Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ bác bỏ thông tin là nơi lộ đề thi Ngữ Văn THPT

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ vừa bác bỏ thông tin cho rằng việc lộ đề thi môn Ngữ Văn, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 là do 1 trường hợp trên địa bàn.
Lộ đề thi môn Ngữ Văn, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 lúc 8h03'. Ảnh: Mạng xã hội Facebook. ảnh 1

Lộ đề thi môn Ngữ Văn, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 lúc 8h03'. Ảnh: Mạng xã hội Facebook.

Sáng 28.6, mạng xã hội Facebook xôn xao về trường hợp có tên "Hoàng Ngọc Tuân" làm lộ đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ Văn lúc 8h03'.

Một số thông tin còn cho rằng, người có tên Facebook Hoàng Ngọc Tuân là người sinh sống trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Tuy nhiên, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đã bác bỏ thông tin trên.

Cụ thể, trưa 28.6, trao đổi nhanh với phóng viên Báo Lao Động, ông Nguyễn Văn Mạnh - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ cho biết, không có chuyện lộ đề thi môn Ngữ Văn, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 là do 1 trường hợp trên địa bàn.

"Tôi đã xem thông tin đó, số phòng thi có 4 chữ số là của nơi khác không phải ở Phú Thọ. Hiện, phải chờ kết quả điều tra từ Bộ Công An mới có thể biết được chính xác" - ông Mạnh thông tin.

Link bài gốc: https://laodong.vn/giao-duc/so-giao-duc-va-dao-tao-phu-tho-bac-bo-thong-tin-la-noi-lo-de-thi-ngu-van-thpt-1209998.ldo

Có thể bạn quan tâm

Vụ lộ đề thi tại Thừa Thiên Huế: Kỷ luật Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Sinh Cung

Vụ lộ đề thi tại Thừa Thiên Huế: Kỷ luật Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Sinh Cung

Sáng 28-9, thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, liên quan đến vụ việc lộ đề thi cuối học kỳ I lớp 12 toàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm học 2022-2023, sở này vừa ra quyết định kỷ luật với ông Vương Hưng Tĩnh, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Sinh Cung (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) bằng hình thức khiển trách.
Không để sách giáo khoa thành... giấy vụn

Không để sách giáo khoa thành... giấy vụn

Những ngày đầu năm học này, không chỉ là vấn đề lạm thu hay học thêm, dư luận còn rất bức xúc về những tồn tại liên quan đến đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông được nêu trong nghị quyết giám sát chuyên đề của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Cuộc thi Tài năng tiếng Anh trong học sinh phổ thông tỉnh Gia Lai năm 2023 sẽ diễn ra vào đầu tháng 10

Cuộc thi Tài năng tiếng Anh trong học sinh phổ thông tỉnh Gia Lai năm 2023 sẽ diễn ra vào đầu tháng 10

(GLO)- Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai, vòng cơ sở Cuộc thi Tài năng tiếng Anh trong học sinh phổ thông toàn tỉnh lần thứ III năm 2023 dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 10, vòng bán kết vào cuối tháng 10 và vòng chung kết sẽ diễn ra vào đầu tháng 12.

Giáo dục giới tính học đường: Giải pháp ngăn ngừa tảo hôn

Giáo dục giới tính học đường: Giải pháp ngăn ngừa tảo hôn

(GLO)- Giáo dục giới tính học đường là vấn đề được ngành Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai chú trọng, nhất là ở bậc THCS và THPT. Không chỉ giúp các em nâng cao hiểu biết về sức khỏe sinh sản, hoạt động này còn góp phần ngăn chặn tình trạng tảo hôn trong học sinh, đặc biệt là học sinh người dân tộc thiểu số (DTTS).