Đến trưa 19-11, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) hoàn tất công tác khám nghiệm thi thể nam thanh niên trôi trên sông Sài Gòn.
Thi thể nam thanh niên trôi trên sông Sài Gòn được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Ảnh HT.
Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, thi thể này trôi qua đoạn cầu Bình Lợi (phường 13, quận Bình Thạnh) được người dân phát hiện báo cho ông Ba Chúc – người chuyên cứu, vớt những người gặp nạn trên sông. Ông Ba Chúc sau đó ra kéo nạn nhân vào bờ và báo cảnh sát.
Lực lượng chức năng sau đó có mặt. Nam thanh niên được ghi nhận khoảng 18 đến 25 tuổi, mặc quần jean, áo thun sọc đen trắng, trên người không có giấy tờ tùy thân.
Cảnh sát nhận định người này tử vong khoảng 1 ngày trước đó.
(GLO)- Tỉnh ủy Đak Nông đã hạ bậc thi đua và tiếp tục xem xét trách nhiệm đối với ông T.V.T.-Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh này do vi phạm Luật Giao thông đường bộ.
(GLO)- Trong quý I-2023, qua công tác thanh tra hành chính, toàn ngành thanh tra đã phát hiện sai phạm tại 26 đơn vị với số tiền hơn 5,7 tỷ đồng. Đồng thời, đã tổ chức kiểm điểm và xem xét trách nhiệm đối với 14 cá nhân liên quan đến những sai phạm.
Tại 11 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh An Giang có đến 20 cơ sở kinh doanh của Công ty F88. Trong đó, 2 cơ sở là trụ sở chính của Công ty F88 đặt tại TP Long Xuyên và huyện Châu Phú.
(GLO)- Ngày 20-3, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) cho biết đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng 1 đối tượng và đang truy bắt thêm các đối tượng khác liên quan đến vụ khai thác gỗ trái phép tại tiểu khu 144, 188 thuộc lâm phần do Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Sơ Pai quản lý.
"Ông Đinh La Thăng phải đền bù 600 tỉ đồng, đã đi tù rồi. Đây là bản án khó thi hành nhưng không tuyên không được. Cách nào để bản án thực thi trên thực tế thì chúng tôi chưa nghĩ ra giải pháp", Chánh án Nguyễn Hòa Bình nêu tại phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Chiều 19.3, Trung tâm An ninh hàng không sân bay Đà Nẵng bàn giao vụ kiện hàng có súng tự chế và 2 viên đạn cho Công an P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) thụ lý, mở rộng điều tra theo thẩm quyền.
Từ tháng 9/2022 đến thời điểm bị phát hiện, Huỳnh Lương Bằng và Lương Minh Tín cùng đồng bọn đã chiếm đoạt hơn 770 triệu đồng của gần 300 nạn nhân có nhu cầu chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang thẻ ATM.
Sau khi xử phạt 3 đăng kiểm viên do vi phạm quy định trong hoạt động kiểm định xe cơ giới đường bộ, Sở Giao thông Vận tải Bình Định tiếp tục kiểm tra đột xuất các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn tỉnh.
Chi cục Hải quan Tân Sơn Nhất đang tạm giữ 4 tiếp viên thực hiện nhiệm vụ trên chuyến bay Vietnam Airlines từ Paris về TP HCM do nghi ngờ trong hành lý của các tiếp viên này có mang theo chất cấm