Thụy Điển: Nổ súng tại thủ đô Stockholm làm 4 người thương vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thông báo của cảnh sát cho biết một nam thiếu niên 15 tuổi đã thiệt mạng trong khi 3 người khác bị thương trong một vụ nổ súng ở thủ đô Stockholm của Thụy Điển ngày 10/6.
Cảnh sát Stockholm điều tra hiện trường vụ nổ súng. (Nguồn: Visegrad24)

Cảnh sát Stockholm điều tra hiện trường vụ nổ súng. (Nguồn: Visegrad24)

Một nam thiếu niên 15 tuổi đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ nổ súng ở thủ đô Stockholm của Thụy Điển ngày 10/6.

Theo cảnh sát sở tại, hiện động cơ vụ việc vẫn chưa được xác định.

Theo người phát ngôn cảnh sát Stockholm Towe Hagg, thông báo cho hay cảnh sát đã nhận được tin báo về vụ nổ súng gần một quảng trường ở phía Nam Stockholm vào đầu giờ tối theo giờ địa phương, và phát hiện hai người bị thương do súng bắn tại hiện trường.

Gần đó, cảnh sát cũng phát hiện hai người bị thương khác. Một nam thiếu niên đã không qua khỏi, trong khi những người khác được đưa tới bệnh viện.

Thông báo của cảnh sát cũng cho biết những người bị thương còn lại gồm một nam thiếu niên 15 tuổi, một người đàn ông và một phụ nữ trong độ tuổi từ 45-65.

Đã có hai đối tượng nam giới bị bắt sau khi bị rượt đuổi khoảng 1 giờ sau vụ nổ súng. Cảnh sát hiện điều tra vụ việc này theo hướng giết người và cố ý giết người.

Hôm 9/6, ba người khác cũng bị thương trong hai vụ nổ súng khác nhau khu vực Stockholm.

Theo số liệu của cảnh sát, trong năm 2022, Thụy Điển đã ghi nhận 391 vụ nổ súng, trong đó 62 vụ có người thiệt mạng.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Bộ trưởng Năng lượng Ukraine bị bắt trên đường đào thoát sau nghi án tham nhũng

Tin thế giới sáng 16-2: Cựu Bộ trưởng Năng lượng Ukraine bị bắt trên đường đào thoát sau nghi án tham nhũng

(GLO)- Cựu Bộ trưởng Năng lượng Ukraine bị bắt trên đường đào thoát sau nghi án tham nhũng; Ngoại trưởng Mỹ thăm Slovakia và Hungary tăng cường hợp tác với các đồng minh; “Hội đồng Hòa bình” cam kết đóng góp 5 tỷ USD để tái thiết Gaza ... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 16-2.

Tổng thống Zelensky nêu điều kiện có thể tổ chức bầu cử ở Ukraine

Tin thế giới tối 15-2: Tổng thống Zelensky nêu điều kiện có thể tổ chức bầu cử ở Ukraine

(GLO)- Tổng thống Zelensky nêu điều kiện để tổ chức bầu cử ở Ukraine; Iran ra điều kiện để nhượng bộ với Mỹ về thỏa thuận hạt nhân; Australia: 3 vụ đâm dao liên tiếp trong một ngày; Tai nạn xe buýt ở Pakistan: 11 người thiệt mạng... là những thông tin quốc tế nổi bật tối 15-2. 

null