Tạm đình chỉ lái xe đối với hai nhân viên của Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ- Du lịch Gia Phúc

Tin từ Sở Giao thông Vận tải Gia Lai ngày 1-7 cho biết: Cơ quan này vừa có quyết định tạm đình chỉ lái xe 30 ngày (từ 22-6-2009) đối với hai lái xe là Lê Đức Quận và Châu Hữu Thành của Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ- Du lịch Gia Phúc chạy tuyến Gia Lai- TP. Hồ Chí Minh vì “đã không đảm bảo an toàn, trật tự cho hành khách trong quá trình vận chuyển”. Đồng thời cơ quan này cũng đã có công văn gửi Công an tỉnh đề nghị phối hợp để xử lý vụ việc.
Trước đó, đêm 22-5-2009, hành khách Trần Thanh Bình, cư trú tại số nhà 508/14 Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3, TP. Hồ Chí Minh đi trên chuyến xe BKS 81L-3236 đã bị đánh gây nhiều thương tích, gãy xương sườn (Báo Gia Lai điện tử đã thông tin).
Trần Hiếu

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ: Phạt 1 cá nhân khai thác đá trái phép

Đức Cơ: Phạt 1 cá nhân khai thác đá trái phép

(GLO)-Ông Phan Ngọc Tuấn-Chủ tịch UBND xã Ia Pnôn (huyện Đức Cơ) cho biết: Sau khi UBND xã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng về hành vi khai thác khoảng sản trái phép, ngày 23-3, ông Nguyễn Văn Chung đã đến xã nộp phạt và đang tiến hành cải tạo, phục hồi môi trường ở khu vực khai thác đá trái phép.
Nâng cao hiệu quả đảm bảo an toàn giao thông

Nâng cao hiệu quả đảm bảo an toàn giao thông

(GLO)- Thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền toàn tỉnh Gia Lai đã đề ra nhiều giải pháp để huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (ATGT). Tuy nhiên, một số thời điểm, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn vẫn diễn biến phức tạp, chưa giảm bền vững.