Trưởng công an phường chết trong tư thế treo cổ ở nhà xe cơ quan

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một trưởng công an phường ở tỉnh Quảng Nam được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở nhà xe của cơ quan lúc rạng sáng.

Sáng 27-2, lãnh đạo UBND thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam), xác nhận một trưởng công an phường ở địa phương này vừa được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, một số người dân bất ngờ phát hiện ông Nguyễn Hữu An, Trưởng Công an phường Điện An (thị xã Điện Bàn) tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà xe của cơ quan Công an phường Điện An. Ngay sau đó, người dân gọi báo báo cho chính quyền phường Điện An cùng Công an thị xã Điện Bàn.

"Chúng tôi cũng vừa nắm thông tin sáng nay, hiện các ngành chuyên môn đang có mặt ở hiện trường để điều tra nguyên nhân" - vị lãnh đạo UBND thị xã Điện Bàn cho biết.

Theo ông Nguyễn Văn Phước, Chủ tịch UBND xã Điện An, những ngày qua, ông An không có biểu hiện gì lạ, rất vui vẻ hòa đồng với mọi người.

Có thể bạn quan tâm

Trao Nhà Nghĩa tình đồng đội cho lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở vùng biên

Trao Nhà Nghĩa tình đồng đội cho lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở vùng biên

(GLO)- Ngày 23-6, tại làng Khôn, xã biên giới Ia Mơ, tỉnh Gia Lai, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an xã Ia Mơ cùng các đơn vị đồng hành, nhà hảo tâm tổ chức trao tặng Nhà Nghĩa tình đồng đội cho anh Rơ Mah Chiều, Tổ trưởng Tổ An ninh, trật tự cơ sở làng Khôn.

Từ 1/7, khám ngoại trú trái tuyến được BHYT chi trả ra sao?

Từ 1/7, khám ngoại trú trái tuyến được BHYT chi trả ra sao?

(GLO)- Từ 1/7/2026, người có thẻ BHYT được hưởng thêm quyền lợi quan trọng khi khám ngoại trú trái tuyến tại một số bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến trung ương cũ. Thay vì phải tự thanh toán toàn bộ như trước, người bệnh sẽ được Quỹ BHYT chi trả một phần chi phí theo mức hưởng của mình.

Điểm tựa yêu thương cho trẻ em yếu thế.

Điểm tựa yêu thương cho trẻ em khó khăn

(GLO)- Cùng với các cấp, ngành và địa phương tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và trẻ em yếu thế.

Xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026

Xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026

(GLO)- Ngày 15-6, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi cơ sở 2 (phường Pleiku), Tỉnh đoàn Gia Lai phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026 với chủ đề “Chúng tôi là chiến sĩ”. Tham gia chương trình có 122 học viên.

Những mái ấm từ chương trình kết nghĩa

Những mái ấm từ chương trình kết nghĩa

(GLO)- Thời gian qua, các hoạt động phối hợp, hỗ trợ giữa những địa phương, cơ quan, đơn vị kết nghĩa trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã mang lại kết quả thiết thực. Trong đó, nhiều hộ có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ xây dựng nhà mới để từng bước ổn định cuộc sống.

null