cà phê Ia Châm (xã Ia Krái) về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Chân dung “bất hảo” của 2 đối tượng cướp ngân hàng

Quá khứ "bất hảo” của 2 đối tượng cướp ngân hàng

(GLO)- 2 đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng xảy ra chiều 19-1 tại Phòng Giao dịch Trà Bá của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh Gia Lai đã bị tóm gọn. Lực lượng Công an đã làm rõ quá khứ “bất hảo” của 2 tên cướp táo tợn này.

Siết chặt kiểm soát giao thông dịp cận Tết

Gia Lai siết chặt kiểm soát giao thông trong thời điểm giáp Tết

(GLO)- Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa tăng mạnh khiến lưu lượng phương tiện trên nhiều tuyến giao thông gia tăng. Lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Gia Lai đã đồng loạt triển khai các phương án tuần tra, kiểm soát phù hợp nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

null