Triệu hồi hơn 1.000 xe BMW series 3 tại Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Cục Đăng kiểm vừa phê duyệt triệu hồi 1.345 xe BMW series 3 tại Việt Nam để thay thế túi khí phía người lái.
 

BMW series 3 E46
BMW series 3 E46


Cụ thể, có 1.345 xe BMW series 3 E46 nhập khẩu nguyên chiếc từ tháng 5-2002 đến tháng 8-2005 có nguy cơ bị  lỗi túi khí. Theo khuyến cáo, một số túi khí chế tạo có thể bị hơi ẩm xâm nhập trong quá trình sử dụng hoặc lỗi trong quá trình sản xuất dẫn đến túi khi có thể không triển khai như bình thường.

Việc túi khí dành cho người lái được kích nổ với áp suất quá lớn làm cho vỏ bộ thổi khí hoặc các linh kiện nhỏ có thể bị vỡ bắn ra gây tổn thương cho người lái, hành khách đi cùng và làm mất tác dụng của túi khí.

Được biết việc thay thế túi khí diễn ra trong 1 giờ/xe. Thời gian triệu hồi từ tháng 10-2016 đến tháng 10-2018.

Theo vnmedia

Có thể bạn quan tâm

Thương mại điện tử xuyên biên giới mở lối cho doanh nghiệp xuất khẩu

Thương mại điện tử xuyên biên giới mở lối cho doanh nghiệp xuất khẩu

(GLO)- Thương mại điện tử xuyên biên giới phát triển mạnh mẽ mở ra cơ hội để doanh nghiệp Gia Lai đưa sản phẩm địa phương tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng quốc tế. Đây cũng là cơ sở để doanh nghiệp tiếp cận các mô hình xuất khẩu hiện đại, từng bước tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Chủ động ứng phó nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến

Chủ động ứng phó nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến

(GLO)- Nắng nóng kéo dài khiến nhu cầu sử dụng điện trên địa bàn tỉnh nhiều ngày gần đây tăng đột biến. Trước áp lực này, Công ty Điện lực Gia Lai đã triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ sản xuất và sinh hoạt.

Sôi động thị trường giải nhiệt mùa nắng nóng

Sôi động thị trường giải nhiệt mùa nắng nóng

(GLO)- Những ngày đầu tháng 6, tại các xã, phường phía Đông tỉnh Gia Lai xuất hiện tình trạng nắng nóng gay gắt khiến nhu cầu sử dụng mặt hàng giải nhiệt tăng mạnh. Từ trái cây, nước ép đến các loại kem, chè, thức uống lạnh đều ghi nhận sức tiêu thụ tăng đáng kể.

Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP mới: Cơ hội để nâng cao chất lượng, mở rộng thị trường

Cơ hội để nâng cao chất lượng, mở rộng thị trường

(GLO)- Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm thuộc Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành đặt ra nhiều yêu cầu cao hơn về thương hiệu, năng lực thị trường và tính bền vững của sản phẩm.

Ngày 7-6, cà phê giảm thêm 600 đồng/kg

Ngày 7-6, cà phê giảm thêm 600 đồng/kg

(GLO)- Giá cà phê trong nước hôm nay (7-6) tiếp tục giảm thêm 600 đồng/kg tại các vùng trồng trọng điểm. Hiện tại, cà phê đang được thương lái thu mua với giá dao động trong khoảng 84.500-85.200 đồng/kg.

An Toàn cũng có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái cộng đồng.

An Toàn phát huy lợi thế phát triển kinh tế - xã hội

(GLO)- Được thiên nhiên ưu đãi với diện tích rừng tự nhiên rộng lớn, khí hậu mát mẻ quanh năm cùng hệ sinh thái đa dạng, xã An Toàn (tỉnh Gia Lai) đang từng bước khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế sẵn có để phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân và hướng đến giảm nghèo bền vững.

null