Thi thể thanh niên trẻ tuổi trôi trên sông Sài Gòn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thi thể nam thanh niên khoảng 18 đến 25 tuổi được người dân phát hiện trôi trên sông Sài Gòn (khu vực quận Bình Thạnh).
Đến trưa 19-11, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) hoàn tất công tác khám nghiệm thi thể nam thanh niên trôi trên sông Sài Gòn.
 
Thi thể nam thanh niên trôi trên sông Sài Gòn được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Ảnh HT.
Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, thi thể này trôi qua đoạn cầu Bình Lợi (phường 13, quận Bình Thạnh) được người dân phát hiện báo cho ông Ba Chúc – người chuyên cứu, vớt những người gặp nạn trên sông. Ông Ba Chúc sau đó ra kéo nạn nhân vào bờ và báo cảnh sát.
Lực lượng chức năng sau đó có mặt. Nam thanh niên được ghi nhận khoảng 18 đến 25 tuổi, mặc quần jean, áo thun sọc đen trắng, trên người không có giấy tờ tùy thân.
Cảnh sát nhận định người này tử vong khoảng 1 ngày trước đó.
Theo tinmoi24giờ

Có thể bạn quan tâm

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

(GLO)- Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tình hình trật tự, an toàn giao thông trên toàn quốc chuyển biến tích cực khi số vụ tai nạn, số người chết và bị thương đều giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025. Tuy nhiên, vi phạm giao thông vẫn ở mức cao, đặc biệt là các lỗi liên quan đến nồng độ cồn và tốc độ.

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

(GLO)- Gia Lai có hơn 80 km đường biên giới, có Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cùng nhiều đường mòn, lối mở, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, song đây cũng là điều kiện để các đối tượng lợi dụng mua bán, vận chuyển hàng cấm từ Campuchia vào Việt Nam, đặc biệt là thuốc lá.

Gia Lai: 4 bị cáo lãnh 54 năm tù vì chiếm đoạt 65,5 tỷ đồng bằng thủ đoạn đáo hạn ngân hàng

Gia Lai: 4 bị cáo lãnh 54 năm tù vì chiếm đoạt 65,5 tỷ đồng bằng thủ đoạn đáo hạn ngân hàng

(GLO)- Ngày 23-4, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Huỳnh Thành Tâm (SN 1994, phường Bồng Sơn) 18 năm tù; Lương Thị Kiều Oanh (SN 1991), Bùi Thị Lệ (SN 1974) đều trú phường Quy Nhơn Nam và Nguyễn Trương Bảo Nhân (SN 1994, phường Quy Nhơn) cùng 12 năm tù vì tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

null