TP HCM: Phát hiện nam bác sĩ và em gái tử vong trong nhà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Một nam bác sĩ và em gái được người thân phát hiện tử vong trong căn nhà ở quận 8 (TP HCM) với nhiều vết thương.

Ngày 12-9, các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM cho biết đang phối hợp với Công an quận 8 điều tra, làm rõ vụ việc hai người tử vong với nhiều vết thương.

Khuya 11-9, công an phong tỏa một căn nhà ở phường 5 (quận 8) do có hai người tử vong. Hai nạn nhân được xác định là ông M. (SN 1968) và bà D. (SN 1972, em ông M.). Ông M. được xác định là bác sĩ tại một bệnh viện trên địa bàn quận 5.

Nơi xảy ra sự việc. ảnh 1
Nơi xảy ra sự việc.

Người thân cho biết, ông M. gọi điện cho người thân nói đã sát hại em gái và sẽ tự sát. Người thân ngay lập tức đến căn nhà, vào bên trong thì phát hiện cả hai đã tử vong.

Theo lời ông M. thì tối 11-9, ông M. hút thuốc thì bà D. nhắc nhở dẫn đến hai bên cãi nhau.

Ông M. vung dao về phía em gái khiến bà D. tử vong tại chỗ. Sau đó, ông M. gọi điện thông báo cho người thân. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Link bài gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/tp-hcm-phat-hien-nam-bac-si-va-em-gai-tu-vong-trong-nha-20230912094438691.htm

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

(GLO)- Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản số 392/TB-VPCP thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương tại Phiên họp thứ 4 của Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025 trực tuyến với các địa phương về sơ kết tình hình triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia từ năm 2021 đến nay và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới.
Gia Lai xử phạt 623 trường hợp khai thác khoáng sản trái phép

Gia Lai xử phạt 623 trường hợp khai thác khoáng sản trái phép

(GLO)-

Chiều 22-9, đoàn giám sát do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai Trương Văn Đạt làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát “Việc chấp hành các quy định về quy hoạch, thăm dò, khai thác, sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường, khoáng sản ở khu vực khoáng sản phân tán nhỏ lẻ; khoáng sản bãi thải của mỏ đã có quyết định đóng cửa mỏ trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2017-2022”.