Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Hữu Quế:

Tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Ngày 31-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Hữu Quế, cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh đã đến thăm, động viên, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh tại Công ty xuất khẩu rau quả Doveco, Công ty TNHH Vĩnh Hiệp, Công ty TNHH Quicornac, Công ty TNHH Olam Gia Lai, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood Cao Nguyên và Công ty May Nhà Bè Gia Lai.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh thăm, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh tại Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood Cao Nguyên. Ảnh: Hà Phương
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh thăm, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh tại Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood Cao Nguyên. Ảnh: Hà Phương

Tại các đơn vị đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo doanh nghiệp báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế đánh giá trong thời gian qua các doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn thách thức, kịp thời nắm bắt thời cơ, vươn lên đạt được nhiều kết quả quan trọng trong sản xuất kinh doanh, góp phần đáng kể vào phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tri ân và đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Đồng thời xác định sự thành công, lớn mạnh của doanh nghiệp cũng là sự phát triển của tỉnh. Do vậy, thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp; kịp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, yên tâm đầu tư lâu dài trên địa bàn tỉnh.

Đoàn tham quan khu sản xuất cà phê của Công ty TNHH Vĩnh Hiệp tại Khu Công nghiệp Trà Đa. Ảnh: Hà Phương
Đoàn tham quan khu sản xuất cà phê của Công ty TNHH Vĩnh Hiệp tại Khu Công nghiệp Trà Đa. Ảnh: Hà Phương

Các doanh nghiệp cũng bày tỏ cảm ơn về sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự nỗ lực của các sở, ngành trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, nhà đầu tư phát triển. Các doanh nghiệp cũng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực duy trì và phát triển sản xuất, kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế-xã hội của Gia Lai trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tổ chức, cá nhân bị thiệt hại do bão số 13 sẽ được Thuế tỉnh Gia Lai hỗ trợ.

Thuế tỉnh Gia Lai triển khai chính sách hỗ trợ thuế cho tổ chức, cá nhân bị thiệt hại do bão số 13

(GLO)-Sau khi cơn bão số 13 (Kalmaegi) gây thiệt hại nặng nề đến tài sản, hoạt động sản xuất kinh doanh của tổ chức, cá nhân, Thuế tỉnh Gia Lai đã chủ động triển khai chính sách hỗ trợ về thuế nhằm giúp doanh nghiệp, hộ và cá nhân kinh doanh sớm vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất.

Bộ đội giúp dân lợp lại mái nhà.

Bão đi qua, tình quân dân càng thêm bền chặt

(GLO)- Sự tận tụy, kịp thời và chuyên nghiệp của bộ đội không chỉ giúp giảm thiểu hậu quả của bão số 13 mà còn mang đến hơi ấm, niềm tin vững chắc cho nhân dân trong những lúc khó khăn nhất. Từ đó, tình quân dân càng thêm bền chặt.

Công tác phòng-chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực cần được tiến hành kiên quyết, kiên trì, thường xuyên, liên tục.

Công tác phòng-chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực cần được tiến hành kiên quyết, kiên trì, thường xuyên, liên tục

(GLO)- Sáng 11-11, đồng chí Thái Đại Ngọc-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị tổng kết công tác phòng-chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng và nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ tỉnh.

Hơn 76% trạm BTS hoạt động trở lại

Hơn 76% trạm BTS hoạt động trở lại

(GLO)- Sau khi bão số 13 đổ bộ, hạ tầng viễn thông trên địa bàn tỉnh Gia Lai chịu thiệt hại nghiêm trọng do đứt cáp quang và mất điện trên diện rộng. Các đơn vị đã đẩy nhanh tiến độ khắc phục và hiện có hơn 76% trạm BTS hoạt động trở lại.

Cồn Chim xưa phủ một sắc xanh, giờ chỉ còn màu vàng úa và xám bạc...

Khu sinh thái Cồn Chim xơ xác sau bão

(GLO)-Cơn bão số 13 quét qua Cồn Chim (thuộc địa bàn phường Quy Nhơn Đông và các xã Tuy Phước, Tuy Phước Đông, Đề Gi, An Lương) để lại cảnh xơ xác và héo úa. Màu xanh không còn. Nhiều sinh vật mất đi nơi trú ngụ. Khôi phục hệ sinh thái nơi đây là việc cấp bách hiện nay.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Hà Duy

Triển khai tốt tất cả các nhiệm vụ, đảm bảo ngày 19-12 khởi công dự án cao tốc Quy Nhơn-Pleiku

(GLO)- Chiều 10-11, tại phường Pleiku, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng đã nghe Ban Quản lý dự án các công trình giao thông và dân dụng tỉnh; các sở, ngành; UBND các xã, phường báo cáo về tình hình triển khai thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Quy Nhơn-Pleiku.

null