Tặng 2.000 lon sữa dinh dưỡng cho trẻ em ở huyện Chư Prông và Mang Yang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 12-7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội Đồng đội huyện Mang Yang và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Prông tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” năm 2022, trao tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Theo đó, Hội trực tiếp trao tặng 2.000 lon sữa bột DG2, trọng lượng 800gram (trị giá 369.000 đồng/lon) cho 2.000 trẻ em, trong đó 1.000 trẻ em xã Ia Drăng và Ia Kly (huyện Chư Prông); 1.000 trẻ em 7 xã, thị trấn: Đak Yă, Đak Djrăng, Ayun, Đak Jơ Ta, Đak Ta Ley, Hà Ra và thị trấn Kon Dơng (huyện Mang Yang). Tổng trị giá 738 triệu đồng do Công ty TNHH Pacific Healthcare Vietnam (116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh) thông qua Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh tài trợ.

Được biết, thông qua Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, từ đầu tháng 7 đến nay, Công ty TNHH Pacific Healthcare Vietnam đã hỗ trợ 10.000 lon sữa bột DG2 800 gram, trị giá gần 3,7 tỷ đồng cho trẻ em 5 tỉnh Tây Nguyên (mỗi tỉnh 2.000 hộp).

 

 Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mang Yang. Ảnh: Minh Hiển
Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mang Yang. Ảnh: Minh Hiển


Chương trình đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và xã hội, kêu gọi sự tham gia đóng góp của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong việc chung tay giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể chất, từng bước thay đổi chất lượng cuộc sống.
 

HỒNG NGỌC-HÀ PHƯƠNG
 

 

Có thể bạn quan tâm

Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai khảo sát chuẩn bị chương trình hỗ trợ người dân tại hai buôn kết nghĩa.

Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai khảo sát chuẩn bị chương trình hỗ trợ người dân tại hai buôn kết nghĩa

(GLO)- Ngày 12-3, đồng chí Huỳnh Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai đến khảo sát thực tế tại buôn Ngôl và buôn Choanh (xã Uar) nhằm nắm bắt tình hình đời sống của người dân, chuẩn bị cho các hoạt động an sinh xã hội và Tháng Thanh niên năm 2026.

Ngăn chặn tà đạo núp bóng tôn giáo

Ngăn chặn tà đạo núp bóng tôn giáo

(GLO)- Thời gian qua, bọn phản động FULRO lưu vong móc nối với các đối tượng trong nước phục hồi tổ chức, núp bóng tôn giáo để lôi kéo người dân tham gia cái gọi là “Bana Đê ga Kon Kông”.

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

(GLO)- Giữa những con đường đất đỏ ngoằn ngoèo của khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, nơi mỗi chuyến đi mất nhiều giờ đồng hồ mới đến được một mái nhà nhỏ, hành trình khảo sát và hỗ trợ trẻ em khiếm thị bắt đầu bằng sự kiên nhẫn, từ đó vạch ra kế hoạch dài hơi để đồng hành cùng từng gia đình.

Những đóa hoa kiên cường

Những đóa hoa kiên cường

(GLO)- Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chúng tôi chia sẻ câu chuyện của những người phụ nữ chống chọi với bệnh tật bằng nghị lực sống bền bỉ, âm thầm mà phi thường. Họ được ví như những đóa hoa kiên cường trong nghịch cảnh. 

Tuần lễ áo dài tại các đơn vị

Rực rỡ “Tuần lễ Áo dài”

(GLO)- Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2026 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động phong phú, tạo nên không khí sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2026). 

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ thi công Dự án sân bay Phù Cát.

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất thi công Dự án sân bay Phù Cát

(GLO)- Ngày 6-3, Ban Quản lý Dự án các công trình giao thông và dân dụng tỉnh Gia Lai cho biết: Các nhà thầu đã hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ Dự án đường cất hạ cánh số 2 và các công trình đồng bộ Cảng hàng không Phù Cát (gọi tắt Dự án).

null