Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ bác bỏ thông tin là nơi lộ đề thi Ngữ Văn THPT

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ vừa bác bỏ thông tin cho rằng việc lộ đề thi môn Ngữ Văn, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 là do 1 trường hợp trên địa bàn.
Lộ đề thi môn Ngữ Văn, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 lúc 8h03'. Ảnh: Mạng xã hội Facebook.

Lộ đề thi môn Ngữ Văn, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 lúc 8h03'. Ảnh: Mạng xã hội Facebook.

Sáng 28.6, mạng xã hội Facebook xôn xao về trường hợp có tên "Hoàng Ngọc Tuân" làm lộ đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ Văn lúc 8h03'.

Một số thông tin còn cho rằng, người có tên Facebook Hoàng Ngọc Tuân là người sinh sống trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Tuy nhiên, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đã bác bỏ thông tin trên.

Cụ thể, trưa 28.6, trao đổi nhanh với phóng viên Báo Lao Động, ông Nguyễn Văn Mạnh - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ cho biết, không có chuyện lộ đề thi môn Ngữ Văn, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 là do 1 trường hợp trên địa bàn.

"Tôi đã xem thông tin đó, số phòng thi có 4 chữ số là của nơi khác không phải ở Phú Thọ. Hiện, phải chờ kết quả điều tra từ Bộ Công An mới có thể biết được chính xác" - ông Mạnh thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Miễn học phí cho trẻ 5 tuổi: Giúp phụ huynh bớt khó khăn

Miễn học phí cho trẻ 5 tuổi: Giúp phụ huynh bớt khó khăn

(GLO)- Tất cả trẻ mầm non 5 tuổi ở các trường công lập (chưa tự chủ) sẽ được miễn học phí từ năm học 2024-2025 theo lộ trình. Đây được xem là tín hiệu vui giúp phụ huynh an tâm cho trẻ tới trường, nhất là ở những vùng có điều kiện kinh tế-xã hội còn nhiều khó khăn.
Cô học trò Jrai đam mê văn học

Ksor H’Thiên Kim: Cô học trò Jrai đam mê văn học

(GLO)- Ở với bà ngoại từ khi mới 4 tháng tuổi, em Ksor H’Thiên Kim (lớp 8, Trường Tiểu học và THCS Phạm Hồng Thái, xã Ia Tul, huyện Ia Pa) đã nỗ lực vượt lên hoàn cảnh để đạt nhiều thành tích trong học tập. Nghị lực của cô học trò Jrai cùng niềm đam mê văn học khiến thầy cô và bạn bè khâm phục.
Nhiều trường học tại Gia Lai không có nhân viên y tế

Nhiều trường học tại Gia Lai không có nhân viên y tế

(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, qua kiểm tra y tế trường học năm 2024, có 27/38 trường được kiểm tra không có nhân viên y tế có trình độ chuyên môn, nhân viên kiêm nhiệm chưa nắm vững quy định về y tế trường học nên công tác chăm sóc sức khỏe học sinh còn nhiều hạn chế.
Trần Phạm Long Nghĩa là thủ khoa kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2024.

Thủ khoa kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM

Trong kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2024, với số điểm 1.116/1.200, Trần Phạm Long Nghĩa, học sinh lớp 12, Trường THPT Trần Phú (Q.Tân Phú) đã xuất sắc vượt qua thủ khoa đợt 1 (1.076 điểm - PV) và trở thành thí sinh có điểm số cao nhất ở kỳ thi đánh giá năng lực năm nay.