Tổ chức lễ đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an

Ngày 29-6, phường Hoa Lư đã tổ chức lễ đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ảnh: Trung Vĩnh
Ảnh: Trung Vĩnh
Thời gian qua, phong trào này đã được cán bộ và nhân dân trong phường nhiệt tình hưởng ứng, tham gia. Lực lượng Công an phường đã chủ động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức phát động phong trào sâu rộng trên địa bàn. Trong năm 2008, tình hình phạm pháp hình sự trên địa bàn phường đã giảm, tệ nạn xã hội bị đẩy lùi; tai nạn giao thông được kiềm chế, phát hiện và xử lý 1.070 trường hợp vi phạm Luật Giao thông Đường bộ, phạt hơn 157 triệu đồng; an ninh học đường, an ninh nông thôn được đảm bảo...

Cũng trong buổi lễ này, Công an TP. Pleiku và UBND phường đã tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân trong phường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Trung Vĩnh

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai ghi nhận 13 trường hợp tử vong trong dịp Tết

Gia Lai ghi nhận 13 trường hợp tử vong trong dịp Tết

(GLO)-Theo thông tin từ Sở Y tế Gia Lai, tổng số bệnh nhân (BN) đến khám, cấp cứu từ ngày 21 đến 9 giờ sáng ngày 24-1 (nhằm ngày 30 tháng Chạp đến mùng 3 Tết) là 2.118 BN (giảm 1.834 trường hợp so với cùng kỳ); trong số này, có 1.344 BN nhập viện điều trị nội trú.