Trao 500 suất quà cho học sinh khó khăn tại xã Đê Ar

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 7-9, Ban tổ chức Giải bóng đá từ thiện Cúp “Áo ấm cho em” lần thứ II phối hợp với Đoàn cơ sở Công an huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) trao quà từ thiện tại Trường Tiểu học Đê Ar.

Theo đó, đoàn đã trao 200 bộ sách giáo khoa, 500 suất quà (200 ngàn đồng/suất) cho các em học sinh cùng 1 smart tivi (kèm khung di động) cho Trường tiểu học Đê Ar. Các phần quà gồm cặp đi học, sách vở, đồ dùng học tập, bánh kẹo,…

Được biết, chương trình đã kêu gọi, vận động được 80 triệu đồng từ giải Bóng đá từ thiện Cúp “Áo ấm cho em” lần thứ II vừa diễn ra vào cuối tháng 8-2024. Đây là lần thứ hai chương trình được tổ chức, tạo nên sự lan tỏa yêu thương và đóng góp tích cực từ cộng đồng.

500 phần quà ấm áp dành cho các em trước thềm năm học mới. Ảnh: H.H

500 phần quà ấm áp dành cho các em trước thềm năm học mới. Ảnh: H.H

Ông Nguyễn Đình Chí-Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đê Ar (xã Đê Ar, huyện Mang Yang) phấn khởi chia sẻ: "Đại diện cho các em và thầy-cô giáo trong trường, tôi xin chân thành cảm ơn món quà ý nghĩa đến từ đoàn "Áo ấm cho em". Đây là những món quà thiết thực đến với các em học sinh từ những ngày đầu năm học mới".

Nụ cười rạng rỡ của em học sinh khi nhận phần quà yêu thương từ các nhà hảo tâm. Ảnh: H.H

Nụ cười rạng rỡ của em học sinh khi nhận phần quà yêu thương từ các nhà hảo tâm. Ảnh: H.H

Với tinh thần đoàn kết và sẻ chia, chương trình "Áo ấm cho em" đã góp phần mang đến niềm vui cho các em học sinh ở trường học vùng khó giúp các em vững tin bước vào năm học 2024-2025.

Có thể bạn quan tâm

Xoa dịu nỗi đau do bom mìn gây ra

Xoa dịu nỗi đau do bom mìn gây ra

(GLO)- Bên cạnh việc thu gom, xử lý bom mìn, vật nổ, thời gian qua, lực lượng chức năng và chính quyền các địa phương ở Gia Lai đã quan tâm hỗ trợ nạn nhân và truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về hậu quả do bom mìn gây ra.

Các đoàn viên thanh niên và nhà hảo tâm tổ chức chương trình Xuân tình nguyện, tặng quà Tết cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu tỉnh Gia Lai dịp Tết Bính Ngọ 2026.

Xuân tình nguyện lan tỏa yêu thương nơi vùng khó Gia Lai

(GLO)- Những ngày cuối năm, không khí xuân tình nguyện lan tỏa khắp các xã vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Gia Lai. Các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã góp phần mang mùa xuân ấm áp, nghĩa tình đến với những vùng còn nhiều gian khó.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai vượt nhiều chỉ tiêu trong năm khó khăn

Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai vượt nhiều chỉ tiêu trong năm khó khăn

(GLO)- Trong năm 2025, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Gia Lai đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp, bám sát chỉ đạo của BHXH Việt Nam và UBND tỉnh, qua đó đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần bảo đảm quyền lợi của người dân, người lao động và giữ vững trụ cột an sinh xã hội trên địa bàn.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng.

Phụ nữ tỉnh Gia Lai: Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng

(GLO)- Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các xã, phường trên địa bàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa trong cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ.

Đak Sơmei vui mùa đót

Rộn ràng mùa đót ở Đak Sơmei

(GLO)- Những ngày đầu năm 2026, hoa đót nở rộ khắp triền rừng. Từ sáng sớm, người dân xã Đak Sơmei (tỉnh Gia Lai) đã vào rừng hái đót với mong muốn có thêm khoản thu nhập cho gia đình.

null