Thả trên 61 vạn cá giống ra hồ chứa Chư Prông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 8-12 tại thị trấn Chư Prông, Trung tâm Giống thủy sản Gia Lai phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Chư Prông tổ chức lễ thả cá giống ra hồ chứa nước Chư Prông năm 2016. Tham gia lễ thả cá có lãnh đạo huyện Chư Prông cùng đông đảo người dân sinh sống khu vực thị trấn và các xã lân cận.
 

Ảnh: N.D
Ảnh: N.D

Các loại cá giống truyền thống được thả trong đợt này gồm cá trắm, chép, trắm cỏ, mè trắng, mè vinh và rô phi đơn tính… với số lượng lên đến 61.744 con

Đây là một trong những hoạt động nhằm tái tạo và phát triển nguồn lợi thủy sản được Trung tâm giống thủy sản duy trì hàng năm tại các địa phương trong tỉnh góp phần mang lại nguồn thực phẩm tại chỗ cho người dân sinh sống gần các ao, hồ chứa đánh bắt.

Nguyễn Diệp

Có thể bạn quan tâm

Bệ phóng cho sản phẩm công nghiệp nông thôn

Bệ phóng cho sản phẩm công nghiệp nông thôn

(GLO)- Từ những chiếc ống hút làm từ tinh bột gạo đến các thiết bị cơ khí phục vụ tàu cá vươn khơi…, nhiều sản phẩm công nghiệp nông thôn của tỉnh Gia Lai đang từng bước khẳng định chất lượng, tạo dựng chỗ đứng trên thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu.

BYD Thuận Minh Gia Lai khai trương showroom đầu tiên

BYD Thuận Minh Gia Lai khai trương showroom đầu tiên

(GLO)- Ngày 16-7, Công ty TNHH Thuận Minh chính thức khai trương showroom BYD Thuận Minh Gia Lai tại số 662A Lê Duẩn (phường An Phú, tỉnh Gia Lai), đánh dấu bước phát triển mới trong việc mở rộng hệ thống phân phối và dịch vụ của thương hiệu xe năng lượng mới BYD tại khu vực Tây Nguyên.

null