Tổ chức lễ đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an

Ngày 29-6, phường Hoa Lư đã tổ chức lễ đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ảnh: Trung Vĩnh
Ảnh: Trung Vĩnh
Thời gian qua, phong trào này đã được cán bộ và nhân dân trong phường nhiệt tình hưởng ứng, tham gia. Lực lượng Công an phường đã chủ động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức phát động phong trào sâu rộng trên địa bàn. Trong năm 2008, tình hình phạm pháp hình sự trên địa bàn phường đã giảm, tệ nạn xã hội bị đẩy lùi; tai nạn giao thông được kiềm chế, phát hiện và xử lý 1.070 trường hợp vi phạm Luật Giao thông Đường bộ, phạt hơn 157 triệu đồng; an ninh học đường, an ninh nông thôn được đảm bảo...

Cũng trong buổi lễ này, Công an TP. Pleiku và UBND phường đã tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân trong phường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Trung Vĩnh

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ: Phạt 1 cá nhân khai thác đá trái phép

Đức Cơ: Phạt 1 cá nhân khai thác đá trái phép

(GLO)-Ông Phan Ngọc Tuấn-Chủ tịch UBND xã Ia Pnôn (huyện Đức Cơ) cho biết: Sau khi UBND xã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng về hành vi khai thác khoảng sản trái phép, ngày 23-3, ông Nguyễn Văn Chung đã đến xã nộp phạt và đang tiến hành cải tạo, phục hồi môi trường ở khu vực khai thác đá trái phép.
Nâng cao hiệu quả đảm bảo an toàn giao thông

Nâng cao hiệu quả đảm bảo an toàn giao thông

(GLO)- Thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền toàn tỉnh Gia Lai đã đề ra nhiều giải pháp để huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (ATGT). Tuy nhiên, một số thời điểm, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn vẫn diễn biến phức tạp, chưa giảm bền vững.