Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dịch vụ Pleiku Tourist

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Liên đoàn Lao động TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tiến hành công bố Quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở và ra mắt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dịch vụ Pleiku Tourist vào chiều 24-5.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP. Pleiku đã trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dịch vụ Pleiku Tourist, với 39 đoàn viên. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty gồm 3 đồng chí và hoạt động theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam; có trách nhiệm phân công nhiệm vụ, xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động công đoàn, chuẩn bị và tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ nhất trong vòng 12 tháng, kể từ ngày thành lập. Các đoàn viên công đoàn có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Chủ tịch LĐLĐ TP. Pleiku Trần Xuân Quý (thứ 2 từ phải qua) tặng hoa cho Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dịch vụ Pleiku Tourist. Ảnh: Mỹ Lệ

Chủ tịch LĐLĐ TP. Pleiku Trần Xuân Quý (thứ 2 từ phải qua) tặng hoa cho Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dịch vụ Pleiku Tourist. Ảnh: Mỹ Lệ

Việc thành lập công đoàn cơ sở có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất-kinh doanh của doanh nghiệp.

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP. Pleiku đã trao tặng 5 suất quà (500.000 đồng/suất) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo của Công ty cổ phần Dịch vụ Pleiku Tourist. Ảnh: Đinh Yến

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP. Pleiku đã trao tặng 5 suất quà (500.000 đồng/suất) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo của Công ty cổ phần Dịch vụ Pleiku Tourist. Ảnh: Đinh Yến

Dịp này, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP. Pleiku đã trao tặng 5 suất quà (500.000 đồng/suất) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo của Công ty cổ phần Dịch vụ Pleiku Tourist.

Đây là hoạt động chào mừng Tháng Công nhân năm 2024 và hướng đến kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2024).

Có thể bạn quan tâm

Ổn định kinh tế nhờ vốn tín dụng chính sách

Ổn định kinh tế nhờ vốn tín dụng chính sách

(GLO)- Nguồn vốn tín dụng chính sách đã và đang góp phần quan trọng trong thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia tại khu vực huyện Phú Thiện (cũ), nhất là giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới. Từ nguồn vốn này, nhiều hộ dân có điều kiện để ổn định sinh kế, vươn lên thoát nghèo.

Hoài Ân tăng cường quản lý cơ sở giết mổ nhỏ lẻ

Hoài Ân tăng cường quản lý cơ sở giết mổ nhỏ lẻ

(GLO)- Trên địa bàn xã Hoài Ân (tỉnh Gia Lai) có 26 cơ sở giết mổ nhỏ lẻ, nhưng chỉ có 8 cơ sở đăng ký giấy phép kinh doanh, số còn lại hoạt động mang tính tự phát. Vì vậy, xã tăng cường quản lý cơ sở giết mổ nhỏ lẻ để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Thoát nạn sau vụ tai nạn giao thông, vợ chồng tiểu thương ở Gia Lai mời cơm tri ân những người đã giúp đỡ bằng tấm thiệp mời gây xôn xao dư luận

Tấm thiệp “từ cõi chết trở về” và bữa cơm nghĩa tình

(GLO)- Tấm thiệp “Lễ cúng tạ - từ cõi chết trở về” bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi tò mò, thậm chí rùng mình. Đây là lời mời “kỳ lạ” của một cặp vợ chồng tiểu thương ở Gia Lai, những người may mắn vượt qua lằn ranh sống - chết và trở lại với lòng biết ơn sâu sắc.

Nữ nhân viên y tế 25 lần hiến máu cứu người

Nữ nhân viên y tế 25 lần hiến máu cứu người

(GLO)- Những năm qua, chị Phan Thị Trà My (36 tuổi, nhân viên Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Gia Lai) luôn có mặt khi bệnh nhân cần máu cấp cứu. Đến nay, chị đã 25 lần hiến máu cứu người và là tấm gương sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện.

null